Tổng hợp các mẫu hình nền điện thoại ngầu, độc đáo nhất cho năm 2023

Darkrose
Tổng hợp các mẫu hình nền điện thoại ngầu, độc đáo nhất cho năm 2023

Hình nền điện thoại là một trong những cách để thể hiện tính cách và sở thích của mỗi người. Trong bài viết này, Hoàng Hà Mobile sẽ giới thiệu cho bạn các mẫu hình nền điện thoại ngầu và độc đáo nhất của năm 2023. Ngoài ra nếu bạn thích các kiểu hình nền điện thoại đơn giản thì hãy xem dưới đây nhé.

Hầu hết điện thoại thông minh đều có hình nền mặc định được nhà sản xuất cài đặt sẵn khi ra mắt. Mỗi thương hiệu sẽ có các cài đặt màn hình nền mặc định khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy màn hình mặc định nhàm chán, hoặc muốn tự chọn hình nền theo sở thích thì hãy tham khảo dưới đây nhé. Hoàng Hà Mobile đã tổng hợp bộ sưu tập các mẫu hình điện thoại ngầu, độc đáo mới nhất.

Tải các mẫu hình nền điện thoại ngầu cho năm 2023

Nếu bạn là người theo phong cách “cool” ngầu, thì chắc chắn các mẫu hình nền điện thoại dưới đây sẽ khiến bạn thích mê. Cùng xem bộ sưu tập này nhé.

Hình nền điện thoại ngầu màu đen

Đầu tiên, nhắc đến phong cách ngầu, độc đáo, bạn sẽ không thể bỏ qua những hình nền điện thoại màu đen. Nhưng không phải là màn hình đơn sắc chỉ có một màu đen đâu nhé. Có rất nhiều mẫu hình nền với màu đen chủ đạo nhưng không hề nhàm chán mà vẫn gây ấn tượng nếu có người vô tình lướt qua và nhìn thấy màn hình của bạn. Cùng xem dưới đây nhé.

Hình nền điện thoại màu đen không hẳn chỉ mang ý nghĩa chỉ nỗi buồn. Thay vào đó màn hình nền điện thoại ngầu màu đen được kết hợp với các hình màu trắng tạo ra sự tương phản thú vị.

Hình nền điện thoại ngầu meme

Bên cạnh hình nền điện thoại màu đen, cũng có rất nhiều người thích cài đặt các meme hài hước. Nếu như bạn chưa biết meme là gì thì một cách hiểu đơn giản đó là những hình ảnh hài hước và mang tính giải trí. Một số mẫu meme có thể là hành động hoặc biểu cảm của một người nào đó, hoặc nó cũng có thể là hình ảnh của động vật.

Khi cài đặt hình nền điện thoại bằng meme, bạn không chỉ cảm thấy vui vẻ hơn mỗi khi mở “dế yêu” của mình. Mà nếu có ai đó vô tình nhìn thấy điện thoại của bạn cũng sẽ cảm thấy chủ nhân của nó rất hài hước. Dưới đây là một số hình nền dạng meme vừa ngầu vừa độc đáo cho bạn.

Xem thêm: Hình nền anime đẹp: Bộ sưu tập các hình nền được tải nhiều nhất

Hình nền điện thoại ngầu động vật

Không ít người sử dụng các hình ảnh động vật để cài đặt làm hình nền cho điện thoại. Nó có thể là hình những động vật yêu thích, vật nuôi trong nhà, hoặc chỉ đơn giản là bạn cảm thấy nó đẹp mắt. Với các mẫu hình nền điện thoại ngầu của động vật, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những con vật được mệnh danh là “chúa tể rừng xanh” như hổ, sư tử,… Hoặc những động vật biển khổng lồ như cá mập, cá voi,… Bạn có thể chọn một hình yêu thích và cài đặt cho điện thoại của mình.

Các mẫu hình nền động vật rất đa dạng, không chỉ là ảnh chụp thông thường, mà còn có cả dạng vẽ tay, đồ họa 3D màu sắc cực ảo.

Hình nền điện thoại ngầu các câu trích dẫn

Nếu bạn là người yêu thích những trích dẫn, câu nói hay ấn tượng thì đây có thể là một lựa chọn khác cho bạn. Rất nhiều các câu trích dẫn (quotes) phổ biến được làm thành hình ảnh với màu sắc và các font chữ ấn tượng. Bạn sẽ thấy những trích dẫn mình yêu thích không chỉ ở dạng chữ thông thường mà có thể cài ảnh đó làm hình nền. Hình nền điện thoại dạng các câu quotes phổ biến có thể là trích dẫn động lực, truyền cảm hứng, hoặc những câu nói chạm đúng tâm trạng. Cùng xem một số hình nền điện thoại có các trích dẫn dưới đây nhé.

Hình nền điện thoại ngầu không gian vũ trụ

Nhắc đến các hình ảnh ấn tượng, chất lượng thì không thể không kể đến các ảnh chụp không gian vũ trụ. Ngay cả những thương hiệu lớn như Apple hay Samsung cũng sáng tạo màn hình mặc định lấy cảm hứng từ vũ trụ. Vì thế, không có lý do gì để bạn không cài ngay những hình nền điện thoại cực ngầu như thế này. Các hình nền không gian vũ trụ thường là ảnh chụp mặt trăng, trái đất, giải ngân hà hay các vì sao với ý nghĩa đặc biệt. Ngoài ra nó cũng có thể là hiện tượng thiên nhiên độc đáo được nhìn từ trái đất như: hiện tượng cực quang, hiện tượng mưa sao băng,…

Một số hình ảnh vũ trụ còn được tạo ra bởi AI hay bàn tay sáng tạo của các nhà thiết kế đồ họa. Nhìn chung, hình nền chủ đề này siêu ấn tượng. Đặc biệt, với những ai yêu thích thiên văn học, khám phá về vũ trụ hay chỉ đơn giản là thích các hình ảnh không gian siêu thực thì đừng bỏ qua bộ sưu tập dưới đây nhé.

Xem thêm: Tải miễn phí +50 Hình nền Galaxy chất lượng cao, mới nhất

Tải các mẫu hình nền điện thoại đơn giản mới nhất

Hoàng Hà Mobile đã giới thiệu đến bạn các mẫu hình nền điện thoại ngầu, khiến người khác ấn tượng ngay khi chạm vào điện thoại của bạn. Nếu phong cách của bạn không phải kiểu cool ngầu mà chỉ thích những thứ đơn giản, dễ nhìn mà vẫn thể hiện được cá tính thì có thể tham khảo các hình sau đây nhé. Mình đã tổng hợp bộ sưu tập các hình nền điện thoại đơn giản mới nhất theo từng chủ đề để bạn có thể lựa chọn.

Hình nền điện thoại đơn giản dễ thương

Nếu bạn là người theo phong cách dễ thương, thích những tone màu pastel hoặc các hình chibi thì một số mẫu hình nền điện thoại đơn giản sẽ rất phù hợp. Bạn có thể chọn màn hình đơn sắc với màu sắc bạn yêu thích hoặc một màu hợp mệnh với tuổi của bạn chẳng hạn. Hoặc bạn cũng có thể để các hình nền nhân vật hoạt hình yêu thích như: Cu Shin, Doremon, Conan,… Một số mẫu hình nền điện thoại với nhân vật chibi vừa dễ thương vừa không quá trẻ con, mà vẫn gây ấn tượng.

Hãy chọn các hình có màu sắc bạn yêu thích, hoặc màu sắc làm dịu mắt như: xanh lá cây, xanh dương, các gam màu pastel,…. Vì mỗi khi nhìn vào màn hình điện thoại bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn thay vì các màu tối hay các màu quá chói như đỏ, đen,…

Hình nền điện thoại đơn giản theo tháng

Bạn có thường cài đặt hình nền điện thoại theo tháng không? Có rất nhiều người chọn đặt hình nền điện thoại đơn giản theo từng tháng trong năm. Đó có thể là hình ảnh lịch thứ ngày của tháng, hoặc các hình ảnh liên quan đến tháng. Ví dụ như mùa hè có thể cài đặt ảnh biển, hoặc mùa đông có thể đặt hình nền giáng sinh. Bạn cũng có thể đặt hình nền mùa xuân là hoa đào, mùa thu là rừng cây rụng lá vàng. Các hình nền điện thoại đơn giản theo tháng không chỉ giúp người dùng ghi nhớ được ngày, mà cũng hợp với không khí, thời tiết xung quanh, mang đến nhiều cảm hứng hơn.

Vì thế mỗi khi gần đến một dịp lễ, bạn có thể cài các hình nền có màu sắc, hình ảnh liên quan để giúp tâm trạng vui vẻ, phấn khởi hơn.

Hình nền điện thoại đơn giản các loại hoa

Nếu bạn là người yêu thích các loại hoa, thì đặt hình nền điện thoại cũng sẽ giúp tinh thần vui vẻ hơn. Mỗi loại hoa mang một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như hình nền hoa hướng dương sẽ cho cảm giác tràn đầy sức sống, hoặc hình nền hoa đào nhắc mùa xuân về. Một thời gian trước đây hình nền hoa mẫu đơn còn được xem là có ý nghĩa thu hút tình duyên cho các bạn trẻ. Nhìn chung, hình nền các loại hoa được sử dụng rất phổ biến ở người dùng mọi lứa tuổi.

Hình nền hoa mẫu đơn từng phổ biến một thời gian dài. Các bạn trẻ tin rằng loại hoa này có ý nghĩa hy vọng sẽ tìm được tình yêu.

Bạn có thể chọn các loại hoa mình yêu thích, hoặc loài hoa có ý nghĩa đặc biệt để cài làm hình nền điện thoại đơn giản nhưng vẫn rất thu hút.

Hình nền điện thoại đơn giản phong cảnh

Ngoài các hình ảnh hoa hay động vật thì hình nền điện thoại phong cảnh cũng được rất nhiều người sử dụng. Hình nền phong cảnh có thể là các địa điểm nổi tiếng trên thế giới, hoặc cảnh biển, cảnh núi sông, hồ. Một số người yêu thích đi du lịch đến nhiều nơi có thể cài hình nền phong cảnh mình muốn đến hoặc đã từng đi qua. Hình nền phong cảnh giúp người nhìn cảm thấy thoải mái vì giống như đang ngồi trong phòng nhưng vẫn được nhìn ngắm cảnh đẹp bên ngoài. Bạn có thể tham khảo một số mẫu hình nền điện thoại phong cảnh dưới đây nhé!

Hình nền điện thoại đơn giản động vật

Các hình nền điện thoại chủ đề động vật thì chưa bao giờ lỗi thời. Rất nhiều tùy chọn cho bạn như những hình nền điện thoại đơn giản như ảnh chụp các khoảnh khắc trong tự nhiên. Hoặc bạn cũng có thể cài đặt các hình ảnh động vật được tạo ra bởi AI. Với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, các hình ảnh được sáng tạo dưới muôn vàn kiểu khác nhau. Cùng xem một số hình nền điện thoại đơn giản từ động vật được tổng hợp trong bộ sưu tập dưới đây nhé.

Cài đặt hình nền điện thoại là ảnh động vật cho bạn cảm giác gần gũi, thoải mái, như đang được khám phá thế giới động vật trong tự nhiên.

Xem thêm: Hình nền mèo: Các mẫu ảnh mèo dễ thương, tải miễn phí

Tạm kết

Tất cả hình nền điện thoại trong bài viết này đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Bạn có thể chọn các hình nền điện thoại ngầu, độc đáo, hoặc hình nền điện thoại đơn giản tùy theo sở thích cho thiết bị của mình. Mỗi khi nhìn thấy các hình nền này, bạn sẽ cảm thấy thú vị hoặc thư giãn hơn. Những người khác nếu nhìn thấy các hình nền này cũng sẽ rất ấn tượng với chủ nhân của chiếc máy. Hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn và tìm được hình nền điện thoại ưng ý sau khi tham khảo bài viết từ Hoàng Hà Mobile.

Trên đây là bài viết tổng hợp các mẫu hình nền điện thoại ngầu, độc đáo mới nhất trong năm 2023. Bạn đọc thích chủ đề này hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Đừng quên theo dõi trang tin tức Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé. Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để cập nhật nhiều hơn những tin tức công nghệ nóng hổi.