Du học INEC - Chúng tôi là ai?

Darkrose
Du học INEC - Chúng tôi là ai?

Từ tâm huyết của những người sáng lập là đem đến cho học sinh sinh viên Việt Nam cơ hội bước ra thế giới và có tương lai tốt đẹp hơn nhờ du học, INEC được hình thành.

Từ những ngày đầu tiên, với lực lượng nhân viên mỏng nhưng INEC đã tự hào được trường đại học công lập thứ 3 của Singapore chọn làm đại diện tuyển sinh. Và cho đến nay, INEC vẫn là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Quản lý Singapore (SMU).

Từ 6 quốc gia du học ban đầu, INEC dần mở rộng tư vấn du học sang 16 thị trường, đều là những đất nước phát triển cao với nền giáo dục tiên tiến. Số lượng các trường đối tác uy tín ở khắp 4 châu lục tăng thêm nhanh chóng, tỉ lệ thuận với sự phát triển của đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. Cùng với đó là ngày càng nhiều bạn học sinh sinh viên, quý phụ huynh, quý thầy cô và các trường tại Việt Nam biết đến và tin tưởng dịch vụ du học của INEC.

16 năm có thể không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng không nhiều đơn vị tư vấn du học có thể tiếp tục nối dài những câu chuyện về sứ mệnh làm cầu nối giáo dục và người dẫn đường như INEC.

Trong suốt chặng đường 16 năm qua, điều làm tập thể INEC hạnh phúc và được khích lệ tinh thần nhiều nhất chính là sự tiến bộ và những dấu mốc thành công của các bạn du học sinh.

Nếu bạn nghe câu chuyện về:

Một nữ sinh không nghĩ đến việc du học vì không đủ tự tin. Nhưng khi gặp đúng công ty tư vấn, tự nhiên lại ước muốn du học tràn trề và quyết tâm du học từ đó. Để rồi, cô bạn đã xuất sắc giành học bổng 100% và sải cánh bay xa ở nền giáo dục Anh quốc.

Nếu bạn nghe câu chuyện về:

Nhiều du học sinh cảm thán trước sự nhiệt tình của chuyên viên tư vấn ngay từ lần đầu gặp mặt và sự tận tâm đem lại cảm giác thân thiết như một gia đình. Họ luôn an tâm trên mỗi bước đường du học vì được công ty tư vấn chăm sóc chu đáo đến mức lúc nào cũng cảm thấy như có một ê-kíp đồng hành để hỗ trợ những lúc mình cần giúp đỡ.

Nếu bạn nghe câu chuyện về:

Một vị phụ huynh bất ngờ trước hiệu quả và tốc độ xử lý hồ sơ của công ty tư vấn, đã tâm sự rằng đến với nơi này là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời mình. Hay những vị phụ huynh khác, luôn sẵn lòng và nhiệt tình tham gia các sự kiện của công ty tư vấn để chia sẻ về sự trưởng thành nhờ du học của con em họ.

Thì nhân vật luôn xuất hiện trong đó là chúng tôi - Du học INEC!

Không phải viết nên những câu chuyện cổ tích, INEC mong muốn là người truyền cảm hứng, đồng hành và dẫn dắt để bạn có thể tự mình thực hiện ước mơ du học, “đổi đời” nhờ giáo dục và tự hào với hành trình mình đi qua.

Kiên định trên con đường giúp đỡ học sinh Việt Nam gia nhập các trường đại học chất lượng, phù hợp với khả năng của học sinh, Du học INEC tự hào sở hữu mạng lưới hơn 500 trường đối tác tại 16 quốc gia; hằng năm đều được mời họp cùng Lãnh sự quán các nước, mời sang thăm trường, được ủy thác tổ chức nhiều sự kiện du học uy tín... Với đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, từng xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, INEC tự hào luôn là người đồng hành đáng tin cậy cùng giấc mơ du học của bạn!