Hướng dẫn cách ứng tiền 10K, 15K, 25K, 100K từ Vietnamobile nhanh nhất

Darkrose

Ứng tiền Vietnamobile nhanh nhất từ 10k, 15k, 25k, 100k như thế nào cho khách hàng khi mới sử dụng nhà mạng này? Sim đẹp Online sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách ứng tiền đơn giản, nhanh chóng và chỉ với 3 giây khách hàng đã có thể có trong tài khoản số tiền tương ứng thực hiện các giao dịch trên sim Vietnamobile.

3 cách ứng tiền với nhà mạng Vietnamobile

Bạn đang dùng thuê bao trả trước của nhà mạng Vietnamobile? Tuy nhiên khi đang muốn thực hiện cuộc gọi, hay gửi tin nhắn, hay đơn giản là đang thực hiện cuộc gọi mà trong tài khoản hết tiền thì nên làm gì? Bạn chưa thể nạp tiền ngay, hãy sử dụng dịch vụ ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng chỉ với 10k, 15k, 25k hoặc 100k tùy theo mong muốn của khách hàng và điều kiện sim số của bạn đã thỏa mãn các điều kiện sử dụng hay chưa.

Sim Đẹp Online xin hướng dẫn cho quý khách hàng 3 cách ứng tiền đơn giản, nhanh chóng với nhà mang Vietnamobile. Quý khách hàng có thể tham khảo ngay những cách ứng tiền đó qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách ứng tiền 10K, 15K, 25K, 100K từ Vietnamobile nhanh nhất

Xem thêm: +1.895.OOO Sim Mobifone - Sim Mobi 09, 08, 07 từ 【 399k 】

Ứng 3k cho sim Vietnamobile

Đối với những sim Vietnamobile bình thường khách hàng có thể thực hiện nhanh cách ứng tiền chỉ với 3k đồng. Với thao tác đơn giản từ mã USSD như sau: *911#OK/ phím gọi.

Với thao tác này khách hàng sẽ có ngay 3.000 VNĐ trong tài khoản của mình để gọi và nhắn tin nội mạng. Muốn ứng được 3k cho tài khoản thfi sim điện thoại Vietnamobile của bạn cần đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Số tiền sẽ được trừ vào tài khoản chính khi bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản, số tiền ứng không mất bất cứ phí nào.
 • Cách ứng này không cho khách hàng yêu cầu số tiền ứng mà hệ thống sẽ tự động cộng cho khách hàng 3k.
 • Yêu cầu sim Vietnamobile của khách hàng không nợ phí dịch vụ trước đó.

Ứng 5k - 50k cho sim Vietnamobile

Sử dụng dịch vụ ứng tiền từ 5.000 - 50.000 VNĐ, quý khách hàng sẽ tiến hành ứng tiền bằng tin nhắn. Quý khách nhận được tin nhắn trên sim của mình mời tham gia dịch vụ ứng tiền của nhà mạng này. Tin nhắn sẽ hiện lên thông tin đầy đủ các mức tiền mà khách hàng ứng và phí dịch vụ của nhà mạng mà bạn đang sử dụng. Nếu khách hàng không đồng ý có thể bỏ qua, nếu đồng ý ứng thì tham khảo mức phí mà nhà mạng đưa ra. Thực hiện ứng tiền theo cú pháp: Nhắn tin Y gửi đến 900.

Cũng tương tự như cách ứng 3k cho sim Vietnamobile, khi khách hàng nộp tiền vào tài khoản thì nhà mạng sẽ tự động trừ tiền dịch vụ mà khách hàng đã ứng. Số tiền sau khi khách hàng ứng từ nhà mạng sẽ được sử dụng để dùng cho hầu hết các dịch vụ mà khách hàng đang có nhu cầu kể cả dùng 4G.

Ứng tiền sim Vietnamobile với số tiền lớn 100k

Nếu bạn đang dùng thánh sim Vietnamobile thì cách ứng tiền cũng khá đơn giản và khác biệt hơn so với 2 cách trên. Theo đó muốn nhận được số tiền ứng mong muốn khách hàng cần có tin nhắn tổng đài gửi về sim số của chính bạn. Các ứng tiền của siêu sim, thánh sim này đơn giản như sau:

 • Bạn có thể nhắn tin theo cú pháp như cách 1: Soạn tin nhắn Y gửi tới 9000
 • Bạn có thể đăng ký theo cú pháp *141*1#.
 • Một cách nữa giúp bạn ứng được số tiền nhiều hơn là: Soạn Y gửi tới 141

Quý khách hàng thân mến, muốn ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng với số tiền lớn như vậy, sim Vietnamobile của khách hàng cần đáp ứng được những tiêu chí như sau:

 • Thuê bao Vietnamobile phải đảm bảo nhận được tin nhắn từ tổng đài này là được phép ứng số tiền cụ thể.
 • Trong tháng trước đó thuê bao bạn đang sử dụng phải phát sinh nạp thẻ, phát sinh cước phí tiêu dùng ít nhất là 20k.
 • Thuê bao kích hoạt tối thiểu trong 2 tháng, hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
 • Không những vậy cần đảm bảo tài khoản ứng tiền hiện tại còn dưới 5k.

Xem thêm: Mua Sim Mạng Vinaphone Số Đẹp Tại Chợ Sim 24h UY TÍN Số #1

Điều kiện ứng tiền từ nhà mạng Vietnamobile

Tuy nhiên, muốn ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng thì khách hàng nên đảm bảo sim của mình có đủ các điều kiện cơ bản như sau:

 • Mỗi một thuê bao Vietnamobile sẽ có những cách ứng tiền khác nhau. Không phải sim nào cũng có thể ứng được 100k, cũng không phải thuê bao nào cũng chỉ ứng được 3k hay 5k. Kiểm tra tin nhắn đến xem thử thuê bao của bạn có nhận được tin nhắn ứng tiền từ tổng đài sim Vietnamobile hay không.
 • Số tiền bạn ứng sẽ được trừ kèm với dịch vụ ứng tiền sau khi bạn nạp thẻ cho sim Vietnamobile. Nếu lần nạp thẻ đó khách hàng không đủ trả toàn bộ số tiền ứng và phí dịch vụ thì nhà mạng sẽ tự động trừ 80% giá trị thẻ đã nạp vào tài khoản. Số tiền còn lại nhà mạng sẽ trừ tiếp thêm 20% vào lần nạp thẻ tiếp theo của khách hàng.

Những thông tin về cách ứng tiền Vietnamobile nhanh chóng chỉ từ 3k, 5k, 10k, 15k, 25k, 100k như trên quý khách hàng sẽ biết được làm sao để ứng tiền và điều kiện ứng tiền phù hợp với bạn. Sim Đẹp Online hy vọng khách hàng sẽ để ý tin nhắn điện thoại của mình và có được cách ứng tiền đơn giản như mình mong muốn!