Thay đổi tình cảm trên Facebook, Hủy kết nối fb

Darkrose
Thay đổi tình cảm trên Facebook, Hủy kết nối fb

Muốn hiển thị tình trạng đã kết hôn, đang hẹn hò, độc thân hay các quan hệ khác trên Facebook? Bài viết này của Mytour sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời chi tiết.

Nếu bạn đang hẹn hò hoặc đã kết hôn và muốn thay đổi, việc hủy bỏ quan hệ là bước quan trọng. Hãy sửa đổi thành một quan hệ mới, hoặc xóa quan hệ hiện tại.

Bí quyết thay đổi mối quan hệ trên Facebook

Bước 1:

Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên Facebook.

Bước 2:

Chọn trang chủ của Facebook cá nhân, nhấp vào 'Cập nhật thông tin' để điều chỉnh thông tin cá nhân và mối quan hệ. Bạn có thể thay đổi nghề nghiệp, địa chỉ, và nhiều thông tin khác ngoài mối quan hệ.

Bước 3:

Chọn 'Gia đình và các mối quan hệ' và điều chỉnh tình trạng quan hệ ở mục 'Hiển thị mối quan hệ' (bạn cũng có thể tuỳ ý thay đổi tình trạng quan hệ trên Facebook). Mytour đề xuất chọn tình trạng 'Đã kết hôn'.

Thay đổi tình cảm trên Facebook, Hủy kết nối fb

Bước 4:

Chọn tình trạng mối quan hệ và gắn kết tên người đó bằng cách nhập tên Facebook của họ và nhấn 'Lưu thay đổi'

Thay đổi tình cảm trên Facebook, Hủy kết nối fb

Bài viết của Mytour giúp bạn biết cách điều chỉnh mối quan hệ trên Facebook cá nhân một cách dễ dàng. Cụ thể, nếu bạn muốn thay đổi tình trạng kết hôn, bạn có thể hủy bỏ quan hệ kết hôn trên Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi tên hiển thị trên Facebook. Xem thêm chi tiết tại bài viết về đổi tên hiển thị trên Facebook của chúng tôi.

Nếu bạn muốn đổi tên trên Facebook trước 60 ngày, hãy tránh chọn tên không cẩn thận. Facebook có hạn chế về việc đổi tên trước 60 ngày hoặc quá 5 lần. Trong trường hợp này, bạn cần chụp và gửi giấy tờ tùy thân cho ban quản trị Facebook để được xác nhận đổi tên trước 60 ngày.

Ngày nay, có nhiều ứng dụng hẹn hò dành cho người độc thân, FA, mang đến sự an ủi cho những ai chưa có người yêu. Nếu bạn thuộc nhóm này, hãy thử tải một trong những ứng dụng hẹn hò dành cho người độc thân, FA để trải nghiệm.

Chúc bạn đạt được thành công nhé!