Cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại đơn giản nhất

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại đơn giản nhất

Tổng hợp những cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại liên kết với Facebook sẽ giúp người chơi dễ dàng thay đổi tài khoản mà mình không mong muốn và bắt đầu lại. Có nhiều cách xoá tài khoản Liên Quân cùng như tài khoản LoL tùy thuộc vào từng trường hợp, hãy tham khảo và thực hiện ngay.

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại

Trong một số trường hợp, người chơi có thể gặp vấn đề kỹ thuật hoặc lỗi không mong muốn trên tài khoản của họ, và việc thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại là một giải pháp để giải quyết vấn đề này. Hướng dẫn cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại đơn giản:

Bước 1: Đăng nhập vào giao diện chính của game trên điện thoại của bạn. Sau đó, tìm và nhấn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại , bước 1

Bước 2: Tại giao diện cài đặt, bạn cuộn xuống bên dưới và chọn Thiết lập tài khoản (T.lập t.khoản).

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại , bước 2
Chọn thiết lập tài khoản

Bước 3: Ở phần thiết lập tài khoản, hãy chọn Thêm ở bên cạnh mục Xóa TK (xóa tài khoản). Sau đó các thông tin tài khoản của bạn sẽ được hiểu thị. Hãy kiểm tra lần nữa trước khi ấn xóa tài khoản.

Sau khi hoàn tất, tài khoản của bạn sẽ bị xóa sau 90 ngày, nếu bạn thay đổi quyết định có thể gửi yêu cầu trong khoảng thời gian này.

Cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại , bước 3

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook trên điện thoại:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Facebook đăng đăng nhập tài khoản mà bạn muốn hủy liên kết. Sau đó chọn Cài đặt và quyền riêng tư.

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, bước 1
Vào cài đặt và quyền riêng tư

Bước 2: Trong phần cài đặt tài khoản, bạn cuộn xuống phần bảo mật rồi vào mục Ứng dụng và trang web.

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, bước 2

Bước 3: Ở giao diện tiếp theo hãy ấn chọn chỉnh sửa bên cạnh mục Đã đăng nhập bằng Facebook.

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, bước 3
Chọn đã đăng nhập bằng Facebook

Bước 4: Trong danh sách những game và ứng dụng bạn đã đăng nhập, hãy đánh dấu tích trước Liên Quân mobile sau đó chọn gỡ. Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận một lần nữa trước khi xóa tài khoản này.

Cách xóa tài khoản Liên Quân liên kết với Facebook, bước 4

Cách xoá tài khoản LoL với Riot

Hướng dẫn thực hiện cách xoá tài khoản LoL liên kết với Riot:

Bước 1: Truy cập trang https://leaguelink.riotgames.com/vi-vn và nhấn vào nút "Bắt Đầu Liên Kết" để đăng nhập tài khoản mà bạn đã liên kết.

Cách xoá tài khoản Liên quân với Riot, bước 1
Đăng nhập tài khoản đã liên kết

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ nhận được thông báo bao gồm thông tin tài khoản của mình. Lúc này hãy chọn hùy liên kết ngay bên dưới.

Cách xoá tài khoản Liên quân với Riot, bước 2

Bước 3: Xác nhận hủy liên kết một lần nữa. Khi được yêu cầu liên kết với một tài khoản Riot khác. Bạn hãy bỏ qua.

Cách xoá tài khoản Liên quân với Riot, bước 3
Xác nhận hủy liên kết

Cách xóa tài khoản Liên Quân qua Trung tâm hỗ trợ khách hàng

Hướng dẫn thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại thông qua hỗ trợ Garena:

Bước 1: Truy cập vào websie hỗ trợ Garena. Sau đó đăng nhập tài khoản của bạn vào.

Cách xóa tài khoản Liên Quân qua Trung tâm hỗ trợ khách hàng, bước 1

Bước 2: Tìm và truy cập phần liên hệ với chúng tôi. Tại đây bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin cá nhân của mình.

Cách xóa tài khoản Liên Quân qua Trung tâm hỗ trợ khách hàng, bước 2
Điền thông tin cá nhân

Bước 3: Sau khi điều hoàn chỉnh các thông tin xác nhận tài khoản, bạn sẽ đến những mục gần cuối để trình bày vấn đề mà mình gặp phải. Cuối cùng chọn Gửi hỗ trợ.

Thông thường trong vòng 48 tiếng, bạn sẽ nhận được phản hồi.

Cách xóa tài khoản Liên Quân qua Trung tâm hỗ trợ khách hàng, bước 3

Không những xóa tài khoản, bạn có có thể thực hiện rất nhiều thao tác cài đặt trên Liên Quân thông qua chiếc điện thoại. Đối với một số người, điện thoại thường được trang bị màn hình chất lượng cao và hệ thống loa mạnh mẽ, tối ưu hóa trải nghiệm đồ họa và âm thanh của trò chơi. Hãy chọn ngay một chiếc điện thoại đồng hành cùng bạn.

Câu hỏi thường gặp

Thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại có thể thay đổi tùy theo chính sách của nhà phát triển và nhà xuất bản game. Trước khi xóa tài khoản, người chơi nên đọc kỹ các hướng dẫn và điều khoản sử dụng của game để hiểu rõ hậu quả và yêu cầu của quy trình này. Sau đây là một số vấn đề thường gặp mà bạn có thể sẽ cần.

Có thể huỷ yêu cầu xoá tài khoản Liên Quân được không?

Khi thực hiện cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại, trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm gửi yêu cầu hủy, bạn có thể gửi yêu cầu hủy thao tác xóa tài khoảng của mình. Nếu sau khoản thời gian này, bạn không thời hoàn tác quyết định của mình nữa

Thời gian để xoá tài khoản Liên Quân là bao lâu?

Thời gian để xoá tài khoản Liên Quân là khoảng 90 ngày. Trong quá trình này, đội ngũ hỗ trợ của trò chơi có thể kiểm tra và xác minh thông tin của bạn, đảm bảo rằng yêu cầu xoá tài khoản là hợp lý và không bị lạm dụng. Họ cũng có thể cung cấp hỗ trợ hoặc giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể có về quá trình này.

Thời gian để xoá tài khoản Liên Quân là bao lâu?
Thời giản xóa tài khoản

Có thể kiểm tra lịch sử xoá tài khoản Liên Quân không?

Bạn có thể xem lịch sử xóa tài khoản của mình bằng cách truy cập https://kientuong.lienquan.garena.vn/trang-chu. Đăng nhập và làm theo hướng dẫn.

Có thể kiểm tra lịch sử xoá tài khoản Liên Quân không?

Những cách xóa tài khoản Liên Quân trên điện thoại liên kết với Facebook từ đơn giản đến nhiều thao tác đều có tính hữu dụng riêng trong một số trường hợp. Tuy nhiên, người chơi cũng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định xoá tài khoản Liên Quân hay tài khoản LoL của mình.

• Xem thêm: Cách chơi game, Liên Quân