Nữ 2003 hợp với nam tuổi nào? Tổng quan vận mệnh tuổi 2003

Darkrose
Nữ 2003 hợp với nam tuổi nào? Tổng quan vận mệnh tuổi 2003

Nữ 2003 hợp với nam tuổi nào? Nữ 2003 khá phù hợp với tuổi Kỷ Mùi, Đinh Sửu, đây là những tuổi khá đồng điệu trong suy nghĩ, cũng là tuýp người đa sầu, đa cảm, sống theo cảm xúc. Hãy cùng tìm hiểu về nữ 2003 hợp với nam tuổi nào nhé!!!

Nữ 2003 hợp với nam tuổi nào?

nữ 2003 hợp với nam tuổi nào-1

Nam mạng

  • Trong công việc: Quý Mùi đồng tuổi, Ất Dậu, Đinh Hợi và Kỷ Sửu
  • Lựa chọn vợ chồng: bạn có thể sống một cuộc sống cao sang quyền quý và có khả năng giàu sang trong tương lai với các tuổi Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Hợi, Kỷ Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ và Kỷ Mão. Nếu kết duyên với tuổi Bính Tuất, Mậu Tý, Nhâm Ngọ thì hợp về tình duyên tuy nhiên không hợp về tài lộc có thể sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình.
  • Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Xem thêm Tuổi Thìn và màu phù hợp trong năm 2020

Nữ mạng

  • Trong công việc: Ất Dậu, Quý Mùi, Đinh Hợi.
  • Cách chọn vợ chồng: bạn nên lấy người tuổi Quý Mùi, Kỷ Sửu, Đinh Hợi, Ất Dậu, Tân Tỵ, Tân Mão và Kỷ Mão để nên duyên vợ chồng vì sẽ có cuộc giống yên bình phú quý. Còn nếu như kết duyên với Mậu Tý, Bính Tuất, Nhâm Ngọ thì cuộc sống ở mức trung bình, tạm được.
  • Tuổi kỵ: Canh Thìn và Nhâm Thìn.

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì?

nữ 2003 hợp với nam tuổi nào-2

Những người được đẻ vào năm Quý Mùi 2003 có mệnh Dương Liễu Mộc, nó là một loài cây thân nước nên gỗ khá mềm, mảnh khảnh. Mệnh này tượng trưng cho sự mềm mại, dẻo dai, cộng với đó là khả năng chống chọi với phức tạp giông bão không cao.

Hầu như người mang mệnh Dương Liễu Mộc là tuýp người đa sầu, đa cảm. Họ dễ dàng bị lung lay bởi những thứ tiêu cực. Tuy nhiên, nằm sâu bên trong họ vẫn là chút cứng nhắc, ngông cuồng khó có thể nhận ra được.

Dương Liễu Mộc nổi bật với tính năng ăn nói, đối nhân xử thế. Họ được mọi người khác yêu thương, quý trọng. Tuy vậy họ lại dễ nhảy việc. Nếu như bạn mang tuổi này, hãy cố gắng chú tâm vào một nghề chủ đạo bởi gắn bó bền lâu ắt có thành công.

Tổng quan vận mệnh sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi

Tính cách người tuổi Mùi đa sầu, đa cảm, trong cương ngoài nhu, rất hay suy xét. Họ là những người tính tình rõ ràng, biết cảm thông và hòa đồng với mọi người, làm gì cũng dễ tạo được sự tin tưởng với người khác. Người tuổi Mùi có chí cầu tiến, giỏi ăn nói trong nhiều tính huống, có nhiều khát vọng nên đôi khi bảo thủ, chủ quan.

Cuộc đời người tuổi Mùi không mấy khi gặp khó khăn về kinh tế, tuy nhiên cuộc sống cũng chỉ ở mức ổn định, ít có thể trở nên giàu có. Tuy nhiên với tính cách của mình, nếu như tập trung vào hoạt động thì sẽ thành công sớm.

Thường thì những người tuổi Quý Mùi có trí óc thông minh, sự phấn đầu, cố gắng từng ngày cùng với tinh thần kiên trì thì cuộc sống họ sẽ có đường công danh mỹ mãn. Quan trọng là vào độ tuổi 28 và 29 trở đi, công danh sẽ ngày càng sáng tỏ và có nhiều thời cơ để gây dựng sự nghiệp. Độ tuổi này cũng là lúc mà gia đình hòa thuận êm ấm.

Xem thêm Người Tuổi Sửu hợp với tuổi nào trong làm ăn hôn nhân?

Những người sinh năm 2003 Quý Mùi hợp với màu gì?

- Nam mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Ly, hành Hỏa thì phù hợp với nhiều màu như xanh lá cây, xanh lục thuộc hành Mộc (vì Mộc sinh Hỏa); màu phù hợp với Hỏa là đỏ, hồng, tím, cam; màu chế ngự được thuộc hành Kim là trắng, xám, ghi.

Kỵ với các màu thuộc hành Thủy (vì Thủy khắc Hỏa) là đen, xanh nước biển; không được sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành Thổ (vì Hỏa sinh Thổ) dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

- Nữ mệnh sinh năm 2003 thuộc cung Càn, hành Kim lại tương đồng với nhiều màu của hành Thổ là màu nâu, màu vàng; màu tương hợp thuộc hành Kim là màu trắng, xám, ghi; màu chế ngự được thuộc hành Mộc là Xanh lá cây.

Kỵ với các màu đỏ, hồng, tím, cam vì đây là màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim; không nên sử dụng màu thuộc hành Thủy là đen, xanh nước biển vì Kim sinh Thủy dễ mất mát năng lượng.

Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Quý Mùi sinh năm 2003

Tượng dê phong thủy

Tượng dê phong thủy là đại diện cho tính cách trầm lắng ôn hòa, đặt nó lên bàn lúc làm việc sẽ làm cho tuổi Quý Mùi luôn giải stress trong công việc, điềm đạm, tạo được nhiều mối quan hệ tốt, đem tới nhiều may mắn.

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu phong thủy giúp Quý Mùi chiêu tài đón lộc, cung cấp nhiều sự may mắn, sức khỏe và có được thành công. Bên cạnh đấy, tỳ hưu còn có công dụng trấn trạch, trừ tà khí, cung cấp bình yên cho gia chủ.

Tượng thiềm thừ phong thủy

Tượng thiềm thừ phong thủy là biểu tượng của sự phú quý, giàu sang, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Thiềm thừ giúp thu hút linh khí và vượng khí cho gia chủ Quý Mùi.

Xem thêm Tuổi Tý Xung khắc với Tuổi nào?

Tạm kết