Cách xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung

Darkrose

Bạn đang tìm kiếm cách xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung đơn giản và hiệu quả? Bạn đã từng quên mật khẩu màn hình khóa Samsung và không biết cách nào để mở khóa điện thoại của mình? Bạn muốn bỏ mật khẩu màn hình khóa Samsung để tiện cho việc sử dụng hoặc chia sẻ điện thoại với người khác? Nếu bạn đang gặp phải những vấn đề trên, hãy theo dõi bài viết này để tìm ra giải pháp cho bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xóa mật khẩu màn hình samsung cho các dòng điện thoại Samsung phổ biến như Samsung A10, A20, A30, A50, A70, Samsung M20, M30, v.v… Bạn có thể áp dụng cách xóa mẫu hình khóa điện thoại samsung cho các dòng điện thoại Samsung khác có hệ điều hành Android tương tự.

Cách xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung khi nhớ mật khẩu

Nếu bạn vẫn nhớ mật khẩu màn hình khóa Samsung của bạn và muốn bỏ đi để tiện cho việc sử dụng hoặc chia sẻ điện thoại với người khác, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Cài đặt

Cách Xóa Mật Khẩu Màn Hình Khóa Samsung1
Vào Cài đặt

Bạn có thể vào Cài đặt bằng cách vuốt xuống thanh thông báo và nhấn vào biểu tượng bánh răng, hoặc nhấn vào biểu tượng Cài đặt trên màn hình chính.

Bước 2: Chọn Màn hình khóa và bảo mật

Cách Xóa Mật Khẩu Màn Hình Khóa Samsung 2
Chọn Màn hình khóa và bảo mật

Trong Cài đặt, bạn kéo xuống và chọn mục Màn hình khóa và bảo mật.

Bước 3: Chọn Kiểu khóa màn hình

Cách Xóa Mật Khẩu Màn Hình Khóa Samsung 3
Chọn Kiểu khóa màn hình

Trong Màn hình khóa và bảo mật, bạn chọn mục Kiểu khóa màn hình.

Bước 4: Nhập mật khẩu hiện tại và chọn Không dùng để hoàn thành cách xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung

Cách Xóa Mật Khẩu Màn Hình Khóa Samsung 4
Nhập mật khẩu hiện tại và chọn Không dùng

Trong Kiểu khóa màn hình, bạn nhập mật khẩu hiện tại của bạn để xác nhận. Sau đó, bạn chọn Không dùng để tắt chế độ mật khẩu ở màn hình khóa trên điện thoại Samsung của bạn.

Như vậy, bạn đã hoàn thành cách gỡ bỏ mật khẩu màn hình điện thoại samsung khi nhớ mật khẩu. Bây giờ, bạn có thể sử dụng hoặc chia sẻ điện thoại của bạn với người khác một cách dễ dàng.

Cách gỡ mật khẩu Samsung khi quên mật khẩu - Sử dụng Find My Mobile của Samsung

Đây là cách xóa mật khẩu Samsung chính thức và an toàn nhất. Tuy nhiên, để sử dụng cách này, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Điện thoại phải có đăng nhập tài khoản Samsung trước khi bị khóa.
  • Phải có kết nối mạng (Wi-Fi hoặc dữ liệu di động) và bật định vị.
  • Điện thoại của bạn cho phép Find My Mobile truy cập vào điện thoại của bạn.

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện trên, bạn có thể làm theo các bước sau để xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung:

Bước 1: Truy cập vào Find My Mobile

Bạn có thể truy cập vào Find My Mobile bằng cách vào địa chỉ https://findmymobile.samsung.com/ từ một thiết bị khác như máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Samsung

Bạn nhập tài khoản Samsung của bạn (email và mật khẩu) để đăng nhập vào Find My Mobile. Đây là tài khoản Samsung mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại của bạn trước khi bị khóa.

Cách Xóa Mật Khẩu Màn Hình Khóa Samsung 5
Đăng nhập tài khoản Samsung

Bước 3: Chọn Mở khóa thiết bị

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ thấy danh sách các thiết bị Samsung đã kết nối với tài khoản của bạn. Bạn chọn thiết bị mà bạn muốn xóa mật khẩu. Sau đó, bạn chọn Mở khóa thiết bị (Unlock device) ở góc phải màn hình.

Cách Xóa Mật Khẩu Màn Hình Khóa Samsung 6
Chọn Mở khóa thiết bị

Bước 4: Nhập lại mật khẩu tài khoản Samsung và xác nhận

Bạn nhập lại mật khẩu tài khoản Samsung của bạn để xác nhận rằng bạn là chủ sở hữu của thiết bị. Sau đó, bạn nhấn Tiếp (Next) để tiến hành xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo Mở khóa thành công (Unlock successful) trên Find My Mobile. Đồng thời, điện thoại của bạn sẽ được mở khóa và không còn yêu cầu nhập mật khẩu nữa.

Mời bạn xem thêm bài viết:

Cách thay đổi hình nền trên Samsung Galaxy J7

Cách xóa tài khoản Google trên Samsung Galaxy J7

5 cách tắt chế độ an toàn trên Samsung

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy A5

Bạn đã học được cách xóa mật khẩu màn hình điện thoại Samsung cho hai trường hợp khác nhau. Cách xóa khóa màn hình samsung khi nhớ mật khẩu là cách đơn giản và tiện lợi, không làm mất dữ liệu trên điện thoại của bạn.

Cách gỡ khóa màn hình điện thoại khi quên mật khẩu là cách cuối cùng nếu bạn không thể sử dụng cách trên, nhưng có thể gây mất dữ liệu trên điện thoại của bạn và phải xác minh tài khoản Google. Bạn nên chọn cách phù hợp với tình huống của bạn và sao lưu dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn thành công với cách xóa mật khẩu màn hình khóa Samsung.