Poster an toàn giao thông

Poster an toàn giao thông

Xây dựng cộng đồng văn minh và nâng cao ý thức tham giao thông của người dân. Làm thế nào để poster an toàn giao thông trở nên khác biệt và gây ấn tượng mạnh từ ánh nhìn đầu tiên hãy cùng theo dõi nội dung dưới đây.

Top 25+ mẫu poster an toàn giao thông

poster-an-toan-giao-thong-1

Mẫu poster về an toàn giao thông ý nghĩa

poster-an-toan-giao-thong-10

Mẫu poster tuyên truyền về an toàn giao thông

poster-an-toan-giao-thong-11

Mẫu poster tuyên truyền văn hóa giao thông

poster-an-toan-giao-thong-2

Mẫu poster tuyên truyền văn hóa tham gia giao thông

poster-an-toan-giao-thong-3

poster-an-toan-giao-thong-4

Mẫu poster tuyên truyền đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông

poster-an-toan-giao-thong-5

poster-an-toan-giao-thong-6

poster-an-toan-giao-thong-7

Mẫu poster tuyên truyền an toàn giao thông cho học sinh

poster-an-toan-giao-thong-8

Mẫu poster an toàn giao thông đẹp

Vai trò của poster về an toàn giao thông

Poster an toàn giao thông được xem là một ấn phẩm truyền thông góp phần không nhỏ trong công cuộc giữ gìn trật tự giao thông đường bộ.

• Lan tỏa thông điệp an toàn giao thông:

Những năm gần đây, vấn nạn giao thông ngày càng gia tăng do sự thiếu hiểu biết của người dân. Vì vậy, những poster giao thông là công cụ đắc lực để tuyên truyền và nhắc nhở mọi người chấp hành pháp luật và các quy định giao thông đường bộ hiệu quả nhất. Nhờ những thông điệp ý nghĩa trên poster, người tham gia giao thông sẽ tự nhận thức rõ trách nhiệm của mình để bảo vệ an toàn cho bản thân và những người xung quanh.

• Hấp dẫn sự chú ý của người đi đường:

Poster an toàn giao thông rực rỡ, hình ảnh sinh động xuất hiện khắp mọi nơi, trên đường phố, nơi công cộng nhờ kích thước lớn và treo ở những nơi cao thoáng nên poster dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đi đường. Chỉ cần nhìn vào những hình ảnh minh họa trực quan in trên poster chúng ta đều có thể hiểu rõ hết nội dung và thông điệp truyền tải trên đó.

poster-an-toan-giao-thong-9

Những điểm lưu ý khi thiết kế poster an toàn giao thông

Để sở hữu được những tấm poster an toàn giao thông đẹp, chúng ta cần chú ý một số vấn đề sau:

Chất liệu:

Chọn chất liệu giấy in hoặc phông bạt tốt, phù hợp với vị trí treo để chất lượng hình ảnh in được rõ nét và độ bền cao không bị tác động bởi các điều kiện thời tiết và môi trường.

Bố cục:

Tổng thể poster phải trình bày hài hòa, thiết kế bố cục đơn giản với hai phần, hai bên cân xứng. Chú ý không trình bày quá nhiều câu chữ rườm rà, sắp xếp thông tin hợp lý.

Nội dung:

• Thông điệp tuyên truyền đơn giản, dễ hiểu để người xem ghi nhớ sâu sắc hơn
  • Sử dụng câu từ ngắn gọn, chọn lọc những thông tin quan trọng để nhường không gian cho phần hình ảnh.

Màu sắc:

• Những gam màu sáng nổi như đỏ, cam, vàng giúp poster trở nên sinh động và bắt mắt nhằm hấp dẫn thị giác người xem.
  • Phối hợp hài hòa các gam màu và áp dụng kỹ thuật tương phản giữa màu chữ và màu nền để làm thông tin trở nên nổi bật, thu hút sự chú ý.

Font chữ:

• Chọn font chữ dễ nhìn, dễ đọc
  • Kích thước chữ lớn để thu hút sự quan tâm của người đi đường và có thể nhìn thấy từ khoảng cách xa.

Hình ảnh:

• Chọn hình ảnh minh họa ấn tượng phù hợp với từng chủ đề tạo sự liên kết và nhất quán với thông điệp. Hình vẽ đẹp mắt thì mới dễ dàng lôi cuốn người xem để bắt đầu đọc nội dung trên poster.
  • Hình vẽ đồ họa sống động, chân thực dễ tạo ấn tượng mạnh vào ý thức của người xem nhưng không gây khó chịu, phản cảm và phù hợp với mọi đối tượng người xem kể cả trẻ em.
  • Chất lượng hình ảnh phải có độ phân giải cao, rõ nét.

Kích thước:

Tùy vào vị trí treo để chọn kích thước poster đúng quy định của pháp luật. Nếu poster giấy khổ in đa dạng từ A0 đến A4, riêng các poster bạt ngoài trời sẽ có khổ lớn in lớn hơn, linh hoạt theo yêu cầu với kích thước tối đa từ 2-3m.

Dịch vụ in poster tuyên truyền về an toàn giao thông giá rẻ

Bảng hiệu Minh Khang là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các poster tuyên truyền quảng cáo, poster an toàn giao thông. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giá tốt và thái độ phục vụ tốt nhất tại TP.HCM.

poster-an-toan-giao-thong-12

• Nhà xưởng hiện đại, quy trình sản xuất trực tiếp không trung gian đảm bảo theo sát mọi khâu để cho ra những poster đẹp và chất lượng nhất
  • Hệ thống máy móc tân tiến như công nghệ máy in offset, in flexo, in kỹ thuật số hiện đại, gia công ép nhũ, cán màng, phủ bóng… do đó chất lượng sản phẩm in đồng đều
  • Nhân viên nhiệt tình tư vấn hỗ trợ thiết kế mẫu đúng mong muốn và yêu cầu của khách hàng trước khi in
  • Miễn phí thiết kế và chỉnh sửa file
  • Tất cả đơn hàng đều giao đúng hẹn và sớm hơn thời gian
  • Phục vụ in ấn số lượng ít theo nhu cầu
  • Giao hàng nhanh tận nơi tại TP.HCM và toàn quốc.

Việc truyền thông bằng các poster an toàn giao thông ngày càng chiếm nhiều ưu thế và được sử dụng rộng rãi. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế in ấn các ấn phẩm phục vụ công việc quảng cáo, tuyên truyền hãy đến Bảng hiệu Minh Khang để được tư vấn tận tình và nhận về những sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng.

Tham khảo thêm các bài viết khác:

• 50+ Mẫu poster Tết đẹp, sáng tạo