Dịch vụ phòng Digital Marketing thuê ngoài trọn gói (1 tháng)

Darkrose
Dịch vụ phòng Digital Marketing thuê ngoài trọn gói (1 tháng)

Dịch vụ phòng Digital Marketing thuê ngoài trọn gói của Ecosu.net

Ecosu.net đóng vai trò như một nhân viên Digital Marketing trong công ty thực hiện tất cả công việc bạn yêu cầu: - Lên kế hoạch marketing - Chăm Fanpage - Chạy quảng cáo Facebook, Google, Tiktok, Zalo - Thiết kế banner, edit video - Quản trị website( Chỉnh sửa giao diện, up sản phẩm,…) - Tối ưu SEO - Thương mại điện tử - Các công việc khác

Quy trình dịch vụ phòng Digital Marketing thuê ngoài trọn gói của Ecosu.net

1. Nghiên cứu

Nghiên cứu thị trường, sản phẩm, dịch vụ. Kiểm tra các kênh Digital hiện tại của khách hàng.

2. Tư vấn khách hàng

Tư vấn khách hàng về chiến lược Digital Marketing, lập kế hoạch Marketing cụ thể.

3. Thực hiện

Triển khai kế hoạch đề ra. Quý khách có thể giao thêm việc cho Ecosu.net (thiết kế hình ảnh, edit video, content, chỉnh website,…) giống như giao cho một nhân viên marketing.

4. Báo cáo & Thanh toán

Ecosu.net gửi báo cáo, khách hàng thanh toán dịch vụ.

Vì sao chọn Ecosu.net ?

- Đội ngũ nhân sự chất lượng, tốt nghiệp chuyên ngành Marketing đại học Kinh tế TPHCM (UEH)

- Đã và đang thực hiện nhiều dự án tại thị trường Việt Nam, Úc, Mỹ,…

- Có kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực: thời trang, dược phẩm, nhà hàng, nội thất, spa & thẩm mỹ, kế toán, chứng khoán, điện tử, anh ngữ…

- Chi phí tiết kiệm nhất thị trường nhờ tối ưu được quy trình làm việc online.

Bảng giá dịch vụ phòng Digital Marketing thuê ngoài:

  • Gói cơ bản: 3tr/tháng
  • Gói phổ thông: 5tr/tháng
  • Gói cao cấp: 9tr/tháng

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Phòng Marketing thuê ngoài trọn gói của Ecosu.net

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp còn nhỏ, mỗi mảng chỉ “động” một ít nên nếu thuê mỗi đơn vị chuyên cho mỗi mảng thì sẽ rất tốt kém.

Hãy để chúng tôi vận hành tất cả các mảng đó cho bạn chỉ với 3tr/tháng.

Có ngay full hệ thống Digital Marketing chuẩn

Ứng dụng ngay toàn bộ những công cụ Digital Marketing mới nhất vào công việc kinh doanh của bạn.

Đồng bộ toàn bộ hệ thống

Multichannel - tiếp thị đa kênh (nhiều kênh) hiện nay là bắt buộc. Nhưng để phối hợp các kênh đó lại với nhau nhằm tạo nên một sức mạnh tổng hợp thì cần có một đơn vị duy nhất đứng ra vận hành các kênh đó.

Hệ thống là của bạn

Ecosu.net sẽ xây hệ thống cho bạn và chạy trên hệ thống đó chứ không phải trên hệ thống của chúng tôi. Do vậy, nếu sau này chúng tôi không còn tiếp tục theo bạn nữa, tất cả vẫn là của bạn và bạn có thể tiếp tục tự xây.

Lập kế hoạch và triển khai linh hoạt

Chúng tôi sẽ lập kế hoạch và triển khai chúng cho bạn. Hoặc bạn có thể giao việc để chúng tôi thực hiện..

Đồng hành xuyên suốt 24/7

Liên tục theo dõi hệ thống và giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng. Bởi vì chúng tôi cùng bạn vận hành hệ thống nên việc xác định vấn đề nằm ở đâu sẽ nhanh hơn và việc giải quyết vấn đề cũng nhanh do không có tình trạng đùn đẩy cho nhau giữa các đơn vị.

FAQ - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí chỉ 3 triệu/tháng liệu có hiệu quả không ?

Trả lời: Ecosu.net rất tự tin về mặt hiệu quả mang lại cho khách hàng. Đó là lý do chúng tôi chập nhận hợp đồng theo từng tháng chứ không yêu cầu khách phải kí nhiều tháng. Nếu tháng đầu tiên bạn chúng tôi không mang lại hiệu quả, giá trị cho bạn thì bạn thì bạn có thể ngưng ngay và thuê một bên khác.

Hơn nữa, gói 3 triệu/tháng được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp nhỏ với ngân sách marketing giới hạn dưới 30tr/tháng. Với những doanh nghiệp này thì hoạt động marketing không quá nhiều nên gói 3tr/tháng là phù hợp.

Với những doanh nghiệp có ngân sách đầu tư lớn hơn 30tr/tháng, cần nhiều hoạt động marketing thì Ecosu.net sẽ thiết kế một gói phù hợp riêng.

Vì sao dịch vụ lại rẻ hơn một nửa so với thị trường ?

Trả lời: Ecosu.net hoạt động online 100% nên tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành. Đồng thời, chúng tôi cũng tối ưu quy trình vận hành nội bộ để mọi hoạt động được trơn tru nhất, tiết kiệm thời gian tránh lãng phí.

Ecosu.net có cam kết gì không ?

Trả lời: Ecosu.net cam kết về các KPI đề ra, các chỉ số về chiến dịch được đo đạc bởi một bên thứ 3. Nhưng trên hết, điều mà Ecosu.net mong muốn khách hàng quan tâm đó là doanh thu của các bạn có tăng hay không.

Ecosu.net cam kết hiệu quả hoạt động marketing mang lại tốt hơn so với lúc trước, vì nếu không tốt hơn thì các bạn thuê Ecosu.net để làm gì ?

Phí dịch vụ thanh toán như thế nào ?

Trả lời: Phí dịch vụ thanh toán theo từng tháng giống như doanh nghiệp trả lương cho nhân viên. Vì thanh toán theo từng tháng nên nếu tháng đầu khách hàng cảm thấy Ecosu.net không mang lại hiệu quả thì có thể ngưng ngay và thuê bên khác.

Đội ngũ Ecosu.net có bao nhiêu người ?

Trả lời: Nhân sự chủ chốt của Ecosu.net phụ trách việc tư vấn chiến lược marketing cho doanh nghiệp gồm các bạn tốt nghiệp chuyên ngành marketing của các trường như Đại học Kinh tế Tp.HCM… có kinh nghiệm từ 3 năm thậm chí có bạn gần 10 năm.

Ngoài ra, phần lớn nhân sự của Ecosu.net là mạng lưới các bạn Freelancer khắp nơi trên cả nước số lượng cao điểm có thể lên đến vài chục người.

Ai nên sử dụng dịch vụ Marketing thuê ngoài của Ecosu.net ?

Trả lời:

- Các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tối ưu chi phí hoạt động. Vì doanh nghiệp nhỏ ngân sách Marketing khá ít mà sắm nguyên một đội ngũ Marketing thì lãng phí bởi sẽ chẳng có việc để đội ngũ đó làm. Giải pháp là hãy thuê phòng marketing như Ecosu.net.

- Các doanh nghiệp truyền thống đang muốn chuyển đổi số muốn triển khai ngay một hệ thống Digital Marketing đúng chuẩn.

- Các doanh chủ đang có ý định khởi nghiệp muốn có ngay một đơn vị tư vấn và triển khai toàn bộ hoạt động Marketing từ A-Z.