Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max dễ nhất

Darkrose
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max dễ nhất

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max dễ nhất, đây là một tính năng độc đáo giúp tạo nên những bức ảnh chất lượng cao với hiệu ứng bokeh đẹp mắt. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần khởi động chế độ Portrait Mode, sau đó di chuyển camera để chọn đối tượng chính và tận dụng hiệu ứng mờ phía sau. Hãy tận dụng tính năng này để chụp những bức ảnh đẹp và chuyên nghiệp hơn, hôm nay mobilecity sẽ hướng dẫn các bạn cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max đơn giản nhất.

Tham khảo thêm sản phẩm iPhone 13 Pro Cũ giá tốt tại đây. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Mobilecity trong thời gian qua.

Hướng dẫn chụp ảnh xóa phông trên iPhone 13

Ảnh xóa phông giúp làm nổi bật chủ thể làm cho tấm ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn. Lựa chọn iPhone 13 Pro Max cũ giá rẻ và nhiều ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn đang được MobileCity cung cấp để có trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất.

Thao tác thực hiện

Bước 1: Mở ứng dụng Camera trên iPhone

chup-anh-xoa-phong-tren-iphone-13-1
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max

Bước 2: Kéo màn hình sang bên phải và chọn tính năng Chân dung (Portrait). Đây là tính năng giúp xóa phông nền cho bức ảnh.

chup-anh-xoa-phong-tren-iphone-13-2
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max

Bước 3: Bấm nút chụp ảnh. Để bức ảnh đẹp hơn, người dùng có thể lựa chọn ánh sáng phù hợp với chế độ chụp chân dung.

chup-anh-xoa-phong-tren-iphone-13-3
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max

Nếu điện thoại không có tính năng chụp xóa nền, bạn có thể dùng ứng dụng xóa phông ảnh trên iPhone như một bước trung gian để tạo ra những bức hình thật ưng ý. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chụp xóa phông miễn phí, chẳng hạn như:

Ứng dụng PicsArt Photo Studio & Collage

Ứng dụng cung cấp tính năng chụp xóa nền ảnh trên iPhone cùng với một số tính năng chỉnh sửa ảnh khác từ cơ bản đến nâng cao. Cách xóa phông khá đơn giản, dễ thực hiện, phù hợp cho những người chưa có nhiều kiến thức về chỉnh sửa ảnh.

Chụp xóa phông ảnh bằng ứng dụng Snapseed

Thêm một cách xóa nền ảnh trên iPhone thông qua ứng dụng cho người dùng tham khảo là Snapseed. Ứng dụng với nhiều công cụ chỉnh ảnh, hỗ trợ chụp và thực hiện làm mờ, xóa phông hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, Snapseed còn cung cấp phiên bản trả phí cho một số hỗ trợ nâng cao để bức ảnh trở nên hài hòa, nổi bật hơn.

chup-anh-xoa-phong-tren-iphone-13-4
Cách chụp ảnh xóa phông trên iPhone 13, 13 Pro, 13 Pro Max