Nhảy mũi (hắt xì hơi) là điềm gì? Giải mã điềm báo nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày và giờ

Darkrose
Nhảy mũi (hắt xì hơi) là điềm gì? Giải mã điềm báo nhảy mũi (hắt xì hơi) theo ngày và giờ

Giải mã bí ẩn của hiện tượng nhảy mũi 1 cái, 2 cái, 3 cái, 4 cái

Các nhà nhân tướng học cho rằng, mũi là nơi thể hiện tài lộc, trí tuệ và tài năng của mỗi con người. Bởi vậy, những dấu hiệu nhảy mũi 1 lần, 2 lần, 3 lần, 4 lần cũng mang lại nhiều ý nghĩa quan trọng giúp bạn dự đoán được vận mệnh của mình.

Nhảy mũi 1 cái: Điềm báo tích cực, có ai đó đang nhắc đến bạn với thái độ biết ơn, yêu thương và trân trọng. Có thể những việc làm tốt của bạn đang được mọi người lan tỏa rộng rãi.

Nhảy mũi 2 cái: Ai đó đang mong chờ bạn là một điều gì đó. Hãy xem lại bản thân mình có hứa hẹn điều gì với người khác mà chưa thực hiện hay không.

Nhảy mũi 3 cái: Bạn sẽ được giao phó một nhiệm vụ quan trọng ở nơi làm việc. Đây là thách thức nhưng cũng là cơ hội tốt để bạn khẳng định năng lực cá nhân.

Nhảy mũi 4 cái: Có thể bạn vừa làm điều gì đó khiến người khác cảm thấy không hài lòng nhưng họ không nói ra.

Nhảy mũi, hắt xì hơi, hắt xì hơi là điềm báo gì

Hiện tượng hắt hơi, nhảy mũi liên tục có sao không?

Theo nghiên cứu khoa học, nhảy mũi là phản xạ tự nhiên của cơ thể dưới các tác động kích thích của môi trường. Những tác nhân gây nên hiện tượng này như ô nhiễm môi trường, virut cảm cúm hay sự thay đổi đột ngột của thời tiết...

Ngoài các giải mã điềm báo về mặt tâm linh thì nhảy mũi liên tục cũng báo hiệu tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn đấy! Đây là triệu chứng thường gặp ở những người bị bệnh cảm cúm, viêm mũi vận mạch, viêm mũi dị ứng.

Ở một số người bệnh, nhảy mũi thường xuất hiện vào mùa hạ, mùa đông trong một năm bởi thời điểm này dễ xảy ra nhiều thay đổi, biến động của thời tiết.

Nếu như khi vừa bước ra khỏi phòng điều hòa mà nhảy mũi liên tục thì bạn cũng đừng quá lo lắng, bởi đây chỉ là phản ứng tự nhiên của cơ thể khi nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột.

Hoặc khi ngửi một mùi hương lạ nào đó khiến mũi bị dị ứng, kích thích thì hắt hơi cũng là chuyện bình thường. Căn cứ vào các biểu hiện, dấu hiệu và các triệu chứng khác nhau, bác sĩ có thể phân loại nguyên nhân hắt hơi là do dị ứng, cảm cúm hay viêm mũi.

Nhảy mũi, hắt xì hơi, hắt xì hơi là điềm báo gì

Hắt hơi có thể là do dị ứng, cảm cúm hay viêm mũi

Điềm báo nhảy mũi theo ngày trong tuần

Một tháng có 30, 31 ngày, hắt xì hơi hay nhảy mũi vào ngày nào thì trước tiên bạn nên xem hôm đó là thứ mấy. Sau đó tra cứu các luận giải dưới đây:

Thứ Hai: Điềm báo công việc gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có quý nhân phù trợ, giúp đỡ. Ngoài ra trong ngày hôm nay bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui.

Thứ Ba: Chú ý đến hành động, lời nói của mình để tránh gây hiểu lầm cho người khác. Hắt xì hơi nhảy mũi trong ngày này báo hiệu dễ có thị phi, cản trở.

Thứ Tư: Bạn gặp một số chuyện làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân, dễ nảy sinh cáu gắt, bực bội. Nhưng hãy kiềm chế lại và đừng để điều đó ảnh hưởng đến công việc.

Thứ Năm: Có nhiều tin vui về chuyện tình yêu đôi lứa, vận tình cảm khởi sắc. Người đang độc thân sẽ gặp được một nửa của mình. Cuộc gặp gỡ này diễn ra vô cùng tình cờ.

Thứ Sáu: Bạn sẽ nhận được lời mời trong những cuộc vui chơi nào đó. Được người khác mời rủ và tiếp đón nồng nhiệt.

Thứ Bảy: Nhiều tin tốt lành sẽ đến về chuyện tiền bạc, tài lộc. Đặc biệt với người làm ăn buôn bán thì nhảy mũi vào ngày này sẽ được bội thu tiền bạc.

Chủ Nhật: Có ai đó đang nhắc đến bạn, hẳn là người thầm thương trộm nhớ, có tình cảm với bạn từ lâu nhưng chưa dám thổ lộ.

Điềm báo nhảy mũi theo giờ

Hắt hơi, nhảy mũi liên tục là điềm báo cho diễn biến của một chuyện gì đó trong tương lai gần, nhưng hên hay xui thì còn phụ thuộc vào thời gian xảy ra hiện tượng này. Cụ thể:

Từ 23h - 01h: Được bạn bè, người thân mời đi ăn uống, dự tiệc tùng.

Từ 01h - 03h: Bị người khác dụ dỗ làm chuyện sai trái, có lợi cho bản thân nhưng gây tổn hại cho mọi người xung quanh.

Từ 03h - 05h: Gặp được mối nhân duyên tốt đẹp của cuộc đời mình.

Từ 05h - 07h: Nhận được món quà bất ngờ từ một người lạ mặt.

Từ 07h - 09h: Gặp may mắn, tài lộc trong công việc, làm việc gì cũng được thành công như mong muốn.

Từ 09h - 11h: Gặp phải đôi chút khó khăn, trục trặc trong cuộc sống nhưng may mắn được quý nhân phù trợ, giúp đỡ vượt qua.

Từ 11h -12h: Gia đình có niềm vui bất ngờ, gặp lại người thân lâu ngày.

Từ 13h - 15h: Nhiều của cải, tài lộc, bạn có thể đầu tư làm ăn kinh doanh.

Từ 15h - 17h: Gặp phải sự cố bất ngờ khiến bản thân lo lắng nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Từ 17h - 19h: Tình cảm diễn biến tốt đẹp, thuận lợi. Đây là khởi đầu tốt cho một mối tình lâu dài, hạnh phúc.

Từ 19h - 21h: Có người nhớ, đang nhắc tới mình hoặc được nhận quà bất ngờ từ một người đang theo đuổi mình.

Từ 21h - 23h: Hao tổn tài sản, tiền bạc nhưng may mắn được bạn bè, người thân giúp đỡ.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo