Ma là số mấy? Ma là số nào mang lại may mắn trong Phong Thủy?

Darkrose

Có lẽ ma chính là hình ảnh đáng sợ và cũng khiến cho nhiều người cảm thấy kinh sợ nhất. Vậy đã khi nào bạn nghĩ tới ma là số mấy chưa? Ma là nỗi ám ảnh của rất nhiều người mỗi khi đêm tới và làm cho bạn sợ hãi mỗi khi tỉnh dậy. Ma có ý nghĩa gì trong tâm linh, phong thủy, hay ma là số mấy mang lại may mắn, tài lộc. Hãy cùng Ngonaz giải đáp trong bài viết này nhé!

con ma là số mấy

>> Xem thêm: Bói Bài Tây qua cách bói 52 lá bài, 32 lá bài chính xác 100%

Ma là gì?

Ma đề cập đến một khái niệm trong tín ngưỡng và tâm linh, đại diện cho một hồn ma hoặc linh hồn của người đã mất. Ma thường được cho là tồn tại trong thế giới tâm linh hoặc có thể xuất hiện trong thế giới hiện thực để giao tiếp với con người.

Ý nghĩa ma trong tâm linh phong thủy

Thực tế thì ma là một thứ gì đó cũng rất trừu tượng và là một điều bí ẩn, chưa có ai có thể lý giải được việc có ma là có thật hay không. Thế nhưng, thứ bí ẩn đó vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống khiến cho bạn lo lắng và sợ hãi. Vậy ma có ý nghĩa như thế nào trong tâm linh?

Nằm bạn gặp ma là việc sẽ khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi và ám ảnh. Nó cũng như một câu chuyện buồn đang diễn ra trong cuộc sống của chúng ta và làm cho chúng ta không có lối thoát.

Việc thấy ma cũng còn thể hiện rằng bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực từ phía công việc hay về tình cảm. Bạn cũng luôn phải gồng gánh nỗi lo sợ này hàng ngày, hàng giờ và cũng không có cách giải quyết tốt. Bạn cũng đang tự mình tách biệt ra bởi vì bạn suy nghĩ tiêu cực.

Tuy nhiên không phải cứ thấy ma đều là những điều không may mắn hay không tốt. Theo chiêm tinh học hay tâm linh thì thấy ma còn có một dấu hiệu tốt và giúp bạn mang lại được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

Ma đuổi: cho thấy bạn đang cũng rất thờ ơ với các mối quan hệ xung quanh mình. Bạn là người thật ích kỷ và chỉ biết sống cho bản thân mình. Như vậy, bạn cũng cần phải thay đổi cách sống, cách ứng xử thì mới có thể có những thuận lợi trong công việc của mình được.

Ma đuổi bắt được mình: đây cũng chính là dấu hiệu cảnh báo về những chuyện không vui sẽ xảy ra với bạn. Bạn có thể sẽ bị người khác chơi xấu và gây hủy hoại sự nghiệp của mình. Những người xấu xung quanh bạn cũng chỉ chờ cơ hội để đánh bại bạn. Vì thế bạn không nên quá thân thiết với những mối quan hệ không cần thiết.

Ma nữ: cho thấy phía sau bạn đang có rất nhiều người luôn theo đuổi và gạnh tỵ. Bạn cũng cần phải dứt khoát trong tất cả các mối quan hệ nam nữ. Trong công việc bạn cũng cần công tư phân minh. Bên cạnh đó cũng cho thấy bạn sắp tìm được một tình yêu đích thực.

Ma nữ bám theo mình: nếu bạn hấy hiện tượng này có nghĩa cơ thể của bạn đang rơi vào một trạng thái rất mệt mỏi. Bạn cũng cần có khoảng thời gian để tĩnh tâm và nghỉ ngơi. Không nên làm việc quá sức và bạn cũng cần dành thời gian để điều chỉnh lại chế độ làm việc, ăn uống.

Ma nữ ngồi khóc: cho thấy trong gia đình bạn sẽ có người gặp phải những chuyện không vui. Nhất là chuyện trong chuyện tình cảm, cần phải nhắc nhở họ về những mối quan hệ mới. Không nên quá tin tưởng vào những người mà bạn mới quen.

Hồn ma nữ tâm sự với mình: điều này cho thấy bạn đang gặp phải chuyện không vui và bạn cũng đang cố tìm kiếm người để an ủi và tâm sự. Tín hiệu này cho thấy trong thời gian tới có thể bạn sẽ có được người yêu thương, chăm lo cho mình.

Ma nữ không rõ mặt: điều này có nghĩa bạn đang lưỡng lự để lựa chọn một sự việc nào đó hoặc bạn cũng đang không biết có nên bắt đầu một mối quan hệ nào đó hay không. Đây cũng chính dấu hiệu tốt và bạn cũng sẽ có một quyết định đúng đắn trong tương lai gần tới.

ma không rõ mặt số mấy

>> Xem thêm: Xác chết số mấy trong Phong Thuỷ

Ma nữ nằm cùng mình: cho thấy bạn cũng sẽ sớm nhận được sự trợ giúp đỡ của một người nữ. Trong công việc thì bạn sẽ được họ hỗ trợ một cách rất nhiệt tình và có nhiều lợi ích từ họ.

Bên cạnh đó còn cho thấy bạn đang phải chịu rất nhiều áp lực trong công việc của mình. Bạn chưa có cách để có thể giải quyết được các công việc và chuyện tình cảm của bạn thì rối tung lên. Vì thế bạn cũng cần phải xem xét lại bản thân mình, bình tĩnh để giải quyết hoặc nhờ sự hỗ trợ từ những người bạn của mình.

Thấy vong hồn: điều này còn có ý nghĩa tượng trưng cho chuyện tình cảm của bạn đang gặp những điều phức tạp. Bạn không hài lòng về một mối quan hệ đó.

Thấy mình biến thành ma: nghe thì thấy sợ hãi vậy nhưng nó lại là dấu hiệu tốt, nó cho thấy tài vận và công danh của bạn sẽ sáng sủa và một thăng tiến

Thấy ma nói chuyện: đây cũng chính là một dấu hiệu xấu, cho bạn biết có thể bạn sẽ bị người khác lừa và nhắc nhở bạn cũng hãy tỉnh táo để đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Tưởng tượng chơ bài với ma: Đây cũng là dấu hiệu xấu, bạn có thể sẽ bị những tiểu nhân xung quanh hãm hại nên cuộc sống và công việc của bạn cũng gặp nhiều khó khăn.

Bị ma ám: Đây có lẽ cũng chính là dấu hiệu xấu, và mang lại những điều dữ và có thể bạn sắp gặp tai họa.

Ma quỷ cụt đầu: đây có lẽ sẽ là điều gây cho bạn khá hoảng sợ nhưng theo tâm linh phong thủy thì nó lại mang đến điềm may mắn, báo hiệu trong tương lai, có thể bạn sẽ nhận được món quà rất lớn, cuộc đời của bạn có thể thay đổi.

Ma bóp cổ mình: Cho thấy công việc của bạn có thể đang bị người khác kìm hãm lại, bạn sẽ bị người ta chơi xấu. Tuy nhiên nếu như bạn đang cố gắng và làm việc hết mình thì mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết tốt đẹp.

Ma là người quen cũ: người cũ có lẽ sẽ khiến cho bạn rất ngột ngạt, điều này nó nhằm ám chỉ về một sự nuối tiếc của bạn. Người đó cũng đã từng rất quan trọng và mang đến cho bạn được nhiều điều ý nghĩa. Bạn cũng đang chán ghét thực tại và mong muốn được quay lại những ngày tháng đẹp của quá khứ đó.

Tất nhiên là điều không thể và điều bạn cần làm bây giờ đó chính là làm sao để cố gắng vượt qua được mọi khó khăn, tự bản thân mình tìm đến được với những niềm vui để giải tỏa được hết những muộn phiền. Tạo lại được một mối quan hệ mới tốt đẹp hơn.

Ma quỷ đang giết bạn: cũng chính là một dấu hiệu cho thấy bạn đang ở trong một trạng thái đả kích khi phải đối mặt với những quá khứ của bản thân.

Ma bóp cổ: cũng chính là điều báo hiệu đang có người muốn cản trở bạn trong kinh doanh hay những hợp tác kinh doanh nào đó mà bạn đang thực hiện.

Thấy mình biến thành ma: cho thấy bạn đang cố gắng để thoát khỏi tình huống nguy hiểm mà người ác gây ra cho bạn

Thấy bóng ma: Cho thấy bạn đang cảm giác tội lỗi và cảm thấy hối hận đối với người mà là bóng ma bạn nhìn thấy

Làm bạn với ma cho thấy có thể bạn đang bị lôi kéo bởi những điều hay những việc làm sai trái.

Bạn đang chống lại ma cho thấy bạn đang nỗ lực để có thể chiến thắng được kẻ thù.

Đánh ma: cũng cho thấy đây là một dấu hiệu bạn là người có sức khỏe tốt, sống thọ.

Thấy con ma nữ bám theo: Báo hiệu cho thấy bạn sắp chiếm được tình cảm của một ai đó mà bạn thích.

Ma trẻ con: Cho thấy hiện tại bạn đang bị rối loạn tâm lý, có thể bạn sẽ bị cô lập trong tất cả các mối quan hệ.

Ma đang ăn cơm: Báo hiệu cho thấy hiện sức khỏe của bạn không được tốt.

Ma mặc bộ đồ trắng: Báo hiệu cho bạn thấy được có thể bạn đang bị ai đó bám theo mình và quấy rối làm ảnh hưởng tới bạn.

Ma là số mấy tài lộc may mắn?

Ngoài ý nghĩa trong tâm linh phong thủy thì ma còn gắn liền với những con số bí ẩn khác nhau? Để biết ma gắn với con số bí ẩn nào? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

ma là số mấy may mắn tài lộc

 • Thấy ma gắn với con số 22 - 36
 • Ma đuổi cặp số 33 - 34
 • Ma trong nhà con số 74 - 89
 • Bị ma nhập con số 97 - 79
 • Hồn ma con số 20 - 72
 • Đánh nhau với ma con số 32 - 23
 • Ma trẻ em con số 29 - 77
 • Bóng ma con số 72- 85
 • Ma nữ con số 28 - 78
 • Bóng ma con số 72 hoặc 85
 • Ma nữ con số 28 hoặc 78
 • Người thân bị ma nhập con số 97 hoặc 87 hoặc 67
 • Ném vào ma con số 65 hoặc 66
 • Thấy sợ ma con số 23 hoặc 75 hoặc 96
 • Gặp ma liên tục con số 44
 • Sợ ma gắn liền với con số 23 hoặc 75 hoặc 96
 • Ma đang đuổi đánh con số 33 hoặc 34 hoặc 35
 • Ma trong nhà gắn với cặp số 74 hoặc 89
 • Ma nhập vào người khác con số 65 hoặc 53
 • Đánh nhau với ma con số 32 hoặc 23
 • Ma trẻ con gắn với cặp số 29 hoặc 77
 • Ma đè con số 72
 • Mình bị ma nhập cặp số 97 hoặc 79
 • Hồn ma con số 20 hoặc 72 hoặc 70.

>> Xem thêm: Giải Mã Giấc Mơ [Sổ Mơ Lô Đề] Mới Nhất

Dù hình ảnh bạn nhìn thấy có đáng sợ hay không thì nó cũng đều mang một ý nghĩa riêng. Hiểu được điều này nó sẽ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và có được cách đề phòng những điều xui xẻo hay tai ương có thể xảy đến với bạn. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa trong tâm linh cũng nhu ma là số mấy may mắn tài lộc. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những gợi ý giúp bạn tham khảo và có thể không chính xác hoàn toàn.