Điều kiện và cách ứng tiền sim Gmobile cực đơn giản

Darkrose

Cũng giống như các nhà mạng khác, Gmobile tính tới thời điểm hiện tại đã cung cấp dịch vụ ứng tiền tự động cho các thuê bao trả trước chưa bị khóa 1 chiều. Khi đang gọi điện, nhắn tin mà tài khoản còn số dư dưới 500đ hệ thống sẽ tự động gửi SMS đề nghị ứng tiền cho tài khoản để có thể tiếp tục thực hiện các cuộc gọi và tin nhắn. Và để tìm hiểu cụ thể hơn cách ứng tiền sim Gmobile, những lưu ý khi ứng tiền, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Điều kiện để ứng tiền sim Gmobile

Để có thể ứng tiền trên sim Gmobile, tài khoản gốc của bạn cần có số dư dưới 500 đ. Bạn không thể ứng tiền khi tài khoản của mình còn nhiều tiền. Đối với một số nhà mạng khác, khi tài khoản dưới 1.000đ, hoặc thậm chí 2.000đ thì nhà mạng đã nhắn tin mời người dùng ứng tiền.

Cách ứng tiền sim Gmobile nhanh chóng
Cách ứng tiền sim Gmobile nhanh chóng

Cách ứng tiền sim Gmobile

Khi tài khoản của bạn còn số dư dưới 500đ hệ thống sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền để chấp nhận đề nghị bạn chỉ cần soạn tin Y gửi 9118 (miễn phí) để được số tiền ứng từ 3.000đ trở lên tùy theo từng thuê bao và được cộng vào tài khoản chính.

Để từ chối nhận lời mời ứng tiền tự động trong các lần sau khi tài khoản hết tiền, bạn hãy soạn tin theo cú pháp TC gửi 9118 và soạn tin DK gửi 9118 để đăng ký nhận lại lời mời ứng tiền khi tài khoản dưới 500đ.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể ứng tiền trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được tin nhắn mời ứng tiền từ nhà mạng, ngoài ra còn cách khác bạn có thể soạn theo cú pháp *9118# bấm phím gọi để trực tiếp sử dụng dịch vụ.

Cách ứng tiền sim Gmobile nhanh chóng
Cách ứng tiền sim Gmobile nhanh chóng

Quy định về hoàn ứng

Thuê bao đã ứng tiền được hoàn ứng trong thời gian tối đa 2 tháng kể từ khi ứng tiền, khi thuê bao nạp số tiền lớn hơn hoặc bằng số tiền đang nợ hệ thống sẽ trừ tiền nợ và tiến phí trong một lần vào tài khoản chính. Hệ thống sẽ trừ 80% của số tiền đã nạp của thuê bao khi số tiền nạp nhỏ hơn số tiền nợ, số tiền còn thiếu sẽ được trừ tiếp trong những lần nạp tiền tiếp theo theo quy định trên.

Phí dịch vụ

Cước phí gửi tin nhắn đến 9118: Miễn phí

Phí dịch vụ: theo quy định của Gmobile và thông báo cụ thể cho thuê bao trong tin nhắn mời ứng tiền được gửi đến điện thoại người dùng.

Khi thuê bao nạp thẻ mới, số tiền đã được ứng trước và phí sử dụng dịch vụ được hoàn trả bằng cách tự động trừ trong tài khoản chính.

Hiện nay với sự phát triển của internet, việc nạp tiền trực tiếp từ các app banking, các loại ví điện tử, dịch vụ chuyển tiền online,… giúp người dùng có thể dễ dàng nạp tiền khi tài khoản hết tiền. Tuy nhiên trong một số trường hợp hy hữu, hoặc với những người dùng không dùng smartphone, thì dịch vụ ứng tiền vẫn là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Gmobile đang nỗ lực không ngừng để cải thiện chất lượng, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

Hy vọng với những hướng dẫn cách ứng tiền sim Gmobile trên đây sẽ giúp các bạn dễ dàng xử lý trong trường hợp tài khoản hết tiền, để tránh bị gián đoạn giao dịch. Chúc các bạn thành công.