Hướng dẫn cách xem lại bình luận của mình trên TikTok siêu nhanh và đơn giản

Darkrose
Hướng dẫn cách xem lại bình luận của mình trên TikTok siêu nhanh và đơn giản

Trong quá trình sử dụng TikTok trên điện thoại thì bạn đã có khá nhiều comment vào các video của người khác và nó đã được trả lời. Bây giờ bạn muốn xem lại nó nhưng không thể nào lướt mà tìm được. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ bạn cách xem lại bình luận của mình trên TikTok, thử ngay nhé.

Cách xem lại bình luận của mình trên TikTok

Bước 1: Để tránh trường hợp một số máy có và một số máy không có thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là nâng cấp ứng dụng trên điện thoại của mình lên phiên bản mới nhất và đường link cập nhật mình sẽ để bên dưới, bạn có thể ấn vào đó để cập nhật nhanh hơn nha.

  • Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại Android
  • Cập nhật ứng dụng TikTok cho điện thoại iOS

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công bạn hãy tiếp tục ở ứng dụng lên và sử dụng như bình thường. Để xem được các bình luận của bạn thì chúng ta sẽ bắt đầu với giao diện chính của ứng dụng. Vào ngay tab Hộp thư rồi chọn vào mục Hoạt động mới để tiếp tục bạn nhé.

Bước 3: Tiếp theo chọn vào Tất cả hoạt động để có thể xem các danh mục hoạt động mà TikTok đã phân loại cho bạn. Hãy ấn vào Bình luận để có thể xem được các bình luận mà bạn đã gửi trên TikTok nhé.

Bên trên là cách xem lại bình luận của mình trên TikTok, chúc các bạn thành công. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Để có một trải nghiệm lướt web, xem phim hay xem TikTok mượt mà thì chất lượng mạng là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Vì vậy để có một trải nghiệm đã nhất không lo bị load video chậm thì bạn hãy chọn cho mình một chiếc điện thoại có 5G. Ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể tham khảo và chọn mua các dòng điện thoại có hỗ trợ 5G tại TGDĐ nha.

MUA SMARTPHONE 5G TẠI THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Xem thêm:

  • Cách xem ai đã gắn thẻ bạn trên TikTok đơn giản nhưng cực kì chính xác
  • Cách săn mã giảm giá trên TikTok Shop để bạn mua được đồ giá hời
  • Cách xem lại video đã thích trên TikTok mà bạn không nên bỏ qua
Biên tập bởi Võ Trọng Hải Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân