Hướng dẫn xóa người lạ xuất hiện trong danh sách online của Messenger

Darkrose
Hướng dẫn xóa người lạ xuất hiện trong danh sách online của Messenger

Là người thường xuyên sử dụng Messenger của Facebook chắc chắn các bạn cũng nhận ra có những người lạ không phải bạn bè nhưng lại xuất hiện trong danh sách online trên Messenger của bạn. Điều này đôi khi khiến bạn gặp những rắc rối và hiểu lầm không đáng có, tuy nhiên bạn lại tìm mỏi mắt vẫn không thấy nút xóa người đó khỏi danh sách online trên Messenger. Nhưng các bạn yên tâm, Messenger vẫn có tùy chọn để các bạn dễ dàng xóa bỏ những người lạ đó ra khỏi danh sách online của mình.

Bài viết sau Thuthuat123.com sẽ hướng dẫn xóa người lạ xuất hiện trong danh sách online của Messenger một cách đơn giản tới các bạn.

Hướng dẫn xóa người lạ xuất hiện trong danh sách online của Messenger

Như bạn biết đó, Facebook chính là mạng xã hội lớn nhất hành tinh này cho nên nó muốn bạn quen biết được nhiều người càng tốt, chính vì lý do đó cho nên mỗi lần bạn nhắn tin cho một ai đó trên Messenger mặc dù bạn không hề kết bạn, thì sau đó người mà bạn nhắn tin sẽ tự động được đưa vào danh sách bạn bè online của bạn.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger => nhấn chọn Tab Danh bạ => tìm tới tên người lạ mà bạn muốn xóa khỏi danh sách online trên Messenger

Tiếp theo nhấn vào biểu tượng hình người và dấu # bên cạnh tên người lạ bạn muốn xóa.

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn chữ Xóa hoặc Delete là người lạ này sẽ không còn xuất hiện trọng danh sách online của bạn nữa.

Thật đơn giản phải không nào các bạn? Tuy nhiên mình thật sự không hiểu tại sao Facebook lại có thể làm cái nút quản lý người lạ nó nhỏ như vậy. Nhưng dù sao Facebook vẫn hỗ trợ chúng ta thêm tùy chọn xóa người lạ trong danh sách online của Messenger. Bây giờ các bạn hãy mở ứng dụng Messenger của mình lên và xóa đi những người mà bạn không quen đi nào.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.