10 hình xăm các vị thần Hy Lạp cực đẹp, ý nghĩa

Darkrose
10 hình xăm các vị thần Hy Lạp cực đẹp, ý nghĩa

Những hình xăm luôn mang lại một ý nghĩa đặc trưng cho tính cách hoặc sở thích của mỗi người. Hãy cùng Neu-edutop.edu.vn tham khảo 10 hình xăm các vị thần Hy Lạp mà bạn không thể bỏ lỡ nhé!

Hình xăm thần Zeus

Thần Zeus được xem là vị thần ngự trị trên đỉnh Olympus với chức vụ cai quản mọi vị thần cũng như con người. Zeus nổi tiếng bởi những thanh sét dữ dội dùng để trừng trị những kẻ xấu, do đó hình xăm Zeus sẽ đại diện cho sự mạnh mẽ, dám đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống.

Hình xăm thần ZeusHình xăm thần Zeus

Hình xăm thần Poseidon

Nếu như Zeus là vị thần cai quản bầu trời và trần thế thì Poseidon chính là vị thần tối cao của biển cả mênh mông với quyền năng vô biên. Hình xăm Poseidon tượng trưng cho ý chí cao cả, luôn biết bứt phá vượt qua giới hạn của bản thân.

Hình xăm thần PoseidonHình xăm thần Poseidon

Hình xăm thần Hades

Bên cạnh 2 vị thần Zeus và Poseidon chính là vị thần cai quản địa ngục - thế giới của những âm hồn vất vưởng - Hades. Hades là người sẽ quyết định liệu linh hồn ấy có được chuyển thế hay sẽ tiếp tục ở lại âm giới. Hình xăm Hades sẽ thể hiện tính phá cách, người biết tạo ấn tượng với những người xung quanh.

Hình xăm thần HadesHình xăm thần Hades

Hình xăm thần Hera

Người luôn đồng hành và là người vợ của thần Zeus chính là nữ thần Hera - thần bảo hộ Hôn Nhân và Hạnh Phúc của gia đình. Hình xăm nữ thần Hera sẽ thể hiện sự nhân ái, tấm lòng biết cảm thông và thân thiện với mọi người.

Hình xăm thần HeraHình xăm thần Hera

Hình xăm thần Hestia

Nếu nói đến hạnh phúc gia đình thì phải nghĩ đến sự ấm cúng, nồng đượm được thể hiện qua hình ảnh bếp lửa, ngọn lửa ấm áp trong gia đình. Nữ thần Hestia chính là người giúp cho tình cảm của mọi thành viên trong gia đình siết chặt và hạnh phúc hơn.

Hình xăm Hestia biểu trưng cho người có tính chan hòa, biết quan tâm và san sẻ niềm vui với người thân và bạn bè của mình.

Hình xăm thần HestiaHình xăm thần Hestia

Hình xăm thần Aphrodite

Tình yêu và sắc đẹp chim sa cá lặn chính là sức mạnh của nữ thần Aphrodite. Nếu như bạn là tuýp người yêu thích cái đẹp, luôn cháy bỏng trong tình yêu của bản thân thì hình xăm nữ thần Aphrodite rất phù hợp cho bạn.

Hình xăm thần AphroditeHình xăm thần Aphrodite

Hình xăm thần Athena

Vào buổi ban sơ khi thế gian còn xảy ra nhiều cuộc thảo phạt và bạo loạn giữa con người thì nữ thần Athena chính là vị thần đứng ra đại diện cho công lý và tinh thần chiến đấu của các binh sĩ. Hình xăm nữ thần Athena đại diện cho sự liêm chính, dám đương đầu với các thử thách phía trước và không ngại ngần thừa nhận lỗi lầm để sửa sai.

Hình xăm thần AthenaHình xăm thần Athena

Hình xăm thần Medusa

Nữ thần Medusa là vị thần sở hữu sắc đẹp mê hoặc lòng người nhưng lại bị trừng phạt là bất cứ ai nhìn vào đôi mắt của nàng sẽ lập tức bị hóa đá. Tuy nhiên, sắc đẹp của nàng vẫn không bao giờ nhạt phai. Hình xăm nữ thần Medusa biểu hiện người có cá tính mạnh mẽ đi cùng với thần thái đĩnh đạc và sự thông minh sắc sảo.

Hình xăm thần MedusaHình xăm thần Medusa

Hình xăm thần Apollon

Apollon là con của thần Zeus và nữ thần Leto, chàng chính là vị thần của nét đẹp nghệ thuật, âm nhạc và sự nhanh nhẹn với tài bắn cung vượt trội. Hình xăm thần Apollon thể hiện sự tài trí lanh lợi, niềm đam mê vô tận với nghệ thuật sáng tạo.

Hình xăm thần ApollonHình xăm thần Apollon

Hình xăm thần Hephaistos

Hephaistos là con của thần Zeus và nữ thần Hera, vị thần này là người chuyên rèn luyện vũ khí cho các vị thần khác trên đỉnh Olympus. Hình xăm thần Hephaistos biểu trưng cho người biết kiên trì với mục tiêu mình đặt ra, không ngại thử thách phía trước và luôn biết tiến bước về phía trước.

Hình xăm thần HephaistosHình xăm thần Hephaistos

Trên đây là chia sẻ của Neu-edutop.edu.vn về 10 hình xăm các vị thần Hy Lạp đẹp và ý nghĩa. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một hình xăm thật ý nghĩa cho bản thân nhé!

Mua ngay sữa dưỡng vaseline tại Neu-edutop.edu.vn để chăm sóc hình xăm của bạn nhé:

Neu-edutop.edu.vn