Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Darkrose
Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Tử vi tuổi Canh Ngọ nam mạng, nữ mạng 1990 năm 2024

Thông tin sơ lược tử vi năm 2024 cho nam mạng Canh Ngọ 1990

 • Nam mạng: 35 tuổi (sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991)
 • Sao: Thái Âm
 • Hạn: Diêm Vương
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
 • Mạng: Kết hợp giữa Thổ và Hỏa - Tương sinh
 • Thiên Can: Canh sẽ gặp năm Giáp - Tương xung
 • Địa Chi: Ngọ sẽ gặp năm Thìn - Bình hòa
 • Xông nhà: Năm 2024, nam Canh Ngọ hợp tuổi với những người sinh năm 1998, 1995, 1994, 1992, 1991, 1979
 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết Nguyên Đán 2024 là thời điểm tốt nhất để nam mạng bắt đầu các kế hoạch mới
 • Giờ tốt nhất để xuất hành: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h
 • Hướng xuất hành: hướng Đông Nam sẽ được hưởng lợi từ Tài Thần
 • Màu sắc hợp mệnh: vàng, nâu đất

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nam mạng

Nam mạng Canh Ngọ cầm tinh con Ngựa, bao gồm những người sinh vào các ngày từ 27/01/1990 đến 14/02/1991 theo lịch Dương. Theo quan niệm của người Việt Nam, Thiên Can Canh kết hợp với Địa Chi Ngọ tạo thành cặp Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà). Nam mạng Canh Ngọ 1990 mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ.

Năm 2024 là năm Giáp Thìn, thuộc hành Hỏa. Theo lý thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của năm 2024 tương sinh với mệnh Thổ của tuổi Ngọ, điều này được coi là rất tốt. Dù Can Giáp có xung khắc với Can Canh nhưng Địa Chi Ngọ lại hòa hợp với Thìn.

Trong năm 2024, vận mệnh của nam mạng Canh Ngọ 1990 sẽ có nhiều biến động tích cực. Cả công việc và cuộc sống, gia đình cũng như các mối quan hệ của người nam này sẽ được thuận lợi và hanh thông. Tuy nhiên, nam Canh Ngọ vẫn nên tránh tự mãn và kiêu ngạo, giữ vững tính khiêm tốn trong mọi tình huống.

Trong năm Giáp Thìn 2024, mệnh chủ sẽ có nhiều cơ hội để học hỏi, phát triển kỹ năng và mở rộng mối quan hệ. Nếu biết tận dụng những cơ hội này, bạn sẽ có thể tự hoàn thiện bản thân và thu hoạch được nhiều thành quả.

II. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024 nam mạng trên các phương diện khác nhau

1. Về công việc và sự nghiệp

Nam mạng Canh Ngọ vốn là người có tinh thần làm việc rất tích cực, siêng năng và đầy ý tưởng sáng tạo. Nếu biết khai thác những ưu điểm này của mình, mệnh chủ sẽ đạt được thành tựu cao trong công việc vào năm 2024.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Năm Giáp Thìn 2024, nam Canh Ngọ sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều đồng nghiệp mới và kết nối với các mối quan hệ mới. Đây là những cơ hội quý báu để học hỏi thêm kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn. Hãy trân trọng thời gian này để phát triển bản thân và tiến bộ trong sự nghiệp.

2. Về tài chính

Với nhiều tài lẻ, nam mạng Canh Ngọ có thể tăng thêm thu nhập bằng cách làm thêm các công việc phụ. Việc này sẽ giúp cho tài chính của bạn trong năm nay trở nên ổn định và vững chắc hơn.

Trong giai đoạn này, bạn cần xem xét kỹ các khoản chi tiêu hàng ngày. Bạn hạn chế các chi tiêu về giải trí và mua sắm. Thay vào đó, hãy đầu tư vào việc học hỏi và nâng cao kiến thức để phục vụ công việc của mình.

3. Về tình duyên và gia đạo

Để tạo ra một không khí gia đình luôn tràn đầy niềm vui và hòa thuận, nam mạng Canh Ngọ cần phải cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Sau mỗi ngày làm việc, bạn hãy dành thời gian để quan tâm và trò chuyện cùng vợ con. Hãy tự tin kết nối các thành viên trong gia đình bằng những hoạt động như dã ngoại, ăn uống cùng nhau và những buổi trò chuyện vui vẻ cùng con cái.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Tình cảm gia đình là nơi mà đàn ông Canh Ngọ có thể tìm thấy sự ủng hộ và động lực để phát triển công việc. Vì vậy, dù là năm 2024 hay bất kỳ thời điểm nào sau đó, hãy luôn đặt gia đình lên hàng đầu và quan tâm đến họ.

4. Về sức khỏe

Khi bước sang tuổi 35, đàn ông Canh Ngọ cần dành thời gian để quan tâm đến sức khỏe của mình. Để có một cơ thể khỏe mạnh, hãy luyện tập thể dục thường xuyên, ăn uống đủ dinh dưỡng và nghỉ ngơi đúng lúc.

Trong năm Giáp Thìn 2024, nam Canh Ngọ nên chú ý đến cách tổ chức công việc và sinh hoạt hàng ngày. Hãy cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong công việc, cải thiện tinh thần và sức khỏe tốt hơn.

III. Xem tử vi sao hạn nam mạng tuổi Canh Ngọ năm 2024

1. Sao chiếu mệnh

Năm 2024 là năm mà người mang mệnh Canh Ngọ sẽ được hưởng ánh sáng của sao Thái Âm. Trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, Thái Âm được coi là sao mang lại phúc lợi về danh tiếng và cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

Những người có sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ gặp nhiều cơ hội thuận lợi để phát triển sự nghiệp và công danh. Nếu biết tận dụng thời cơ và cải thiện bản thân, công việc sẽ đạt được nhiều thành tựu mới. Đồng thời, nam Canh Ngọ sinh năm 1990 cũng sẽ nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ bạn bè và đồng nghiệp.

Nam tuổi Canh Ngọ sẽ gặp sao Thái Âm trong năm 2024, bạn cần luôn khiêm tốn, chăm chỉ và nỗ lực trong mọi việc. Dù gặp khó khăn, mệnh chủ không nên nản lòng mà hãy cố gắng vượt qua. Khi đạt được thành quả, bạn không nên kiêu ngạo hay tự mãn. Chỉ có như vậy, thành quả đạt được trong năm 2024 mới có thể bền vững.

2. Vận hạn

Năm 2024, nam Canh Ngọ sẽ gặp phải vận hạn Diêm Vương. Điều này có thể mang lại những rắc rối và phiền toái về danh tiếng và thị phi. Tuy nhiên, may mắn là hạn này chỉ ảnh hưởng đến phái nữ, còn đối với nam Canh Ngọ thì không có gì phải lo lắng.

3. Vận niên

Trong năm 2024, nam Canh Ngọ sẽ được đón nhận vận niên Thố Lộng Nguyệt, một biểu tượng của sự lãng mạn và hạnh phúc. Những ai có vận niên này sẽ được ban cho cuộc sống thuận lợi và tràn đầy hạnh phúc.

Nam Canh Ngọ cũng sẽ được thưởng thức nhiều niềm vui trong cuộc sống, từ thành công trong công việc đến tình yêu đích thực. Đời sống gia đình của nam Canh Ngọ trong năm 2024 sẽ luôn hòa hợp và hạnh phúc, bởi vì nam Canh Ngọ luôn biết lắng nghe, chia sẻ và đồng cảm với người bạn đời của mình.

4. Cách hóa giải sao hạn

Nam mạng Canh Ngọ 1990 có thể giảm bớt những tác động xấu từ hạn Diêm Vương bằng cách tu tâm dưỡng tính, làm việc thiện và đức, cùng với việc giúp đỡ những người gặp khó khăn. Điều này sẽ mang lại nhiều phước báu, giúp bạn chuyển hóa số phận và tránh được những nguy hiểm.

Ngoài ra, năm 2024 nam mạng Canh Ngọ sẽ gặp sao Thái Âm. Theo kinh nghiệm của người xưa, khi có sao tốt chiếu mệnh, gia chủ có thể tổ chức lễ nghênh đón cung sao để thu hút vượng khí. Bạn có thể thực hiện tại nhà hoặc tài chùa tùy vào điều kiện. Về lễ vật, mệnh chủ không cần chuẩn bị quá cầu kỳ tuy nhiên cần đảm bảo đầy đủ, trang trọng, thể hiện tấm lòng thành tâm.

IV. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Canh Ngọ 2024 cho nam mạng

1. Năm 2024 người sinh năm 1990 sẽ bao nhiêu tuổi?

Năm 2024, đàn ông tuổi Canh Ngọ sẽ bước sang tuổi 34 theo lịch Dương, tuổi 35 theo lịch Âm.

2. Nam mạng sinh năm 1990 năm 2024 sao gì?

Năm 2024, con đường công danh và sự nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là một Phúc tinh vô cùng có ích cho bạn.

3. Tuổi Canh Ngọ xây nhà năm 2024 được không?

Nam Canh Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 không bị ảnh hưởng bởi Tam Tai hay Hoang Ốc, tuy nhiên lại phạm vào Kim Lâu. Vì vậy việc xây dựng hoặc sửa chữa nhà cửa có thể sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn tiếp tục thực hiện, hãy thực hiện thủ tục mượn tuổi để công việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

4. Màu phù hợp với người tuổi Canh Ngọ năm 2024?

Theo phong thủy, việc sử dụng các màu phù hợp với bản mệnh, tinh thần, cảm xúc sẽ được cân bằng, công việc suôn sẻ, may mắn. Nam Canh Ngọ 1990 có mệnh Thổ, do đó các màu thuộc hành Thổ và Hỏa sẽ mang lại may mắn. Năm Giáp Thìn 2024, mệnh chủ sẽ hợp nhất với các màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa - Hỏa là tương hợp).

Thông tin sơ lược tử vi năm 2024 cho nữ mạng Canh Ngọ 1990:

 • Nữ mạng: 35 tuổi (sinh từ 27/01/1990 đến 14/02/1991)
 • Sao: Thái Bạch
 • Hạn: Thiên La
 • Vận niên: Thố Lộng Nguyệt
 • Mạng: Kết hợp giữa Thổ và Hỏa - Tương sinh
 • Thiên Can: Canh sẽ gặp năm Giáp - Tương xung
 • Địa Chi: Ngọ sẽ gặp năm Thìn - Bình hòa
 • Xông nhà: Năm 2024, nữ mạng hợp với những người sinh năm 1998, 1995, 1994, 1992, 1991, 1979
 • Xuất hành: Ngày mồng Một Tết Nguyên Đán 2024 là thời điểm tốt nhất để mệnh chủ bắt đầu các kế hoạch mới
 • Giờ tốt nhất để xuất hành: 3-5h, 7-9h, 9-11h, 15-17h, 17-19h
 • Hướng xuất hành: hướng Đông Nam sẽ được hưởng lợi từ Tài Thần
 • Màu sắc hợp mệnh: vàng, nâu đất

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

I. Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2024 nữ mạng

Phụ nữ sinh vào khoảng thời gian từ ngày 27/01/1990 đến ngày 14/02/1991 theo lịch Dương thuộc tuổi Canh Ngọ, cầm tinh con Ngựa. Theo quan niệm của người Việt, việc kết hợp giữa Thiên Can Canh và Địa Chi Ngọ mang ý nghĩa Thất Lý Chi Mã (Ngựa trong nhà). Nếu tính theo mệnh Thổ, năm 1990 sẽ là một năm Lộ Bàng Thổ.

Năm Giáp Thìn 2024 là năm mệnh Hỏa. Theo lý thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của năm 2024 sẽ tương sinh với mệnh Thổ của tuổi Canh Ngọ (Hỏa sinh Thổ), điều này rất tốt cho bản mệnh. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Can Giáp sẽ xung khắc với Can Canh, Chi Ngọ sẽ bình hòa với Chi Thìn.

Trong năm 2024, phụ nữ Canh Ngọ sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức hơn so với năm trước. May mắn sẽ đến nếu bản mệnh làm việc chăm chỉ, nỗ lực và có tinh thần cầu tiến. Chỉ cần không bỏ cuộc, những thành công đáng mơ ước sẽ đến trong tương lai.

Vận trình của nữ Canh Ngọ trong năm Giáp Thìn 2024 sẽ có sự hợp và xung. Điều này nhắc nhở bản mệnh rằng để đạt được thành quả như mong muốn, cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và lên kế hoạch cụ thể.

II. Luận giải chi chi tiết tử vi tuổi Ngọ 1990 năm 2024 nữ mạng trên các phương diện khác nhau

1. Về công việc và sự nghiệp

Nữ mạng Canh Ngọ được biết đến là người hòa đồng và tốt bụng, luôn nhận được sự giúp đỡ từ mọi người. Năm 2024, nữ Canh Ngọ sinh năm 1990 sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu cố gắng và kiên trì làm việc, chắc chắn bạn sẽ thu hoạch được những thành quả xứng đáng.

Đôi khi, công việc có thể gặp phải những khó khăn và trở ngại. Tuy nhiên, với sự tích lũy kiến thức và kinh nghiệm sau mỗi lần đối mặt với thử thách, nữ Canh Ngọ sẽ trưởng thành và phát triển hơn. Nếu giữ bình tĩnh và kiên nhẫn trong việc giải quyết mọi vấn đề, đây sẽ là bước đệm quan trọng cho những thành công lớn trong tương lai.

2. Về tài chính

Năm 2024 sắp tới, tình hình tài chính của phụ nữ Canh Ngọ sẽ rất khả quan. Nếu mệnh chủ làm việc chăm chỉ, thu nhập cũng sẽ tăng theo đó. Tuy nhiên, việc quản lý chi tiêu cũng rất quan trọng với mệnh chủ. Nếu bạn quá thoải mái trong việc tiêu xài, có thể bạn sẽ không có tiền để dành dụm.

Khi đã bước sang tuổi 35, phụ nữ Canh Ngọ nên có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng và kỷ luật hơn. Hãy dành thời gian để lập những khoản dự trù cho tương lai. Điều này sẽ giúp cuộc sống của mệnh chủ luôn tự do và thoải mái.

3. Về tình duyên và gia đạo

Trong năm 2024, gia đình của phụ nữ Canh Ngọ sẽ luôn hòa thuận và êm ấm. Để duy trì sự vui vẻ trong gia đình, bạn nên dành thời gian để quan tâm đến con cái và những người thân yêu. Những chuyến đi chơi xa vào cuối tuần sẽ tạo ra nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho cả gia đình. Hoặc đôi khi gia đình bạn chỉ cần cùng nhau ngồi quây quần bên bữa cơm, trò chuyện và hỏi han nhau, hay xem một bộ phim cũng có thể nâng gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Dù là năm 2024 hay bất kỳ thời điểm nào sau đó, bạn hãy luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Hãy kiềm chế sự nóng nảy và lời nói to để làm gương cho con cái. Dù có xảy ra mâu thuẫn, chỉ cần mệnh chủ biết cách lắng nghe và giữ bình tĩnh, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

4. Về sức khỏe

Khi bước sang tuổi 35, cơ thể của phụ nữ Canh Ngọ có thể bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Điều này hoàn toàn bình thường, tuy nhiên bạn không nên coi thường và vẫn cần thường xuyên đi khám sức khỏe để phòng tránh các bệnh tật.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Việc tập thể dục vào buổi sáng và duy trì những thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh sẽ giúp mệnh chủ có một sức khỏe tốt trong năm 2024. Nếu bạn chưa quan tâm đến sức khỏe của mình trong thời gian qua, thì đây là thời điểm thích hợp để thay đổi và chăm sóc cho bản thân mình.

III. Xem tử vi sao hạn nữ mạng tuổi Canh Ngọ năm 2024

1. Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nữ mạng Canh Ngọ 1990 sẽ bị sao Thái Bạch chiếu mệnh. Trong hệ thống sao Cửu Diệu, Thái Bạch được coi là Hung tinh và có thể mang đến những tai họa bất ngờ.

Điều này sẽ gây khó khăn cho nữ mạng Canh Ngọ có tính chủ quan và thích chiến thắng. Tuy nhiên, nếu bạn là người cẩn thận và luôn có kế hoạch trong mọi việc, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần giữ bình tĩnh và đối mặt với thử thách, mọi rắc rối sẽ được giải quyết.

Cổ nhân xưa đã từng nói "Trong phúc có họa, trong họa có phúc", mọi chuyện tốt và xấu đều có thể thay đổi cho nhau. Bạn không nên quá bi quan khi gặp chuyện xấu, và cũng đừng quá tự mãn khi gặp chuyện tốt. Hãy luôn giữ bình tĩnh và sáng suốt trong mọi tình huống để trở thành người có trí tuệ.

2. Vận hạn

Năm 2024, nữ mạng Canh Ngọ sẽ gặp phải vận hạn Thiên La. Điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần và gây ra những xung đột. Vì vậy, bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn, tránh xa những rắc rối để không bị mất đi năng lượng.

Để giảm thiểu tác động của vận hạn, nữ mạng Canh Canh Ngọ 1990 nên điều chỉnh lối sống của mình. Mệnh chủ cần hạn chế thức khuya, tập luyện thể dục thường xuyên và tập trung vào việc duy trì năng lượng tích cực. Bên cạnh đó, hãy thường xuyên kiểm tra sức khỏe để có một cơ thể khỏe mạnh.

3. Vận niên

Vận niên của phụ nữ Canh Ngọ trong năm 2024 là Thố Lộng Nguyệt, có nghĩa là chơi đùa với mặt trăng. Với vận niên này, năm 2024 mệnh chủ sẽ tràn ngập niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu bạn có những mục tiêu rõ ràng, nghiêm túc và kiên trì, bạn sẽ thu hoạch được nhiều thành tựu trong công việc. Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng sẽ đầy đủ khi cả hai bạn biết lắng nghe, hiểu và thông cảm cho đối phương.

4. Cách hóa giải sao hạn

Trong năm 2024, để giảm bớt những tác động xấu của sao Thái Bạch và hạn Thiên La, phụ nữ mạng Canh Ngọ nên tập trung vào việc làm những điều tốt đẹp và rèn luyện tính cách. Khi tâm hồn được thư giãn, giấc ngủ sẽ không còn ám ảnh bởi những giấc mơ rối ren và sự lo lắng.

Ngoài ra, mệnh chủ có thể tổ chức lễ cúng dâng sao giải hạn sao Thái Bạch tại nhà hoặc tại chùa. Nghi thức này chỉ cần thực hiện một lần vào đầu năm. Bạn chỉ cần chuẩn bị những lễ vật đơn giản theo tâm linh, không cần quá phúc tạp nhưng vẫn giữ được sự trang trọng và thể hiện lòng thành tâm.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

IV. Giải đáp các câu hỏi thường gặp về tử vi tuổi Canh Ngọ 2024 cho nữ mạng

1. Năm 2024 người sinh năm 1990 sẽ bao nhiêu tuổi?

Năm 2024, phụ nữ tuổi Canh Ngọ sẽ bước sang tuổi 34 theo lịch Dương, tuổi 35 theo lịch Âm.

2. Nữ mạng sinh năm 1990 năm 2024 sao gì?

Nữ mạng Canh Ngọ 1990 vào năm 2024 sẽ gặp phải sao Thái Bạch trong vận mệnh Sao này liên quan đến những biến động bất ngờ. Vì vậy, mệnh chủ cần cẩn thận và giữ bình tĩnh khi gặp phải những rắc rối.

3. Tuổi Canh Ngọ xây nhà năm 2024 được không?

Nếu bạn đang có ý định xây nhà trong năm 2024 , thì nên cân nhắc việc mượn tuổi để làm nhà. Bởi vì phụ nữ Canh Ngọ không bị ảnh hưởng bởi Tam Tai hay Hoang Ốc, tuy nhiên lại phạm vào tuổi Kim Lâu. Vì vậy, việc mượn tuổi làm nhà sẽ giúp tránh được những rủi ro tiềm ẩn.

4. Màu hợp mệnh với người tuổi Canh Ngọ năm 2024?

Nữ Canh Ngọ 1990 có mệnh Thổ, hợp với các màu thuộc hành Thổ và Hỏa. Tuy nhiên, trong năm 2024, mệnh của bạn sẽ hợp nhất với màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa sinh Thổ).

I. Chọn người hợp tuổi xông nhà

Xông nhà đầu năm là một phong tục truyền thống đẹp đẽ của người Việt, nhằm cầu mong may mắn và điều tốt lành. Theo quan niệm dân gian, nếu người xông nhà hợp tuổi với gia chủ và có phẩm chất tốt, sống đạo đức và hiếu thảo, thì sẽ mang đến tài lộc và thịnh vượng cho gia đình.

Vì vậy, nếu bạn là gia chủ tuổi Ngọ 1990, nên chọn những người có tuổi Dần, Tuất (theo tam hợp Dần - Ngọ - Tuất) hoặc Mùi (theo nhị hợp Ngọ - Mùi) để xông nhà. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn những người có mệnh Hỏa để đến xông nhà.

Cụ thể, những người có các tuổi sau đây sẽ hợp xông nhà với gia chủ Canh Ngọ 1990:

 • Mậu Dần 1998
 • Ất Hợi 1995
 • Giáp Tuất 1994
 • Nhâm Thân 1992
 • Tân Mùi 1991
 • Kỷ Mùi 1979
 • Tân Hợi 1971

Không phân biệt nam hay nữ, ai cũng có thể tham gia xông nhà đầu năm. Quan trọng là người đó có tấm lòng chân thành và sống đạo đức, thì sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho gia đình.

II. Xuất hành vào đầu năm 2024

Trong ngày Tết, mệnh chủ nên xuất hành vào mùng 1 để đón nhận sự may mắn từ Tài Thần và Hỷ Thần. Để có được điều này, hướng về Đông Nam là lựa chọn tốt để đón Tài Thần, còn hướng Đông Bắc sẽ giúp chúng ta gặp gỡ Hỷ Thần.

Ngoài ra, khi lên kế hoạch xuất hành, bạn cũng nên chú ý đến các khung giờ hoàng đạo như Giờ Dần (3-5h), Giờ Thìn (7-9h), Giờ Tỵ (9-11h), Giờ Thân (15-17h) và Giờ Dậu (17-19h). Những thời điểm này được xem là thời gian thuận lợi để bắt đầu hành trình của mình.

Đối người mạng Canh Ngọ, việc xuất hành vào các ngày đẹp trong tháng Giêng là một lựa chọn tuyệt vời. Có thể là đi chùa, du lịch, thăm thân hay tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Vì vậy, hãy chọn cho mình những ngày trong tháng Giêng để tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình và bạn bè:

Thứ

Dương Lịch

Âm Lịch

Thứ Hai

12/02/2024

03/01/2024

Thứ Ba

13/02/2024

04/01/2024

Thứ Năm

15/02/2024

12/01/2024

Thứ Hai

19/02/2024

10/01/2024

Thứ Tư

21/02/2024

12/01/2024

Thứ Hai

26/02/2024

17/01/2024

Thứ Sáu

01/03/2024

21/01/2024

Thứ Hai

04/03/2024

24/01/2024

Thứ Sáu

08/03/2024

28/01/2024

III. Ngày khai xuân đầu năm 2024

Các phong tục đón năm mới của người Việt là rất đa dạng và đẹp đẽ, nhằm mang lại may mắn, tài lộc và thành công. Trong đó, việc khai xuân, mở hàng và khai bút đầu năm vẫn được duy trì và thực hiện cho đến ngày nay.

Các học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, các nhà văn và học giả thường khai bút đầu năm để cầu mong một năm mới thuận lợi trong thi cử và sự nghiệp tiến bộ. Trong khi đó, những người làm nông nghiệp, ngư dân, thợ thủ công hay tự do thường chọn ngày đẹp để khai xuân, mong muốn một mùa vụ bội thu và công việc suôn sẻ. Với năm Giáp Thìn 2024, bạn có thể chọn các ngày hoàng đạo mùng 2, mùng 4 và mùng 7 tháng Giêng âm lịch để bắt đầu các công việc quan trọng.

Trang tử vi cổ học hàng đầu Việt Nam

Trong năm mới, những người kinh doanh, buôn bán mong muốn thành công và thuận lợi trong công việc, nên chọn các ngày đẹp trong tháng Giêng để khai trương mở hàng.

Thứ

Dương Lịch

Âm Lịch

Thứ Hai

12/02/2024

03/01/2024

Thứ Sáu

16/02/2024

07/01/2024

Chủ Nhật

18/02/2024

09/01/2024

Thứ Ba

20/02/2024

11/01/2024

Chủ Nhật

25/02/2024

16/01/2024

Thứ Sáu

01/03/2024

21/01/2024

Thứ Tư

06/03/2024

26/01/2024

Thứ Sáu

08/03/2024

28/01/2024

Xin cảm ơn quý độc giả đã đọc bài viết về Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024 - Nam, nữ mạng. Hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại những ý nghĩa đặc biệt cho quý bạn.

Chúc mừng năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Tuvi.vn xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý bạn: Một năm mới an khang thịnh vượng và hạnh phúc tràn đầy!