Gạo Thơm Lài AAA

Darkrose

Gạo thơm lài aaa là sự lựa chọn của nhiều hộ gia đình có mức thu nhập trung bình. Điểm nổi bật của gạo 3a là dẻo vừa và giá thành rẻ nên phù hợp với đa số người dùng. Đặc biệt đây là sản phẩm được nhiều công ty, quán cơm, cửa hàng lựa chọn cho bếp ăn của mình. Gạo thơm lài AAA là một trong những loại gạo thơm lài và đây cũng là loại gạo vừa túi tiền nhưng chất lượng đảm bảo cho tất cả gia đình.

Gạo thơm lài aaa chất lượng tốt giá ưu đãi
Gạo thơm lài aaa chất lượng tốt giá ưu đãi

Đặc điểm nổi bật gạo 3a xanh

Gạo 3a xanh hay gạo thơm lài AAA thuộc nhóm gạo dẻo thường. Gạo không quá nổi bật nhưng lại đáp ứng tốt nhu cầu tìm kiếm và sử dụng của phần lớn các hộ gia đình và các công ty, quán ăn, trường học.

    • Đặc tính: Dẻo vừa, thơm nhẹ, cơm mềm khi để nguội
    • Đặc điểm: Hạt gạo dài, trắng trong và đôi khi có những hạt đục do ảnh hưởng bởi nhiệt khi sấy. Gạo đầu mùa sẽ thường có độ dẻo nhiều hơn so với gạo cuối mùa. Hãy chú ý đo lường nước sao cho phù hợp

Quy cách đóng túi gạo 3a xanh

Gạo 3a xanh thường được đóng với dạng túi 25kg tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp sỉ tại các cửa hàng bán gạo, công ty, quán cơm.

Đối với các khách hàng lẻ khi mua tại kho có thể yêu cầu chia thành túi nhỏ 5kg hoặc 10kg tùy thích.

Giá gạo thơm lài AAA là bao nhiêu

Giá gạo thơm lài AAA tại Gạo Sạch Online được cung cấp với giá 14,000 đồng/ 1kg. Đây là mức giá bán tại kho có hỗ trợ vận chuyển tận nơi cho khách hàng khi mua từ 25kg trở nên. Nếu quý khách hàng mua mới số lượng ít hơn thì phí ship được tính từ khu vực.

Liện hệ trực tiếp Hotline: 0898.999.707(zalo) để được hỗ trợ báo giá trực tiếp khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm.