Mách bạn cách tết tóc, búi tóc kiểu Hy Lạp đẹp hút hồn

Darkrose
Mách bạn cách tết tóc, búi tóc kiểu Hy Lạp đẹp hút hồn

Clip Cách tạo kiểu tóc Hy Lạp đơn giản mà quyến rũ (Nguồn video: HairStyles for Medium Long Hair Tutorial/YouTube)

Bạn có thể bắt đầu với các kiểu tóc cổ điển Hy Lạp hoàn hảo và nữ tính. Và chẳng phải ngẫu nhiên mà các kiểu tóc cổ điển Hy Lạp thường được các cô dâu xinh đẹp lựa chọn.

Những kiểu tóc sau tương đối đơn giản và dễ làm. Đối với tóc có độ dài ngang vai, rất dễ thương để sử dụng băng-đô, ruy-băng hay chun buộc tóc. Bạn có thể trang trí tác phẩm nghệ thuật tóc của mình với hoa, hạt cườm, kẹp tóc, vòng quấn tóc bằng lá cây và bất kể phụ kiện nào phù hợp với sự kiện bạn tham dự.

Các bước hướng dẫn vấn tóc kiểu Hy Lạp

Các bước hướng dẫn vấn tóc kiểu Hy Lạp

Để tạo kiểu tóc Hy Lạp dành cho tóc có độ dài vừa phải sử dụng ruy-băng, hãy làm theo hướng dẫn sau:

- Dùng ruy-băng để băng lại thành một vòng quanh đầu. Và sau đó quấn tóc thành một vòng quanh đầu quanh dải ruy băng đó, kiểu vặn thừng.

- Buộc dây ruy băng lại sau gáy và quấn tóc thừa vào trong.

- Sau đó, có thể dùng cặp tăm để ghim lại.

hướng dẫn vấn tóc kiểu Hy Lạp

Các bước hướng dẫn vấn tóc kiểu Hy Lạp

Như vậy là bạn đã có một vòng hào quang xung quanh tóc hoàn hảo và đẹp mắt. Bạn có thể trang trí thêm phụ kiện tùy thích.

Ngoài ra, bạn còn có thể sáng tạo và áp dụng kiểu búi tóc Hy Lạp theo nhiều phong cách khác nhau như Taylor Swift và các người mẫu tóc ở dưới những hình sau.

Kiểu tóc Hy lạp của Taylor Swift

Kiểu tóc Hy lạp của Taylor Swift

Với kiểu tóc xoăn dài của Taylor Swift, bạn có thể dùng trang sức đính cườm hoặc dây hoa để làm băng đô cho tóc. Bạn cũng có thể để chừa phần mái xõa xuống nếu muốn để tạo vẻ tinh nghịch, trẻ trung.

Kiểu tóc Hy lạp tết tóc to thành vòng ở phía sau gáy và dùng nơ quấn lại

Thay vì vặn thừng tóc thành một vòng quanh đầu, bạn cũng có thể tết tóc thành bím to rồi dùng nơ hoặc hoa để trang trí sau gáy. Kiểu tóc này có phần giống với Scarlett O'hara trong chuyện và phim kinh điển Cuốn theo chiều gió. Kiểu tóc này có thể phù hợp với cô dâu hoặc để tham dự những bữa tiệc sang trọng. Nên kết hợp mặc với váy dạ tiệc, đầm hoặc đeo thêm đồ trang sức.

vấn tóc kiểu Hy Lạp

Kiểu vấn tóc hơi rối cho bạn vẻ tự nhiên và kiều diễm

Kiểu vấn tóc hơi rối cho bạn vẻ tự nhiên và kiều diễm

Ngoài ra, còn nhiều biến tấu khác nhau với các loại bờm, băng đô và và các loại quấn, vấn tóc khác nhau. Bạn có thể tạo thành một búi to trên đỉnh đầu với trang sức đính lệch một bên tóc. Tất cả các kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ xa hoa và quyến rũ đến không ngờ như một minh tinh hoặc biến bạn thành một nàng công chúa trong chuyện cổ tích.

Kiểu búi cao hoặc búi thấp tạo vẻ lãng mạn khác lạ

búi tóc thấp kiểu Hy Lạp

Kiểu búi cao hoặc búi thấp tạo vẻ lãng mạn khác lạ

Các kiểu tóc đa dạng này sẽ giúp bạn trở nên kiều diễm dù là trong đời thường, trong các buổi tiệc xa hoa, trên bãi biển, tại các sự kiện hoặc chụp ảnh ở thác nước, rừng cây. Nếu đi chụp ảnh nghệ thuật hoặc chụp ảnh cưới, lưu niệm, hãy đừng quên thử các kiểu tóc này bạn nhé.

dùng gel tạo kiểu để có những lọn tóc xoăn hơi rối

Bạn cũng có thể dùng gel tạo kiểu để có những lọn tóc xoăn hơi rối như thế này.

vấn tóc cao kiểu Hy Lạp

kiểu tóc Hy Lạp dành cho cô dâu

kiểu tóc Hy Lạp dành cho cô dâu

Kiểu tóc Hy Lạp dành cho dân công sở

Kiểu tóc này thậm chí có thể phù hợp cho các cô nàng công sở bởi nó rất gọn ghẽ

tóc tết toc búi kiểu Hy Lạp

Những kiểu tóc vô cùng quyến rũ này sẽ tạo thêm vẻ lãng mạn cho bạn trong những buổi hẹn hò và làm cho cuộc sống của bạn thêm màu sắc và tràn đầy sức sống.