Cách xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân IOS Android

Darkrose
Cách xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân IOS Android

Bạn đang muốn xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân thì hãy tham khảo Cách xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân trong bài viết bên dưới. Các thông tin hướng dẫn bên dưới đã được ifintech cập nhật và truyền tải đầy đủ, hãy thực hiện theo như hướng dẫn để có thể xóa thành công bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân nhé!

Xóa bạn Facebook trong Liên Quân được không

Xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân sẽ có thể thực hiện được nếu như bạn chỉ xóa những bạn hệ thống Liên Quân là những đối tượng được game xếp vào liên hệ bạn bè với bạn.

Các đối tượng được game xếp vào sẽ là những đối tượng không phải do bạn tự kết bạn, sở dĩ nhiều cá nhân muốn xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân bởi cảm thấy không thích sự kết hợp với những đối tượng ấy nên mới muốn xóa chúng ra khỏi hệ thống.

Thông qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xóa thành công bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân và có thể kết bạn lại được với những bạn hệ thống Facebook mới trong Liên Quân. Nếu muốn biết cách xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân thì hãy tham khảo các tin tức hướng dẫn cụ thể bên dưới

Tại sao phải xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân

Phải xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân là nhu cầu của rất nhiều người dùng hiện nay bởi vì do trong danh sách bạn bè hệ thống Facebook thì có quá nhiều. Phần lớn số đông lượng bạn bè trong hệ thống Liên Quân mà người chơi đang cần xóa đều là những acc bị xóa, bị hack, bị bỏ thời gian lâu không chơi

=> Vì các lí do trên nên phải xóa bớt lượng bạn bè trên hệ thống Liên Quân đi bớt để khi ghép trận sẽ có thể thuận tiện hơn.

Cách xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân

Hướng dẫn xóa bạn hệ thống Liên Quân

Để xóa bạn hệ thống Liên Quân thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng game Liên Quân Garena và đăng nhập vào tài khoản Liên Quân của bạn => Tiếp đến hãy chọn vào mục “Tin nhắn”

Bước 2: Tại giao diện tin nhắn, lúc này bạn hãy chú ý ký hiệu giống như tờ giấy gấp nếp, nằm bên phải của ký hiệu kính lúp tìm kiếm, hãy nhấn vào biểu tượng đó (Nó ở giữa chiếc kính lúp tìm kiếm và dấu cộng trong hình tròn ở thanh công cụ trên cùng) => Mục danh bạ xuất hiện thì bạn tiến hành chọn đối tượng bạn hệ thống Facebook mà mình đang muốn xóa

Bước 3: Giao diện tài khoản của đối tượng mà bạn muốn xóa sẽ xuất hiện => Bạn click vào dấu 3 chấm tại góc bên phải trên cùng => Chọn vào mục “Xóa”

Bước 4: Giao diện sẽ xuất hiện một câu hỏi với nội dung “Xóa … trong liên hệ” thì bạn hãy click vào nút “Xóa” để ra quyết định xóa => Tiếp đến hãy thoát ra trang chủ Liên Quân mobile/ Garena và chọn mục “Tôi” ở góc phải phía bên dưới.

Bước 5: Giao diện mục tôi của tài khoản sẽ xuất hiện => Hãy chọn vào mục “Cài đặt” sau đó chọn tiếp mục “Khác”

Bước 6: Tại mục Khác, bạn hãy click vào mục “Xóa bộ nhớ hiện tại” => Giao diện sẽ xuất hiện câu hỏi “Bạn có chắc sẽ xóa bộ nhớ hiện tại” thì bạn hãy click vào “Xóa” để có thể xóa hoàn toàn dữ liệu bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân.

Theo như ifintech được biết thì khi hệ thống cập nhật lại thành công thì bạn đã có thể hoàn tất việc Xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân. Thời gian sau khi bạn tham gia vào game Liên Quân sẽ không còn thấy sự xuất hiện của các đối tượng bạn bè mà bạn đã xóa nữa

Hướng dẫn xóa bạn trên Garena

Để xóa bạn trên Garena thì mọi người hãy chuẩn bị thiết bị có kết nối internet không bị lỗi giữa chừng, phải ổn định sau đó tải Garena trên kho ứng dụng về điện thoại.

Để tải game Garena trên điện thoại hệ điều hành iOS mà bạn đang sử dụng thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng App Store

Bước 2: Tìm kiếm với nội dung từ khóa là “Garena” thì Ứng dụng Garena lúc này sẽ xuất hiện.

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Nhận” sau đó nhấn 2 lần (nút tắt + nút âm lượng) và nhập mật khẩu icloud để tải về thiết bị.

Để tải Garena trên điện thoại hệ điều hành Androi mà bạn đang sử dụng thì bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play

Bước 2: Vào mục tìm kiếm với nội dung từ khóa là “Garena” thì Ứng dụng Garena lúc này sẽ xuất hiện.

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Tải về” sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt ứng dụng về thiết bị.

Sau khi tải hoàn tất Garena về thiết bị di động thì người dùng có thể xóa bạn trên Garena theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào app Garena mà bạn đã tải về bên trên

Bước thứ 2: Tại góc phải của giao diện chính => Hãy click chọn biểu tượng thảo luận

Bước 3: Tại mục danh bạ điện thoại => Bạn click vào tài khoản bạn bè mà bạn đang cần xóa đi

Bước 4: Nhấn vào menu sẽ xuất hiện ký hiệu 3 gạch ngan tại góc phía bên phải => Click vào nút xóa tại mục tùy chọn

Bước 5: Click vào “Đúng” để xác nhận hủy kết bạn với đối tượng bạn bè mà bạn vừa chọn

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể kiểm tra lại danh sách bạn bè của mình đã xóa bạn bè thành công trên garena hay chưa. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hướng dẫn xóa liên kết Facebook với Liên Quân

Tại sao cần xóa liên kết Facebook với Liên Quân

Theo thông tin Techz24h.com cho biết, một số bạn hiện nay sau khi tìm cách xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân thì lại tiếp tục tìm cách xóa luôn liên kết Facebook với Liên Quân. Mục đích của việc cần phải xóa liên kết Facebook với Liên Quân của những bạn trẻ hiện nay là để:

+ Giúp tài khoản Liên Quân được bảo vệ an toàn

+ Các thông tin tài khoản Liên Quân được bảo mật

+ Các dữ liệu trong tài khoản Facebook được bao mật an toàn hơn

(Nếu như cứ tiếp tục chơi Liên Quân qua việc liên kết tài khoản Facebook - Trường hợp xui rủi bị hack mất tài khoản Facebook thì tài khoản game Liên Quân cũng tự động ra đi)

Cách xóa liên kết Facebook với Liên Quân

Để có thể xóa liên kết Facebook với Liên Quân, ta có thể thực hiện theo 2 cách:

Cách 1: Xóa trên ứng dụng Facebook

Để xóa liên kết Facebook với Liên Quân ngay tại ứng dụng Facebook thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook

Bước 2: Tại giao diện chính, hãy nhấn vào dấu 3 gạch ngan ngay mục tài khoản cá nhân của bạn => Tiếp theo hãy chọn mục “Cài đặt & Quyền riêng tư”

Bước 3: Chọn mục “Cài đặt” sau đó tiếp tục chọn mục “Ứng dụng và trang web”

Bước 4: Tiếp đến để có thể xóa liên kết Facebook với Liên Quân ngay tại ứng dụng Facebook thì bạn chọn vào mục “Đã đăng nhập bằng Facebook” => Tại đây sẽ có biểu tượng game Liên Quân mà bạn đã liên kết với Facebook => Hãy nhấn vào biểu tượng Liên Quân tại đó để xóa khỏi liên kết Facebook

Bước 5: Hãy chọn theo thứ tự gỡ và xác nhận “Xóa” ứng dụng Liên quân đã liên kết với Facebook và xác nhận “Xóa”, “Gỡ bỏ” ngay để có thể xóa liên kết Facebook với Liên Quân ngay tại ứng dụng Facebook

Trong trường hợp bạn muốn thực hiện thao tác xóa liên kết Facebook với Liên Quân ngay tại ứng dụng Facebook một cách nhanh nhất có thể thì hãy thực hiện theo thứ tự của hướng dẫn sau:

+ Chọn vào mục “Ứng dụng” ở mục trang web và trò chơi như mô tả

+ Tiếp đến bạn nhấn vào mục “Tắt” để tắt tính năng kết nối Liên Quân với Facebook đi

+ Tương tác hoặc share nội dung Facebook từ các ứng dụng/ web phía thứ ba.

Cách 2: Xóa dữ liệu của trò chơi trên điện thoại

Trồng tường hợp không thể xóa liên kết Facebook với Liên Quân thành công qua cách 1 thì hãy thử việc xóa liên kết Facebook với Liên Quân qua việc xóa hết dữ liệu của trò chơi trên điện thoại thì mọi người hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại thiết bị di động hệ điều hành Androi, bạn truy cập vào mục “Cài đặt” =>T iếp đến bạn hãy tìm và chọn mục “Ứng dụng”

Bước 2: Giao diện ứng dụng trên thiết bị di động hệ điều hành Androi xuất hiện thì bạn tìm tựa game Liên Quân Mobile của mình đang chơi => tiếp đến hãy chọn vào mục “Xóa dữ liệu”

Bước 3: Khi bạn chọn vào mục “Xóa tất cả dữ liệu” thì sẽ có 1 thông báo xuất hiện => Lúc này người dùng cần click vào mục OK nhằm xác nhận yêu cầu trên

Hy vọng các thông tin về Cách xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân trong năm nay tại bài viết trên sẽ giúp mọi người nắm rõ hơn về cách xóa bạn hệ thống Facebook trong Liên Quân. Chúc các bạn thực hiện thành công và có những trải nghiệm thú vị với những dự định sắp tới sau khi xóa thành công bạn hệ thống Facebook Liên Quân như trên.

Xem thêm:

  • Tải App HACK Liên Quân Miễn Phí full vàng skin tướng mới nhất
  • Tải App HACK Tất cả Game Android Full kim cương và tiền miễn phí
  • Tải App HACK KC FF APK Auto headshot xuyên tường code id game