Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu và tình bạn

Darkrose
Các cung hoàng đạo hợp nhau nhất trong tình yêu và tình bạn

Tỉ lệ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo như thế nào? Các cung hoàng đạo hợp nhau gồm những cung nào? META mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Các cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và tình bạn

12 cung hoàng đạo hợp với cung nào? Độ hợp nhau của 12 cung hoàng đạo ra sao? Sau đây là những cung hoàng đạo hợp nhau nhất mà bạn chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc.

Song Ngư với Bọ Cạp

Đây được xem là cặp cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và tình bạn. Song Ngư và Bọ Cạp được ví là có thần giao cách cảm, dù cho đối phương không nói ra nhưng người còn lại luôn hiểu ý muốn cũng như suy nghĩ của người kia.

Có thể nói, khi hai cung hoàng đạo này gặp nhau thì sẽ có tình cảm ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Với tính cách mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, cứng chắc của Bọ Cạp sẽ trợ giúp cho sự yếu đuối, mềm mỏng của Song Ngư. Không những thế, cả 2 cung hoàng đạo này còn rất hiểu nhau về cả thể xác lẫn ý thức. Họ luôn tôn trọng và giúp đỡ nhau trong mọi việc, khi gặp khó khăn, vất vả, cả 2 cung hoàng đạo này luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đứng lên bảo vệ và bênh vực người còn lại.

Song Ngư với Bọ Cạp

Bảo Bình và Song Tử

Hai cung này khi kết hợp với nhau được coi là “tri kỷ” bởi họ có cùng ý niệm sống. Họ luôn có sự thống nhất trong việc làm lẫn tình yêu, cả hai đều có cái nhìn khách quan về mọi mặt trong đời sống. Tuy Bảo Bình và Song Tử có không bộc lộ tình cảm quá phô trương nhưng chỉ cần nhìn sơ qua ánh mắt là họ đã biết đối phương đang nghĩ gì.

Một người thì có tính cách khá can đảm, mạnh mẽ, thích tìm tòi những điều mới mẻ, lạ mắt trong đời sống, còn người kia lại năng động, nhanh nhảu, đầy tài năng và mưu trí. Cả hai không chỉ hợp nhau trong chuyện tình cảm mà còn có thể làm bạn, hợp tác trong mọi việc.

Bảo Bình và Song Tử

Ma Kết và Kim Ngưu

Đây là cặp đôi hợp nhau từ tâm lý cho đến hành động, cả hai luôn có những quyết đoán khá can đảm, mạnh mẽ và cứng rắn. Khi ở gần nhau, cả hai luôn yêu thích sự đơn giản và giản dị, ăn ngay nói thẳng, không thích phức tạp hóa mà luôn tìm cách giải quyết mọi chuyện theo chiều hướng tích cực nhất.

Mặc dù cả hai cung hoàng đạo này hợp nhau về tính cách, tâm lý nhưng trong tình yêu thì họ lại ít bộc lộ tình cảm với nhau. Thế nhưng không vì thế mà tình yêu của Ma Kết và Kim Ngưu mờ nhạt mà nó lại khá sâu đậm. Chỉ cần nhìn vào mắt nhau, họ đã có thể đoán được những tâm lý của đối phương.

Ma Kết và Kim Ngưu

Nhân mã và Bạch Dương

Cả 2 cung hoàng đạo này đều thuộc mệnh Hỏa, vì thế tính cách của họ được xem là khá hợp nhau. Họ khá nóng nảy nhưng vẫn biết kiềm chế cái tôi của mình khi gặp đối phương, luôn can đảm, mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng bên cạnh đó lại luôn bộc lộ sự vui tính và hài hước.

Bạch Dương là yếu tố tương hỗ tăng trưởng những dự tính của cung Nhân Mã, còn Nhân Mã thì lại là hình tượng niềm tin và nhân duyên của đối phương. Vì thế, khi Bạch Dương và Nhân Mã ở cạnh nhau sẽ mang đến một cuộc hôn nhân rất hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười. Hơn nữa, nếu là bạn bè thì họ sẽ chính là một đôi bạn cùng tiến, luôn giúp đỡ nhau dù là những việc nhỏ nhặt nhất.

Nhân mã và Bạch Dương

Cự Giải và Bọ Cạp

Đây là 2 cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy, họ luôn mang trong mình những cảm xúc chân thực trong tình bạn, tình yêu, hôn nhân gia đình. Đặc biệt, họ có thể dễ xúc động khi gặp phải một tình yêu ngọt ngào.

Dù cho cả hai khá yếu ớt trong tình bạn, tình yêu nhưng khi ở gần nhau thì sức mạnh ấy lại tăng gấp bội lần. Họ luôn biết cách an ủi, động viên nhau, cùng nhau phát triển và gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong tình cảm và cả đời sống.

Cự Giải và Bọ Cạp

Thiên Bình và Song Tử

Cặp đôi này được cho là hễ ở gần nhau là nảy sinh tình cảm bởi họ luôn có những suy nghĩ và quan điểm khá trùng hợp nhau. Bằng một cách nào đó mà họ luôn có sự kết nối trí tuệ một cách khá mạnh mẽ, luôn gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong vận trình sự nghiệp, tình bạn, tình yêu lẫn hôn nhân. Có thể nói, họ được sinh ra là dành cho nhau, cả hai rất tâm đầu ý hợp.

Mặc dù đối phương không nói ra nhưng họ vẫn có thể hiểu được tâm lý của người kia. Trong tình yêu, Thiên Bình và Song Tử rất thích sự lãng mạn và ngọt ngào, vì thế cả hai luôn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất khi ở cạnh nhau.

Thiên Bình và Song Tử

Xử Nữ và Kim Ngưu

Đây là cặp đôi hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo, nhất là trong chuyện tình cảm. Họ luôn có những tâm lý và quan điểm sống rất thực tiễn, dù cho có gặp khó khăn thì cả hai vẫn luôn giữ bình tĩnh và đương đầu với nó.

Họ sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, vất vả để vươn tới thành công xuất sắc, hạnh phúc. Tuy có lúc Kim Ngưu và Xử Nữ có những cãi vã, nhưng nó không là gì cả, họ luôn biết đúng sai và điểm dừng, không đưa câu chuyện đi quá xa.

Xử Nữ và Kim Ngưu

Sư Tử và Nhân Mã

Đây là cặp đôi hợp nhau cả trong tình yêu, tình bạn và đời sống. Sự quyết đoán, can đảm, mạnh mẽ của Sư Tử sẽ giúp Nhân Mã có thể gặt hái được nhiều thành công xuất sắc trong công việc. Thế nhưng, trong tình yêu thì Nhân Mã lại là chỗ dựa vững chắc cho Sư Tử tin yêu.

Cả hai có điểm chung chính là thích sự sôi nổi, tò mò những điều mới mẻ, thích tự do và vui tươi.

Sư Tử và Nhân Mã

Cự Giải và Song Ngư

Tình yêu và đời sống của đôi bạn trẻ này rất ít khi tranh chấp và cãi cự. Họ luôn dành cho nhau những thứ tốt đẹp nhất, luôn đem lại cho đối phương những cảm xúc bảo đảm an toàn và niềm hạnh phúc khi ở cạnh nhau.

Song Ngư vốn trầm tính, mềm yếu và dễ bị tổn thương, xúc động, còn Cự Giải lại can đảm, mạnh mẽ và quyết đoán trong mọi việc. Cả hai có điểm chung chính là sự chân thành, khoan dung, thông cảm và luôn biết nhường nhịn nhau.

Cự Giải và Song Ngư

Song Tử và Bảo Bình

Cặp đôi này hợp nhau cả trong tình bạn lẫn tình yêu. Dù chỉ qua cái nhìn thoáng qua, nhưng cả hai hoàn toàn có thể cảm nhận được cảm xúc và tâm lý của đối phương.

Có thể nói, họ chính là một cặp trời sinh, có rất nhiều điểm chung như thích sự mới lạ, thích mày mò những điều thú vị trong cuộc sống. Song Tử có thể dành cả hàng giờ đồng hồ chỉ để nghe Bảo Bình tâm sự mỗi khi có chuyện mệt mỏi, căng thẳng. Cặp đôi này yêu thích sự ngọt ngào, lãng mạn và nhẹ nhàng.

Song Tử và Bảo Bình

Kim Ngưu và Cự Giải

Đây là cặp đôi luôn muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất khi ở gần. Dù cho đối phương không nói ra những người kia lại luôn hiểu và đồng cảm với người còn lại.

Tuy nhiên, tính cách của cặp đôi này lại có phần đối lập nhau nên nhiều khi xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Kim Ngưu khá mạnh mẽ, bướng bỉnh và luôn muốn sở hữu nửa kia cho riêng mình, còn Cự Giải lại thích sự tự do và tìm kiếm cái mới mẻ.

Kim Ngưu và Cự Giải

Bạch Dương và Bảo Bình

Cặp đôi này hợp nhau trong chuyện tình yêu và tình bạn. Họ luôn có những tâm lý khá giống nhau, thường để lại ấn tượng sâu sắc cho đối phương khi gặp nhau. Đặc biệt, sự ngọt ngào và nhẹ nhàng của Bảo Bình lại luôn khiến Bạch Dương xao xuyến, nhớ nhung.

Bạch Dương và Bảo Bình

>> Tham khảo thêm:

  • Hình ảnh 12 cung hoàng đạo đẹp, ảnh vẽ 12 cung hoàng đạo cute
  • Có bao nhiêu cung hoàng đạo? Tên, thứ tự các cung hoàng đạo là gì?
  • 12 cung hoàng đạo tiếng Anh là gì? Tên tiếng Anh của các cung hoàng đạo
  • Ký hiệu, biểu tượng của 12 cung hoàng đạo có ý nghĩa gì?
  • Sinh tháng 12 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?
  • Hổ Cáp là cung gì? Cung Hổ Cáp sinh tháng mấy, hợp với cung nào?

Trên đây là các cung hoàng đạo hợp nhau mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập website META.vn để tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé!