+6 Cách ứng Tiền Vina 5k, 10k, 20k, 50k, 100K Mới Nhất

+6 Cách ứng Tiền Vina 5k, 10k, 20k, 50k, 100K Mới Nhất

- Administrator

Hiện nay có nhiều khách hàng mua sim số đẹp Vinaphone để sử dụng nhưng khi tài khoản hết tiền lại không biết cách ứng tiền 5k, 10k, 20k, 50k, 100k lúc nhỡ nhàng như thế nào. Chính vì thế bài viết này Khosim.com sẽ hướng dẫn bạn 6 cách để ứng tiền Vinaphone nhanh chóng, thuận tiện nhất những lúc chưa kịp nạp thẻ mới. Xem ngay và thực hiện nhé.

• 1. I. Dịch vụ ứng tiền vinaphone 5k, 10k, 20k, 50k, 100K có lợi ích gì?
  • 2. II. Điều kiện ứng tiền Vina 5k, 10k, 20k, 50k, 100K
  • 3. III. Hướng dẫn các cách ứng tiền Vinaphone
  • 3.1. 3.1 Dịch vụ ứng tiền Vinaphone chủ động
  • 3.2. 3.2 Cách ứng tiền sim Vina tự động
  • 3.3. 3.3 Cách ứng tiền Vinaphone khi còn nợ
  • 3.4. 3.4 Cách ứng tiền sim vina khi chưa đủ điều kiện
  • 3.5. 3.4 Dịch vụ ứng tiền qua Airtime Plus
  • 3.6. 3.5 Dịch vụ ứng tiền Vina 911
  • 4. IV. Lý do không ứng tiền Vinaphone 5k, 10k, 20k, 50k, 100K được
  • 5. V. Lời kết

Ứng tiền Vinaphone Ứng tiền Vinaphone 5k, 10k, 20k, 50k, 100K

I. Dịch vụ ứng tiền vinaphone 5k, 10k, 20k, 50k, 100K có lợi ích gì?

Dịch vụ ứng tiền vinaphone giúp khách hàng trong lúc chưa kịp nạp thẻ mà cần liên lạc sẽ giải quyết được vấn đề của mình. Từ khi dịch vụ này ra đời lượng khách hàng áp dụng khá nhiều đem lại lợi ích cho nhà mạng Vinaphone đồng thời tăng giá trị uy tín, thu hút khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên để có thể sử dụng dịch vụ bạn cũng cần đảm bảo đủ điều kiện nhà mạng đưa ra.

II. Điều kiện ứng tiền Vina 5k, 10k, 20k, 50k, 100K

Có thể nói đây là dịch vụ ưu đãi cho khách hàng dùng dịch vụ Vinaphone tuy nhiên để ứng tiền bạn cần đảm bảo đủ các điều kiện sau:

1. Chỉ áp dụng đối với sim VinaPhone đang hoạt động 2 chiều.
  2. Sim Vinaphone của bạn phải được kích hoạt và sử dụng ít nhất từ 3 tháng trở lên.
  3. Nạp và sử dụng tối thiểu 1 tháng là 15.000đ.
  4. Trong 2 tháng gần nhất thuê bao vinaphone của bạn phải nạp tối thiểu là 10.000đ.
  5. Với những khoản phí đã ứng trước đó phải được thanh toán hết, không nợ cước.
  6. Số tiền trong tài khoản Vinaphone của bạn phải ít hơn 5000đ.
  7. Số điện thoại VinaPhone thông thường được ứng tiền sẽ có tin nhắn mời dùng dịch vụ của nhà mạng khi hết tiền.

Nếu thuê bao của bạn đáp ứng những điều kiện trên đây thì chắc chắn bạn có thể ứng tiền 5K Vinaphone hoặc nhiều hơn thế.

III. Hướng dẫn các cách ứng tiền Vinaphone

Dịch vụ ứng tiền Vinaphone khá đa dạng nên bạn có thể tham khảo các cách dưới đây mà chúng tôi chia sẻ sao cho phù hợp với mình.

Hướng dẫn các cach ứng tiền vinaphone Hướng dẫn 6 cách ứng tiền vinaphone

3.1 Dịch vụ ứng tiền Vinaphone chủ động

• Soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 1576
  • Hoặc nhấn tổ hợp phím: *1576# bấm OK

3.2 Cách ứng tiền sim Vina tự động

Với cách này thì hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến thuê bao của bạn mời ứng tiền và nếu đồng ý ứng bạn hãy soạn tin nhắn như sau: Y gửi 1576

3.3 Cách ứng tiền Vinaphone khi còn nợ

Với những thuê bao đặc biệt thì có thể ứng tiền của Vina khi còn nợ.

• Soạn tin nhắn: Y gửi 1576

3.4 Cách ứng tiền sim vina khi chưa đủ điều kiện

Trong trường hợp sim của bạn chưa đủ điều kiện ứng tiền hãy soạn cú pháp: *911# rồi bấm Ok hoặc Gọi để có thêm thông tin các khoản ứng bạn có thể dùng.

3.5 Dịch vụ ứng tiền qua Airtime Plus

Với dịch vụ này thì thuê bao Vinaphone của bạn sẽ nhận được tin nhắn khi đủ điều kiện từ tổng đài 1357 gửi đến mời tham gia ứng tiền.

• Nếu bạn muốn ứng hãy xác bằng cách soạn tin nhắn: A gửi 1357

3.5 Dịch vụ ứng tiền Vina 911

Nếu bạn đang cần tiền để gọi cho người thân trong trường hợp khẩn cấp chưa đủ điều kiện ứng tiền Vinaphone thì có thể ứng tiền qua cú pháp *911#Ok.

IV. Lý do không ứng tiền Vinaphone 5k, 10k, 20k, 50k, 100K được

Nếu bạn đã thử tất cả các cách để ứng tiền Vinaphone mà vẫn không thành công thì rất có thể bạn đã gặp phải những vấn đề sau đây:

1. Thuê bao di động Vina của bạn có thể bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều.
  2. Trong tài khoản chính của bạn số dư vẫn lớn hơn hoặc bằng 5.000đ nên không thể ứng.
  3. Thuê bao Vina của bạn không nằm trong danh sách đạt đủ điều kiện để ứng tiền.
  4. Sim mới mua, mới kích hoạt nên không ứng tiền được.

V. Lời kết

Như vậy Khosim.com đã chia sẻ cũng như hướng dẫn bạn cách ứng tiền Vinaphone mới nhất để quý vị và các bạn áp dụng khi cần. Nếu mọi người thấy thông tin của chúng tôi hữu ích có thể chia sẻ với bạn bè, người thân để dùng sử dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi dùng sim Vinaphone.