Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo nhanh chóng nhất

Darkrose
Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo nhanh chóng nhất

Do vấn đề bảo mật cá nhân nên bạn chỉ có thể xem được số điện thoại của bạn bè nếu như bạn lưu số điện thoại của họ trong danh bạ. Nếu bạn bè bạn không chia sẻ số điện thoại thì phần thông tin chỉ hiển thị dưới dạng các dấu *** ở mục số điện thoại.

Bạn có thể xem điện thoại của bạn bè trên Zalo nhanh chóng và tiện lợi bằng smartphone theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Tại sao người dùng ẩn số điện thoại trên Zalo?

Bảo vệ thông tin cá nhân

Một trong những lý do người dùng Zalo ẩn số điện thoại để bảo vệ thông tin cá nhân. Quyền bảo vệ dữ liệu cá nhân trở nên ngày càng quan trọng trong thế giới kỹ thuật số.

Tương tự tính năng tìm iPhone để bảo vệ thông tin người dùng và tránh thất lạc tài sản vào tay kẻ xấu, Zalo cũng cho phép ẩn số điện thoại giúp người dùng kiểm soát việc truy cập và sử dụng thông tin cá nhân của mình. Điều này ngăn chặn việc truy cập không mong muốn và giữ cho số điện thoại được an toàn và riêng tư.

Quyền riêng tư

Một số người dùng Zalo không muốn số điện thoại của mình được hiển thị công khai trên nền tảng. Nguyên nhân là để duy trì quyền riêng tư và không muốn thông tin cá nhân bị truy cập bởi người khác.

Việc ẩn số điện thoại giúp người dùng giữ cho thông tin của mình chỉ được chia sẻ với những người mà họ chọn.

Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo

Bước 1: Để bắt đầu, hãy mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn. Từ giao diện chính, hãy chọn mục "Danh bạ" trên thanh công cụ ở phía dưới.

Bước 2: Nhập tên của người cần tìm vào khung "Tìm bạn bè, tin nhắn..." hoặc chọn ký tự chữ cái tương ứng với tên của người đó. Sau đó, nhấn vào tên tài khoản Zalo để truy cập vào cửa sổ nhắn tin.

Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo nhanh chóng nhất - 1

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên cùng bên phải trong cửa sổ nhắn tin và chọn "Trang cá nhân" trong mục "Tùy chọn".

Bước 4: Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên cùng bên phải và nhấp chọn "Thông tin". Tại đây sẽ hiển thị số điện thoại mà bạn muốn xem.

Cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo nhanh chóng nhất - 2

Như vậy, chỉ với một vài bước đơn giản bạn đã biết cách xem số điện thoại bạn bè trên Zalo nhanh chóng nhất. Bạn hãy tham khảo và thực hiện theo trên thiết bị của mình.