Hũ thủy tinh đựng gia vị

Darkrose
Hũ thủy tinh đựng gia vị

HŨ THUỶ TINH ĐỰNG GIA VỊ

Hũ thuỷ tinh vuông 120ml màu trắng, nắp nhôm vặn và vỉ nhựa.

Hũ được làm bằng chất liệu thuỷ tinh trắng cao cấp, sang trọng bền bỉ, an toàn khi chứa đựng thực phẩm. Chiụ được nhiệt từ 0 độ - 70 độ. Dung tích thon gọn 120ml, hũ được dùng đựng các loại gia vị như tiêu, bột nghệ, bột tỏi, bột gừng, quế, hồi, bột ngọt…..

Hũ thuỷ tinh được thiết kế với kiểu dáng vuông các mặt, nên rất dễ dàng và thuận tiện cho việc sắp xếp gọn gàn trên các kệ, ngăn tủ, không bị xê dịch.

Nắp hũ gồm hai bộ phận: vỉ nhựa với thiết kế đa dạng 2 mặt bên: 1 bên dạng lỗ dùng để rắc gia vị ( các dạng cần số lượng ít như tiêu, bột ngọt…) một bên là nhựa bật dùng để lấy số lượng tương đối nhiều hơn (dạng muỗng cà phê như gia vị hạt nêm, đường…). Đồng thời để bảo quản được tốt hơn, kín khí tránh làm mất hương và làm ẩm sản phẩm, bên ngoài được thiết kê thêm 1 lớp vặn nhôm ren bạc chắc chắn để bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất khi sủ dụng.

Sản Phẩm hũ thuỷ tinh đựng gia vị 120 ml hình vuông được đóng trong thùng Carton với Qui cách 150 lọ / thùng. Giữa các lọ thuỷ tinh được chèn bởi các vách tổ ong để tránh va đập làm nứt bể vỡ, trầy xước sản phẩm.

Kích thước của hũ gia vị vuông 120ml : 104,5mm ( ± 1,2mm) - 45,2mm ( ± 1mm).

Sản phẩm hũ thuỷ tinh vuông 120ml đựng gia vị được TT3 kiểm tra đủ các chỉ tiêu, tiêu chí về An toàn vệ sinh thực phẩm. Đảm bảo sản phẩm cung cấp ra thị trường đạt tiêu chuẩn đựng thực phẩm.

Sản phẩm hũ thuỷ tinh được Công ty TNHH Thuỷ Tinh Đăng Lê Sản xuất - Nhập Khẩu và phân phối trực tiếp tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Thuỷ Tinh Đăng Lê của chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các mặt hàng có chất lượng được làm bằng thuỷ tinh như: hũ thủy tinh, chai lọ thuỷ tinh, ly thuỷ tinh…. dùng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm…với đa dạng các mẫu mã, chủng loại, qui cách. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THUỶ TINH ĐĂNG LÊ

Địa chỉ: 72A Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0903. 347. 017 - 0973. 761. 382

Web: thuytinhdangle.com

Email: dinhhuan1707@gmail.com