Đào Đông - Năm Mới Thịnh Vượng

Darkrose
Đào Đông - Năm Mới Thịnh Vượng

Ilex nhập khẩu, hay còn gọi là Đào Đông, luôn nằm trong danh sách những loài hoa nhập sang trọng và quý giá nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về. Theo quan niệm của người phương Đông thì màu đỏ tương trưng cho sự may mắn nên Đào Đông cũng mang ý nghĩa của sự thuận lợi và thành công trong năm mới.

Đào Đông hay còn gọi là Ilex được Dalat Hasfarm nhập khẩu từ Hà Lan. Với nụ đào căng tròn đỏ thắm, cành hoa cứng cáp vươn dài độc đáo, Ilex luôn được lựa chọn để tô điểm không gian Tết thêm sang trọng, mang những điều phú quý về nhà đầu năm. Trang trí bình hoa Năm Mới Thịnh Vượng cho không gian nhà ngày Tết 2024 còn là một điều tuyệt vời bởi vẻ đẹp độc nhất của hoa giúp cho không gian nhà tràn ngập sắc xuân.

Bình Hoa Đào Đông - Năm Mới Thịnh Vượng

Bình hoa Đào Đông tươi trang trí Tết 2024

Đào Đông - Năm Mới Thịnh Vượng là sự kết hợp giữa những cành Đào Đông (Ilex) nhập khẩu từ Hà Lan rực sắc đỏ, cành Địa Lan màu vàng tươi tắn và những chiếc lá chanh mang màu xanh tươi mát. Trên những cành hoa vươn dài cứng cáp còn được điểm thêm những chiếc liễn treo rực rỡ sắc đỏ vàng cùng những lời chúc xuân sẽ thổi bừng hương sắc mùa xuân vào không gian sống của bạn những ngày đầu năm mới.

Bình Hoa Đào Đông - Năm Mới Thịnh Vượng

Đào Đông kết hợp cùng Địa Lan mang lời chúc Năm Mới Thịnh Vượng

Trong những năm gần đây, Đào Đông là cái tên luôn gây sốt thị trường hoa Tết mỗi dịp cuối năm. Bởi không chỉ mang màu sắc đỏ rực tượng trưng cho sự may mắn và phúc lộc mà những cành cây với hàng trăm nụ đào còn là biểu tượng của gia đình sum vầy, đoàn viên. Một bình Đào Đông tươi - Năm Mới Thịnh Vượng đặt trong phòng khách chắc chắn sẽ mang đến không khí tươi vui, ấm áp cho những ngày đầu Xuân, đồng thời thay cho cầu chúc cho một năm mới thuận buồm xuôi gió, tràn đầy tài lộc.

Đặt mua bình Đào Đông tươi trang trí Tết 2024 ở đâu?

Dù giá thành tương đối cao so với mai đào truyền thống, nhưng Đào Đông nhập khẩu chưa bao giờ hạ nhiệt bởi độ bền cực cao. Ilex Hà Lan luôn màu đỏ đậm, căng tròn, cành gỗ cứng cáp với độ bền trung bình khoảng 3-4 tuần nên bạn có thể chơi qua Tết mà hoa vẫn tươi như ngày đầu năm. Bạn hãy đặt ngay hôm nay để là những người đầu tiên sở hữu bình hoa Đào Đông kết hợp cùng Địa Lan tuyệt đẹp này từ Dalat Hasfarm nhé!

Hãy để Dalat Hasfarm mang nàng Xuân duyên dáng vào không gian sống của bạn bằng những sản phẩm hoa Tết 2024 tuyệt đẹp và rực rỡ sắc màu. Trong những ngày cuối năm bận rộn này, bạn đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ đặt hoa online để vừa có thể tiết kiệm thời gian mua sắm, vừa nhận thêm nhiều ưu đãi và được giao tận nơi những sản phẩm hoa tươi một cách nhanh chóng nhất. Bạn có thể đặt mua bình hoa Đào Đông tươi ngay tại đây hoặc gọi Hotline 1800 1143 (hoàn toàn miễn phí) để được tư vấn và hỗ trợ nhé.