Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023

Darkrose
Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023

Ngày Gia đình Việt Nam 2023 rơi vào thứ 4, ngày 28/6/2022 là dịp để các gia đình chia sẻ, hướng đến sự phát triển bền vững của mỗi gia đình. Từ đó góp phần xây dựng bản sắc văn hóa dân tộc.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 1

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam tặng bố mẹ

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, con chúc bố mẹ không chỉ ngày hôm nay mà cả 364 ngày còn lại của năm luôn hạnh phúc.

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam, con chúc ba mẹ thật nhiều niềm vui, mọi khó nhọc sẽ vơi bớt đi và con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, gia đình mình mãi mãi được hạnh phúc bền lâu.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 2

Cho dù con có đi đâu, làm gì, và gặp những khó khăn như thế nào, gia đình mình vẫn luôn là nơi để nhớ, để yêu thương và là chỗ dựa vững chắc cho con. Con cảm ơn bố mẹ đã luôn yêu thương che chở con.

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là bố mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

Bố mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, ngày nào cũng là ngày gia đình, đúng không?

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 3

Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam 28/6. Mong cả gia đình mình luôn được vui vẻ hạnh phúc bên nhau, vượt qua mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Ngày đặc biệt này con lại bận mất rồi, con không về bên cha mẹ được nhưng con mong cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe, luôn ở bên động viên con trên bước đường đời. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 4

Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, con muốn gửi lời chúc tới những người quan trọng nhất đối với con, đó chính là ba mẹ. Chúc cho gia đình ta luôn luôn hạnh phúc!

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 5

Con ở nơi xa nhưng dù là ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay bất cứ một ngày nào khác, con vẫn luôn nghĩ về bố mẹ. Con cảm ơn bố mẹ đã cho con được sinh ra trên đời, được sống cuộc đời của con và làm những gì con muốn. Con yêu bố mẹ nhiều!

Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và là nơi cuộc sống không bao giờ chấm dứt. Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, con kính chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe và tươi cười. Bố mẹ hãy luôn tin tưởng con nhé!

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam dành tặng con cái

Cho dù cuộc sống ngoài kia có vất vả và khó khăn nhường nào thì cũng hãy cố gắng lên con yêu của bố mẹ nhé! Bố mẹ sẽ luôn là trụ cột vững chắc của con, vẫn luôn dang rộng vòng tay chờ đón con trở về bất kỳ lúc nào con mệt mỏi. Bố mẹ yêu con!

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 6

Tình cảm gia đình là món quà tuyệt vời nhất của cuộc sống. Các con hãy luôn trân trọng và bảo vệ hạnh phúc gia đình, kể cả gia đình lớn lẫn gia đình nhỏ.

Chúng ta may mắn được là một gia đình. Bố hy vọng các con sẽ luôn ghi nhớ điều này và cả nhà ta sẽ luôn yêu thương nhau, giống như lời câu hát “xa là nhớ, gặp nhau là cười”. Bố yêu các con và yêu cả gia đình mình, chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 7

Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, bố chúc cả nhà ta lúc nào cũng vui vẻ, lạc quan; lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười, các con ngoan ngoãn, và gia đình ta luôn hạnh phúc.

Những chuyện xảy ra trong cuộc đời sẽ thay đổi chúng ta theo hướng tích cực hoặc tiêu cực nhưng chỉ có một thứ mãi mãi mang đến điều tốt đẹp cho chúng ta, đó chính là gia đình. Các con hãy luôn nhớ điều này và cùng bố mẹ gìn giữ hạnh phúc gia đình nhé.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 8

Nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, mẹ mong gia đình mình sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng nhau trong cuộc sống, cùng nhau chia sẻ những buồn, vui trong cuộc sống. Mẹ yêu cả nhà rất nhiều!

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam tặng vợ, chồng

Ngày Gia đình Việt Nam, mong cả gia đình mình sẽ luôn sát cánh bên nhau vượt qua mọi sóng gió và thử thách.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 9

Bất kể tương lai xảy đến như thế nào, mỗi ngày chúng ta bên nhau đều là ngày tuyệt vời của cuộc đời. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 vợ chồng mình mãi hạnh phúc nhé.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 10

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, vợ chúc tổ ấm nhỏ của mình ngày càng viên mãn. Cảm ơn anh đã đến, mang lại hạnh phúc cho em, làm người bố tuyệt vời của các con em. Em yêu anh rất nhiều.

Nhà là nơi “bão dừng sau cánh cửa”, cảm ơn anh đã cho em một mái ấm, một gia đình hạnh phúc. Em mãi yêu anh. Hãy luôn ở bên mẹ con em anh nhé.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 11

Cảm ơn anh đã cho em một mái ấm, một gia đình hạnh phúc và những đứa con tuyệt vời. Hãy luôn ở bên mẹ con em và chúng ta sẽ tiếp tục giữ gìn tổ ấm nhỏ của chúng ta anh nhé.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 12

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, vợ chúc tổ ấm nhỏ của mình ngày càng viên mãn. Cảm ơn anh đã đến, mang lại hạnh phúc cho em, làm người bố tuyệt vời của các con em. Em yêu anh rất nhiều.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 13

Nhà là nơi “bão dừng sau cánh cửa”, cảm ơn anh đã cho em một mái ấm, một gia đình hạnh phúc. Em mãi yêu anh. Hãy luôn ở bên mẹ con em anh nhé.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 14

Em yêu, vậy là chúng ta đã về chung một nhà được... năm. Quãng thời gian đó, gia đình mình trải qua không ít khó khăn, vất vả nhưng cũng đầy hạnh phúc. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, anh chúc tổ ấm nhỏ của mình ngày càng viên mãn.

Lời chúc Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất năm 2023 - Ảnh 15

Cám ơn em đã cùng anh đi qua những giông bão trong cuộc sống, cùng anh xây dựng tổ ấm của chúng ta. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chúc cho gia đình ta luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Vợ ơi, hôm nay là ngày Gia đình Việt Nam, anh không có gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành gửi đến em. Cảm ơn em đã đến với anh và làm mẹ của các con anh. Anh yêu em rất nhiều!