Học phí năm 2024 của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ (CTUT) là bao nhiêu?

Darkrose
Học phí năm 2024 của Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ (CTUT) là bao nhiêu?

Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Vậy học phí Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ (CTUT) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Hãy cùng ReviewEdu khám phá học phí Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) năm học mới này là bao nhiêu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung về Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT)

 • Tên trường: Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (tên viết tắt: CTUT - Can Tho University of Technology)
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 256 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, tp. Cần Thơ
  • Cơ sở 2: phường Long Tuyền, quận Bình Thủy, tp. Cần Thơ
 • Website: https://www.ctuet.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CTUT.CT
 • Mã tuyển sinh: KCC
 • Email tuyển sinh: [email protected]
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02923.898.167

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu đưa Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ trở thành trường đại học theo định hướng ứng dụng liên ngành kỹ thuật công nghệ phù hợp với xu thế phát triển ngày càng cao trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp. Nhà trường đảm bảo việc đào tạo nguồn nhân lực có đạo đức, chuyên môn cao, thích ứng nhanh với khoa học - công nghệ trong lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ. Đáp ứng yêu cầu phát triển ngày càng cao của tp. Cần Thơ, vùng ĐBSCL và cả nước.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Đến năm 2030, Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ trở thành trường đại học theo định hướng ứng dụng, quản lý liên ngành kỹ thuật công nghệ phù hợp với xu thế phát triển trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

 • Xem thêm: Review Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) có tốt không?
Học phí của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) là bao nhiêu
Học phí của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) là bao nhiêu

Học phí dự kiến năm 2024 - 2025 của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT)

Hiện tại, học phí dự kiến của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) năm 2024 - 2025 chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cố gắng cập nhật thông tin sớm nhất có thể.

Học phí năm 2023 - 2024 của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT)

Dựa trên mức học phí các năm về trước, năm 2023 - 2024, sinh viên sẽ phải đóng từ 5.200.000 - 6.200.000 VNĐ/học kỳ. Mức thu này tăng 10%, đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Bộ GD&ĐT vừa công bố hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 vào chiều tối 7/4.

Học phí năm 2022 - 2023 của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT)

Theo thông tin từ Thông báo đề án tuyển sinh năm 2022 - 2023 của Nhà trường. Học phí sẽ nằm trong khoảng từ 4.800.000 VNĐ - 5.600.000 VNĐ (tùy theo ngành học của sinh viên).

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) gồm những gì?

 • Nộp qua cổng thông tin của Trường https://ctuet.edu.vn. Sinh viên có thể sử dụng tất cả các tài khoản của Ngân hàng TMCP (không áp dụng đối với thẻ tín dụng, thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard), ví điện tử, Momo, VNPT pay, Zalo pay…
 • Nộp học phí tại Quầy giao dịch của Ngân hàng Vietinbank trên toàn quốc (sinh viên chỉ cung cấp Mã số sinh viên, giao dịch viên của Ngân hàng sẽ thu học phí). Sinh viên không chuyển khoản.
 • Nộp qua ứng dụng Ipay của Ngân hàng Vietinbank.

*Lưu ý: Phụ huynh, sinh viên truy cập cổng thông tin của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (https://ctuet.edu.vn) đăng nhập tài khoản và thực hiện nộp học phí.

Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Sinh viên nợ học phí sẽ tạm dừng các hoạt động đăng ký môn học, nhận học bổng, nộp hồ sơ xét tốt nghiệp, sẽ không có tên trong danh sách thi kết thúc các học phần và không được xét điều kiện bảo vệ luận văn thạc sĩ (đối với HV thực hiện luận văn tốt nghiệp).

Chính sách hỗ trợ học phí dành cho sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) gồm những gì?

Đối tượng được miễn 100% học phí

 • Đối tượng 1: Người có công với cách mạng và thân nhân của người có công với cách mạng theo Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng được hợp nhất tại văn bản số 01/VBHN-VPQH ngày 30 tháng 7 năm 2012 của Văn phòng Quốc hội.
 • Đối tượng 2: Sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.
 • Đối tượng 3: Người từ 16 tuổi đến 22 tuổi thuộc một trong các trường hợp quy định tại Khoản 1 Điều 5 Nghị định số 136/2013/NĐ-CP ngày 21 tháng 10 năm 2013 của Chính phủ quy định chính sách trợ giúp xã hội đối với đối tượng bảo trợ xã hội.
 • Đối tượng 4: Sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.
 • Đối tượng 5: Sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn hoặc đặc biệt khó khăn (Người dân tộc thiểu số rất ít người bao gồm: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu)
Học phí của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) mới nhất
Học phí của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) mới nhất

Đối tượng được giảm 70% học phí

Sinh viên là người dân tộc thiểu số (không phải là dân tộc thiểu số rất ít người) ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.

Đối tượng được giảm 50% học phí

Sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Chính sách học bổng dành cho sinh viên của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) như thế nào?

Đối tượng và các suất học bổng tương ứng như sau:

 • Sinh viên đang học theo chương trình đào tạo chính quy tại trường (Ngoại trừ sinh viên học văn bằng 2).
 • Sinh viên trúng tuyển đạt thủ khoa của ngành đào tạo. Mỗi ngành một suất.
 • Sinh viên tốt nghiệp đạt loại giỏi và có điểm rèn luyện tốt trở lên.
 • Sinh viên thuộc diện hưởng học bổng chính sách, diện trợ cấp xã hội chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành nếu đạt kết quả học tập, rèn luyện vào diện được xét, cấp học bổng theo quy định này thì được xét, cấp học bổng khuyến khích học tập như những sinh viên khác,
 • Sinh viên tích cực tham gia hoạt động và có thành tích nổi bật trong các hoạt động phong trào Đoàn, Hội theo đề xuất của Đoàn thanh niên và Hội sinh viên. Sẽ được nhà trường xem xét khen thưởng vào cuối kỳ hoặc cuối năm học.

Lưu ý: Học bổng chỉ xét cho những học kì chính(Không tính những học kỳ hè, học kỳ phụ).

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) được ReviewEdu tổng hợp. Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp các bạn giải đáp 1 vài thắc mắc về học phí của trường. Đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học - Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

Xem thêm:

 • Điểm chuẩn của Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) mới nhất
 • Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ (CTUT) xét học bạ gồm những gì?