Giải Hóa Học 8, 9, 10, 11, 12 - Giải bài tập Hóa học từ lớp 8 - 12

Giải Hóa Học 8, 9, 10, 11, 12 - Giải bài tập Hóa học từ lớp 8 - 12

Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12 là ứng dụng giải bài tập Hóa học bổ ích dành cho các em học sinh trung học. Với lời giải chi tiết, tóm tắt toàn bộ kiến thức Hóa từ lớp 8 - 12 cùng các bộ đề ôn luyện,... Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12 là một ứng dụng tuyệt vời hỗ trợ cho việc học Hóa hiệu quả và thú vị hơn.

Ứng dụng Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12

I. Thông tin ứng dụng Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12

• Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~ 32MB, iOS ~ 67.8MB
  • Loại ứng dụng: Giáo dục
  • Nhà phát hành: Ha Bui

II. Những tính năng chính của Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12

1. Tóm tắt kiến thức Hóa học từ lớp 8 - 12

Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12 cung cấp cho bạn bộ kiến thức Hóa học được phân cấp theo từng bậc học từ lớp 8 đến lớp 12 với đầy đủ các nội dung hệt như trong Sách Giáo Khoa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay cả khi không có internet. Vô cùng tiện lợi.

Tóm tắt kiến thức Hóa học từ lớp 8 - 12

2. Giải bài tập Hóa học chi tiết trong SGK, SBT

Không chỉ tóm tắt kiến thức, ứng dụng còn cung cấp lời giải chi tiết, dễ hiểu cho các bài tập có trong SGK và SBT. Các bài giải được phân chia theo đúng trình tự như trong sách, sắp xếp theo mục lục, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và tham khảo lời giải.

Giải bài tập Hóa học chi tiết trong SGK, SBT

3. Tạo các bộ đề thi ôn luyện, trắc nghiệm

Để việc học hiệu quả hơn, Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12 còn cung cấp các bộ đề thi để kiểm tra kiến thức của bạn. Bao gồm đề ôn luyện và các bài thi trắc nghiệm có bấm giờ, tạo cảm giác như bạn đang đi thi.

Tạo các bộ đề thi ôn luyện, trắc nghiệm

4. Tính năng cửa sổ thu nhỏ, vừa học bài vừa chơi game

Không chỉ thế, trong mỗi bài học đều có một cửa sổ giúp bạn thu nhỏ ứng dụng. Mỗi khi bạn cảm thấy chán hoặc căng thẳng có thể thu nhỏ màn hình và mở game chơi giải trí. Khi cần tiếp tục học chỉ việc phóng to giao diện trở lại. Đỡ mất thời gian đóng tắt các ứng dụng trên màn hình.

Tính năng cửa sổ thu nhỏ, vừa học bài vừa chơi game

5. Tính năng đọc tự động, không cần xem, chỉ cần nghe đọc

Nếu quá mỏi mắt, hãy bật tính năng đọc chép có trong Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12. Ứng dụng sẽ trở thành đôi mắt, thay bạn đọc nội dung bài học, lời giải. Việc của bạn chỉ là lắng nghe và ghi chép lại các nội dung. Vừa bảo vệ đôi mắt, vừa có thể học bài.

Tính năng đọc tự động, không cần xem, chỉ cần nghe đọc

Ngoài ra thì ứng dụng còn cho phép bạn tùy chỉnh tốc độ đọc, số lần lặp lại, tăng giảm cỡ chữ cho phù hợp với mình nhất.

6. Tính năng thư giãn, xem video, đọc truyện xả stress

Sau những giờ học căng thẳng, bạn hoàn toàn có thể bấm sang mục Thư giãn ngay trên ứng dụng để xem các video hài hước, bổ ích. Hoặc xem, đọc các bức ảnh hài, truyện vui có trên ứng dụng Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12. Như vậy, bạn không cần phải tải thêm game, hay bật qua ứng dụng giải trí khác.

Tính năng thư giãn, xem video, đọc truyện xả stress

7. Đánh dấu bài đang học dở, trang bài học yêu thích

Ứng dụng Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12 sẽ tự động đánh dấu bài học mà bạn chưa hoàn thành, lần sau mở ứng dụng, bạn chỉ việc bấm vào mục được đánh dấu để tiếp tục học, không còn lo quên mất mình đã học tới đâu.

Đánh dấu bài đang học dở, trang bài học yêu thích

Ngoài ra, với những bài học bạn yêu thích hay đặc biệt chú ý, bạn có thể thả tim lên bài học để lưu lại, dễ dàng hơn cho việc tìm kiếm lại bài học đó sau này.

Với những tính năng trên, mình tin chắc rằng Giải Hóa học 8, 9, 10, 11, 12 là một ứng dụng hỗ trợ học tập môn Hóa mà bất kỳ bạn học sinh nào cũng nên có. Tải ngay ứng dụng và trải nghiệm thôi nào!