Cách hiển thị nút like trên Fanpage trên điện thoại – Tạo nút Like

Darkrose

Khi cá bạn đã tạo một Fanpage trên Facebook. Nhưng đột nhiên trong thời gian Fanpage đang phát triển thì bị mất nút like. Cách hiển thị nút like trên Fanpage như thế nào? Và cách tạo nút like trên fanpage trên điện thoại như thế nào? Để có thể giải đáp cho các bạn về câu hỏi thắc mắc này. Với bài viết ngày hôm nay, beatthuthuat.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn.

Tìm hiểu nút like Fanpage là gì?

Mọi người có thể hiểu một cách đón giản nút like Fanpage. Là một nút hiển thị có trên Fanpage của các bạn. Với nút này có tác dụng để có thể cho người khác thấy được bài viết của Fanpage của bạn mỗi khi đăng bài. Khi một tài khoản Facebook của một ai đó đã like Fanpage của bạn. Thông tin của trang sẽ được hiển thị lên bảng tin của tài khoản đó.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

Đối với những người đã tạo ra Fanpage trên Facebook của mình. Họ luôn mong muốn rằng sẽ có nhiều người hơn biết đến trang của họ. Chính vì vậy mỗi một Fanpage sẽ có một nút like trang. Cho những người dùng khác của thể theo dõi những nội dung tại trang của bạn. Thúc đẩy lượt tương tác cao hơn mà mang đến sự hiệu quả cho chủ trang.

Tại sao Fanpage không có nút Like?

Hiện nay chúng tôi nhận được một số thông tin người dùng cho rằng. Fanpage của họ đã bị mất nút Like. Vậy nguyên nhân dẫn ra sự việc này là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại những nguyên nhân dưới đây nhé:

  • Do bạn đã chủ động tắt hiển thị nút like Fanpage của mình.
  • Do nhà phát hàng đã cập nhật một phiên bản mới. Vậy nên nút like Fanpage của bạn đã bị ẩn.
  • Hệ thống nhà phát hàng đã cài đặt lại hạn chế độ tuổi nên những ai dưới 18 tuổi sẽ không thể theo dõi trang của bạn được.
  • Tra của bạn đã bị một kẻ xấu lạ mặt tấn công và đã cài đặt lại trang của bạn.

Cách hiển thị nút Like trên Fanpage

Làm cách nào để có thể hiển thị nút Like trên Fanpage? Để có thể hiển thị được các bạn có thể tham khảo những hướng dẫn bên dưới đây.

Chỉnh sửa nút like trên Fanpage

Để tiến hành cài đặt nút like trên Fanpage của bạn. Các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mọi người hãy tiến hành vào Fanpage của bạn. Sau đó hãy chon vào phần “Chỉnh sửa hành động theo dõi“.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

Bước 2: Sau đó các bạn hãy chọn vào phần “Chỉnh sủa nút“.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

Bước 3: Cuối cùng mọi người hãy chọn vào phần “Theo dõi“.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

Bước 4: Như vậy là bạn đã thêm được nút like mới tại Fanpage của bạn.Cách hiển thị nút like trên Fanpage

Chờ đợi bản cập nhật mới

Nhưng nếu bạn đã chỉnh sửa và cài đặt lại thông tin về nút Like trên Fanpage. Nhưng kết quả vẫn không thành công. Thì chắc chắn là do bản cập nhật của hệ thống đã có vấn để ở bản cập nhật này.

Chính vì vậy mọi người nếu muốn hiển thị nút Like trên Fanpage. Thì các bạn chỉ có thể trở đợi một bản cập nhật mới. Sau đó bạn cập nhật phiên bản mới để có thể hiển thị lại nút like trên Fanpage của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn về Cách hiển thị nút like trên Fanpage. Với những thông tin trên đây sẽ có ích cho các bạn. Nếu như có câu hỏi thắc mắc nào hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo:

  • Cách kéo dài nhạc trên Story Facebook
  • Cách ghim bài viết trên Fanpage bằng điện thoại