Làm thế nào để triệu hồi tinh thần của Charlie?

Darkrose
Làm thế nào để triệu hồi tinh thần của Charlie?

Gần đây hơn, thanh thiếu niên, và một số người lớn, có một niềm đam mê mới, trong đó, về nguyên tắc, có thể được gọi là một tương tự của một truyền thống lâu đời. Đó là về cách triệu hồi linh hồn của Charlie hoặc một linh hồn khác từ thế giới bên kia.

Trước khi bạn bắt đầu thử nghiệm với những trò giải trí như vậy, hoặc ngược lại, hãy bực bội những trò chơi như vậy, hãy tìm ra cách điều này xảy ra và loại tinh thần đó là gì.

Làm thế nào để gọi con quỷ Charlie?

Charlie được gọi là cả tinh thần và quỷ dữ . Theo truyền thuyết, đây là linh hồn bồn chồn của một cậu bé người Mexico đã từng bị giết. Gọi con quỷ này bằng cách làm một nghi thức đặc biệt, sẽ được mô tả chi tiết hơn dưới đây.

Charlie, giống như bất kỳ đứa trẻ nào, mặc dù bị quấy rầy, thích chơi, vì vậy họ gọi anh ấy để trả lời các câu hỏi quan tâm. Thật nguy hiểm khi gọi Charlie trong khi Charlie là một con quỷ không rõ. Mặc dù, cho đến nay, không có bằng chứng cho thấy nó có thể gây hại.

Đúng, những người tin vào sự tồn tại của thế giới bên kia, cũng như những người tôn giáo, không khuyên tham gia vào các trò chơi như vậy. Họ tin rằng việc gọi một con quỷ có thể kết thúc tồi tệ, nó không phải là không có gì mà giải trí như vậy được coi là nguy hiểm ở tất cả các lần.

Làm thế nào để gọi đúng Charlie?

Để giao tiếp với tinh thần này, cần vẽ một tờ giấy thành bốn phần, trong mỗi ngành viết "Có" và "Không" để các từ lặp lại được xử lý theo đường chéo với nhau. Tiếp theo, bạn cần phải lấy 2 bút chì và đặt chúng ở giữa tấm (giao điểm của đường kẻ) chéo. Sau những thao tác này, cụm từ "Charlie, come play" được phát âm.

làm thế nào để triệu hồi một con quỷ charlie

Đó là tất cả, đây là toàn bộ nghi lễ, cách gọi cho Charlie, và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Đúng, có một số quy tắc khác, ví dụ, để xây dựng bài phát biểu của bạn khi nói chuyện với tinh thần nên để câu trả lời chỉ có thể là "Có" hoặc "Không". Ngoài ra, đừng lo lắng nếu Charlie không đến sau một lời mời. Trong tình huống này, bạn có thể gọi anh ta để chơi.

Tin hay không tin vào sự tồn tại của điều này hay bất kỳ một sinh vật thần bí nào khác là một vấn đề cá nhân. Do đó, nếu bạn không phản đối việc giải trí như vậy, bạn có thể sắp xếp một đêm bói toán và bí mật. Chỉ cần kiên nhẫn với sự kiên nhẫn và hài hước, bởi vì tinh thần không phải lúc nào cũng đến với cuộc gọi của chúng tôi, và câu trả lời của họ không nhất thiết như bạn.