Cách ứng tiền cho Vinaphone 5k, 10k, 20k, 50k đơn giản nhất

Darkrose

Bạn đang trong tình huống điện thoại hết tiền nhưng không thể nạp thẻ? Đừng lo lắng, VinaPhone cung cấp dịch vụ ứng tiền với mức ứng tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000đ.

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách ứng tiền VinaPhone 5k, 10k, 20k, 50k nhanh chóng và dễ dàng.

Đây là cách ứng tiền vinaphone vừa được cập nhật trong thời gian gần đây, thay thế cho cách ứng tiền cũ trước đây, do vậy quý khách hãy dành chút ít thời gian theo dõi và lưu lại để chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone sau này nhé.

Hướng dẫn các cách ứng tiền Vinaphone đơn giản nhất

- Thời gian triển khai dịch vụ mới: Bắt đầu từ ngày 15/07/2016.

- Đối tượng tham gia ứng tiền: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều đều có thể tham gia ứng trực tiếp mà không cần đăng ký.

Điều kiện tham gia ứng tiền từ Vinaphone

Các thuê bao tham gia ứng tiền, mượn tiền từ Vinaphone ngoài việc thuộc các đầu số nói trên còn cần phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

- Thuê bao hoạt động ít nhất trong vòng 3 tháng kể từ khi kích hoạt thành công.

- Cước tiêu dùng trong tháng trước đó (trừ vào tài khoản chính) ít nhất là 15.000đ.

- Thuê bao có thực hiện nạp tiền với trị giá từ 10.000đ trở lên trong vòng 2 tháng gần nhất.

- Nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với các mức phí nhất định do nhà mạng đề ra.

- Thuê bao đã hoàn trả đầy đủ số tiền đã ứng trước đó và phí giao dịch của các lần ứng tiền trước (nếu có).

Khách hàng có nhu cầu mua sim số đẹp vinaphone giá tốt trên toàn quốc có thể truy cập trực tiếp vào vinaphone-hcm.vn để lựa chọn số Vinaphone online nhanh và uy tín nhất

Làm thế nào để ứng tiền nhanh từ Vinaphone?

ung tien vinaphone

Hiện tại, nhà mạng đang triển khai 3 cách ứng tiền cho sim Vinaphone dành cho các thuê bao có nhu cầu, cụ thể như sau:

Ứng tiền Vinaphone chủ động qua tin nhắn

Với cách ứng tiền này, khách hàng có thể tự mình gửi yêu cầu đến hệ thống để được ứng tiền mà không cần phải đợi tin nhắn từ nhà mạng gửi về.

- Cách 1: Soạn tin: UT gửi 1576 - Nhập số tiền bạn muốn ứng, tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000đ.

- Cách 2: Bấm: *1576#OK.

Hệ thống sẽ tự động chấm điểm để cung cấp mức ứng tiền hợp lý cho thuê bao của quý khách. Nếu như thuê bao Vina của quý khách không đủ điều kiện ứng tiền, hệ thống sẽ không tiếp nhận yêu cầu ứng tiền và thông báo cụ thể.

Lưu ý :

  • Số tiền ứng tối đa trong ngày là 50.000đ.
  • Mỗi thuê bao chỉ được ứng tối đa 5 lần trong tháng.
  • Phí ứng tiền là 10% số tiền ứng.

Ứng tiền qua ứng dụng MyVina

Nếu bạn sử dụng ứng dụng MyVina, bạn có thể ứng tiền qua ứng dụng này. Để ứng tiền qua ứng dụng MyVina, bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng MyVina.
  • Nhấn vào mục Ứng tiền.
  • Nhập số tiền bạn muốn ứng, tối thiểu là 5.000đ và tối đa là 50.000đ.
  • Nhấn Ứng tiền.

Lưu ý:

  • Cách này áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau.
  • Phí ứng tiền là 10% số tiền ứng

Ứng tiền Vinaphone liên tiếp khi chưa hoàn ứng.

Đây là cách ứng tiền dành cho các trường hợp thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt, nhà mạng có thể cho phép khách hàng ứng tiền liên tục tối đa đến 3 lần ngay cả khi chưa hoàn ứng giao dịch trước đó.

Theo đó, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ Vinaphone khi tài khoản chính sắp hết. Nếu đồng ý ứng trước, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

- Soạn: Y gửi 1576.

Lưu ý:

- Thuê bao có thể được chấp nhận ứng tiền từ 2 - 3 lần liên tiếp tùy thuộc vào quá trình phân tích lịch sử ứng tiền của hệ thống trên thuê bao đó.

- Sau khi được ứng tiền liên tiếp, thuê bao buộc phải nạp tiền để thanh toán hết nợ ứng trước thì mới tiếp tục sử dụng dịch vụ được.

Ứng tiền Vinaphone tự động

Tương tự như cách ứng tiền liên tiếp, nếu thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn ứng tốt, đặc biệt là thường xuyên rơi vào điều kiện cần ứng tiền thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền tự động.

Tuy nhiên, với cách ứng tiền này, thuê bao sẽ được tham gia ứng nhiều lần hơn, tối đa đến 5 lần trước khi hoàn ứng.

Qúy khách sau khi đăng ký dịch vụ ứng tiền tự động với cú pháp UTD gửi 1576 hệ thống sẽ lập tức cộng tiền ứng vào tài khoản để quý khách sử dụng, quý khách không cần soạn cú pháp xác nhận như cách ứng tiền thông thường nữa.

Ứng 3000đ từ Vina trong trường hợp khẩn cấp

Trong các trường hợp khẩn cấp và quý khách không đủ điều kiện sử dụng 03 dịch vụ ứng tiền trên thì quý khách vẫn có thể ứng 3000đ để sử dụng với cú pháp: *911#OK.

Điều kiện để ứng 3000đ là quý khách có thời gian hoạt động ít nhất 1 năm, đang hoạt động 2 chiều ở thời điểm ứng tiền và có số dư ít hơn 300đ.

Cước phí dịch vụ ứng tiền Vinaphone:

Tùy theo số tiền quý khách tiến hành ứng mà sẽ có mức phí khác nhau. Mức phí sẽ là từ 10 - 30% số tiền quý khách được ứng. Vinaphone sẽ thông báo cụ thể phí dịch vụ khi quý khách thực hiện ứng tiền.

VD:Qúy khách ứng số tiền là 50,000đ thì cước dịch vụ sẽ là 7,500đ. Như vậy khi quý khách nạp tiền để hoàn ứng tổng số tiền hệ thống sẽ trừ là 57, 500đ

Khi quý khách tiến hành nạp thẻ trong lần ứng gần nhất hệ thống sẽ tiến hành trừ tiền ứng và cước phí ứng theo quy định.

Với nhiều cách ứng tiền Vinaphone đa dạng như trên, hy vọng thuê bao Vinaphone sẽ luôn giữ được liên lạc với mọi người trong những khi hết tiền đột xuất mà không phải nạp tiền gấp gáp rồi.

Một số mẹo ứng tiền VinaPhone thành công

Để ứng tiền VinaPhone thành công, bạn nên lưu ý một số mẹo sau

+ Kiểm tra điều kiện ứng tiền vinaphone

Trước khi ứng tiền, bạn cần kiểm tra điều kiện ứng tiền của thuê bao. Bạn có thể kiểm tra điều kiện ứng tiền bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp UT KT gửi đến 1576

+ Lựa chọn số tiền ứng phù hợp

Bạn nên lựa chọn số tiền ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn chỉ cần gọi điện hoặc nhắn tin, bạn có thể ứng số tiền nhỏ. Nếu bạn cần sử dụng nhiều dịch vụ khác, bạn có thể ứng số tiền lớn hơn

+ Ứng tiền đúng thời điểm

Bạn nên ứng tiền vào thời điểm cần thiết, tránh trường hợp ứng tiền quá muộn sẽ không được phê duyệt.

+ Nhập chính xác thông tin

Khi ứng tiền, bạn cần nhập chính xác thông tin thuê bao, bao gồm số thuê bao, số tiền ứng và mã xác thực.

+ Gọi điện cho tổng đài nếu cần

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình ứng tiền, bạn có thể gọi điện đến tổng đài 1576 để được hỗ trợ.

HOT: Website Kashi.com.vn là một trang web chuyên chia sẻ thủ thuật, phần mềm làm việc học tập miễn phí do admin Nguyễn Quang Quý quản lý hiện đang có chương trình tặng thẻ điện thoại Vinaphone giá trị từ 20k, 50k đến 200k dành cho các bạn mới truy cập lần đầu. Tham gia ngay!