Phú quý đến muộn: 3 cung hoàng đạo khổ trước sướng sau, càng về già càng giàu có, nhất định làm nên nghiệp lớn

Darkrose

Cự Giải

Là những người năng động và dám nghĩ dám làm nên những người thuộc cung Cự Giải lúc nào cũng khao khát khẳng định được giá trị bản thân. Thế nhưng thành công không phải là chuyện có thể đạt được một sớm một chiều nên đôi khi làm Cự Giải thấy nản lòng. Khi còn trẻ, cung hoàng đạo này có thể bỏ lỡ một vài cơ hội quan trọng nên không đạt được những thành tích mong đợi. Tuy nhiên khi đến tuổi trung niên, họ có đầy đủ kinh nghiệm và sự chín chắn nên làm gì cũng hanh thông, thuận lợi.

Empty

Bên cạnh đó, Cự Giải cũng nổi tiếng là người dịu dàng, chu đáo và có tính cách tốt. Không chỉ có sức sống mạnh mẽ, họ còn có những năm tháng tuổi trẻ chăm chỉ, không ngừng cố gắng để cải thiện công việc, cuộc sống. Đa phần khi về già, chòm sao này đều giàu có ở tuổi trung niên và có cuộc sống hạnh phúc, sung túc.

Bảo Bình

Sẽ không quá lời nếu nói Bảo Bình là một chòm sao có tư tưởng khá nổi loạn. Họ không phải là người mưu cầu danh lợi hay háo thắng, gần như điều duy nhất mà họ quan tâm là có thể tự do bày tỏ ý kiến cá nhân. Cung hoàng đạo này hiếm khi chạy theo những việc phù phiếm và cũng không màng danh lợi, họ chỉ mong muốn có một cuộc sống an yên, nhàn nhã nên thời gian đầu trong đời, Bảo Bình sống tương đối ổn định.

Empty

Tuy nhiên, càng về sau này, cung hoàng đạo này dần có tham vọng và sẵn sàng làm tất cả mọi chuyện để hoàn thành mục tiêu đã đề ra. Là người thông minh, nhanh nhạy, không khó để những người thuộc cung Bảo Bình có một cuộc sống “trong mơ”. Với họ mà nói, chuyện thành công hay không chỉ nằm ở thời gian mà chòm sao này muốn thực hiện mà thôi. Chính vì vậy, bạn không nên đánh giá thấp Bảo Bình bởi ngay cả khi bạn không nhận ra thì sự đổi mới vẫn liên tục diễn ra trong họ. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng hiếm khi chịu ảnh hưởng của yếu tố bên ngoài nên không lý do gì có thể ngăn cản bước tiến vững chãi của họ.

Ma Kết

Ma Kết là một cung hoàng đạo giỏi nắm bắt cơ hội và hiếm khi làm những việc vu vơ, có lẽ vì vậy nên dù họ công thành danh toại khá muộn nhưng đều khiến mọi người xung quanh phải trầm trồ, khen ngợi. Đặc biệt, đây là một chòm sao khiếm tốn, chân thành và không thích tranh giành nên đôi khi bỏ lỡ những cơ hội lớn. Chỉ khi đến tuổi trung niên, Ma Kết mới dần dần biết cách sử dụng tốt ưu điểm của bản thân và nhanh chóng đạt được thành công ngoài mong đợi.

Empty

Là người sinh ra với ý chí vô cùng mạnh mẽ, nhất là về công lý nên Ma Kết thường quan tâm đặc biệt đến những điều bất công. Họ cũng là người dũng cảm, chính trực nên khó khăn đến mấy cũng không chịu luồn cúi. Cũng chính vì sự ngay thẳng này mà Ma Kết “đắc tội” với không ít người khi còn trẻ. Đây cũng là lý do khiến họ bị nhiều kẻ ghen ghét, chơi xấu và ngăn cản sự nghiệp phát triển. Khi đã đạt đến một độ tuổi nhất định, có sự trưởng thành hơn, Ma Kết dần biết cách cư xử khéo léo, tinh tế nên vận may tăng lên đáng kể.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm