[2799+ MẪU] Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng ĐẸP NHẤT 12/2023

Darkrose

Hình xăm Nhật cổ là một hình thức thể hiện bản thân trong hàng nghìn năm cùng với ​​những xu hướng mới và độc đáo xuất hiện. Trong đó, không thể không nhắc đến hình xăm Nhật cổ đã làm mưa làm gió là hình xăm Nhật cổ nửa người, hình xăm nửa bụng. Phong cách xăm hình này tạo ra một thiết kế đẹp mắt, độc đáo và bắt mắt. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá về ý nghĩa và những mẫu hình xăm Nhật cổ nửa bụng, nửa người, đẹp nhất để giúp bạn có thể sở hữu cho mình một hình xăm ưng ý.

Lý do nhiều bạn chọn hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng

Hình xăm Nhật cổ còn được gọi là hình xăm truyền thống của Nhật Bản, có một lịch sử phong phú và hấp dẫn từ nhiều thế kỷ trước. Bắt nguồn từ ý nghĩa văn hóa và nghệ thuật, những thiết kế phức tạp này đã làm say đắm mọi người trên khắp thế giới, thu hút sự ngưỡng mộ về vẻ đẹp và tính biểu tượng của các hình xăm Nhật cổ.

Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 32
Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 33
Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 34
Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 35

Biểu tượng gắn liền với hình xăm Nhật cổ là một khía cạnh quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của hình xăm. Mỗi họa tiết đều mang ý nghĩa riêng, dù đó là sinh vật thần thoại như con rồng tượng trưng cho sức mạnh và trí tuệ hay hoa anh đào tượng trưng cho bản chất nhất thời của cuộc sống. Những hình xăm này thường kể một câu chuyện hoặc phản ánh niềm tin, giá trị hoặc trải nghiệm cá nhân của người sở hữu hình xăm. Bên cạnh đó, màu sắc chủ đạo của hình xăm Nhật cổ là màu đen.

Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 36
Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 37
Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 38
Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 38
Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 39

Hình xăm Nhật Cổ nửa người, nửa bụng là một loại hình xăm bao phủ một nửa cơ thể, từ eo trở xuống hoặc từ vai trở xuống. Nó có thể là một thiết kế duy nhất hoặc hai thiết kế riêng biệt được kết nối với nhau ở một điểm. Hình xăm nửa người, nửa bụng thường được chọn vì chúng thể hiện sự sáng tạo và độc đáo của cá nhân. Những hình xăm nửa người, nửa bụng này cũng có thể là một cách để thể hiện niềm đam mê hoặc sở thích của một người, đại diện cho sự tồn tại của các yếu tố tương phản trong tính cách của họ hoặc thể hiện ý tưởng đón nhận cả ánh sáng và bóng tối, sức mạnh và sự dễ bị tổn thương.

Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 40
Hình xăm Nhật cổ nửa người nửa bụng mẫu 40
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 41
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 42
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 43
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 43
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 2
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước

Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng là một loại hình xăm Nhật cổ truyền thống của Nhật Bản. Nó bao gồm một họa tiết lớn bao phủ nửa dưới của cơ thể, thường là từ vai xuống bụng. Các họa tiết có thể bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như rồng, hình xăm cá chép, sư tử, hoa, và các biểu tượng truyền thống khác của Nhật Bản.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 44
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 45
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 45
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 46
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 47
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 47

Xem thêm:

 • Hình xăm Nhật Cổ ở tay
 • Hình xăm Nhật Cổ nửa tay, tay lửng
 • Hình xăm Nhật Cổ full lưng

Những mẫu hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng đẹp nhất

Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng thường được xem như một hình thức thể hiện bản thân và là cách tôn vinh truyền thống trong văn hóa Nhật Bản. Các họa tiết và biểu tượng được sử dụng trong những hình xăm này có nguồn gốc sâu xa từ thần thoại, văn hóa dân gian và tín ngưỡng tôn giáo của Nhật Bản. Chúng đóng vai trò đại diện trực quan cho các giá trị, đức tính và trải nghiệm cá nhân có tầm quan trọng to lớn trong xã hội Nhật Bản.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 48
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 49
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 49
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 50
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 50
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 3
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mặt quỷ

Nhiều hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng cũng có kết hợp các sinh vật thần thoại như rồng, phượng và hổ…. Những sinh vật này được cho là sở hữu sức mạnh đặc biệt và thể hiện nhiều đặc điểm khác nhau như lòng dũng cảm, trí tuệ và khả năng bảo vệ. Bằng cách trang điểm cơ thể mình bằng những biểu tượng này, các cá nhân hướng đến việc truyền tải những phẩm chất liên quan đến những sinh vật này vào cuộc sống của chính họ.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 53
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 53
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 54
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 54
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 54
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 54
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 4
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước rồng hổ

Ngoài những sinh vật thần thoại, hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng thường kết hợp các yếu tố từ thiên nhiên như sóng, núi và hoa. Những yếu tố này không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa biểu tượng. Ví dụ, sóng tượng trưng cho sự lên xuống của cuộc sống, trong khi những ngọn núi tượng trưng cho sức mạnh và sự kiên cường.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 55
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 55
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 56
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 56
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 57
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 58
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 58

Mỗi họa tiết mang một ý nghĩa riêng và khi kết hợp trong hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng thì những hình xăm này sẽ trở thành một câu chuyện trực quan, kể câu chuyện của người sở hữu và nắm bắt niềm tin cũng như khát vọng của họ:

Cá chép: Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng với hình xăm cá chép tượng trưng cho sự kiên trì và quyết tâm, cá chép tượng trưng cho khả năng vượt qua trở ngại và đạt được mục tiêu của mình. Nó thường được miêu tả là bơi ngược dòng, thể hiện sức mạnh và khả năng phục hồi.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 86
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 86
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 30
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước cá chép

Hoa anh đào: Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng với hình xăm hoa anh đào là loại hoa mỏng manh này tượng trưng cho bản chất phù du của cuộc sống. Với thời gian nở hoa ngắn ngủi, hoa anh đào nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng khoảnh khắc hiện tại và trân trọng vẻ đẹp của những khoảnh khắc thoáng qua trong cuộc sống.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 85
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 85

Rồng: Trong văn hóa Nhật Bản, hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng với hình xăm rồng mang ý nghĩa rồng được tôn sùng là sinh vật mạnh mẽ và khôn ngoan. Chúng tượng trưng cho sức mạnh, sự bảo vệ và may mắn. Rồng thường được miêu tả với lớp vảy phức tạp và hơi thở rực lửa, tượng trưng cho bản chất thần thoại của chúng.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 52
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 52
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 13
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước rồng

Geisha: Hình xăm Nhật cổ nửa bụng, nửa người với hình xăm Geisha là những nhân vật tiêu biểu của văn hóa Nhật Bản, thể hiện vẻ đẹp, sự duyên dáng và sang trọng. Chúng tượng trưng cho sự nữ tính, nghệ thuật và theo đuổi sự hoàn hảo. Hình xăm Geisha thường mô tả các chi tiết phức tạp, bao gồm quần áo, kiểu tóc và phụ kiện truyền thống.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 60
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 17
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước Geisha và Samurai

Samurai: Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng với hình xăm những chiến binh Samurai là biểu tượng của danh dự, lòng trung thành và lòng dũng cảm, samurai đại diện cho tinh thần chiến binh. Những hình xăm samurai này thường khắc họa những chiến binh dũng mãnh được trang bị áo giáp và vũ khí truyền thống, nhắc nhở người mặc về tầm quan trọng của kỷ luật và lòng dũng cảm.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 59
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 59
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 61
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 61
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 62
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 62
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 8
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước samurai

Sóng: Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng với hình xăm về sóng mang tính biểu tượng sâu sắc trong văn hóa Nhật Bản, tượng trưng cho sức mạnh mãnh liệt của thiên nhiên và sự lên xuống của cuộc sống. Chúng biểu thị khả năng phục hồi, khả năng thích ứng và những thay đổi liên tục mà chúng ta gặp phải trên hành trình của mình.

Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 45
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước hình sóng và hoa đào

Hoa mẫu đơn: Hình xăm Nhật cổ nửa bụng, nửa người với hình xăm hoa mẫu đơn được mệnh danh là “vua của các loài hoa”, mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng và may mắn. Những bông hoa rực rỡ và tươi tốt này thường được kết hợp với hình xăm nửa trước cơ thể để mang lại sự may mắn và dồi dào cho cuộc sống của người đeo.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 51
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 51
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 18
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước hoa mẫu đơn
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 9
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước hoa mẫu đơn đẹp

Mèo thần tài: Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng với hình xăm mèo thần tài mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, thịnh vượng và thành công trong cuộc sống. Hình xăm này cũng có thể thể hiện sự lạc quan, tích cực và niềm tin vào tương lai của người sở hữu. Ngoài ra, hình xăm này còn thể hiện mong muốn của người sở hữu về một cuộc sống giàu sang, phú quý và hạnh phúc.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 65

Daruma: Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng với hình xăm búp bê Daruma là một biểu tượng may mắn khác trong văn hóa Nhật Bản. Hình xăm này mang ý nghĩa cầu mong may mắn, thành công và sự kiên trì. Hình xăm này cũng có thể thể hiện sự quyết tâm và nỗ lực của người sở hữu để đạt được mục tiêu của mình.

Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 28
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước daruma
Hình xăm Daruma nửa người hình 6
Hình xăm Daruma nửa người Nhật Cổ

Mặt quỷ Oni: Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng với hình xăm mặt quỷ Oni mang ý nghĩa cầu mong sức mạnh, quyền lực, sự bảo vệ và sự dũng cảm. Hình xăm này cũng có thể thể hiện sự nổi loạn, cá tính và sự khác biệt của người sở hữu.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 63
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 63
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 84
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 84

Hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng là một cách sáng tạo để hợp nhất hai vùng riêng biệt của cơ thể thành một thiết kế gắn kết. Nó đại diện cho tính hai mặt trong mỗi cá nhân, sự cân bằng giữa các khía cạnh vật chất và tinh thần của sự tồn tại. Vị trí của hình xăm này cũng làm tăng thêm tính biểu tượng.

Về mặt biểu tượng, cơ thể đại diện cho những khía cạnh hữu hình của con người chúng ta - sức mạnh thể chất, sức sống và sự hiện diện của chúng ta trên thế giới.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 82
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 83
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 83
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 5
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 5
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 6
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 6

Kết hợp hai lĩnh vực này trong một thiết kế hình xăm cho phép các cá nhân khám phá mối liên kết giữa thể chất và cảm xúc của họ. Đó là lời nhắc nhở chúng ta phải nắm bắt cả hai khía cạnh, thừa nhận và tôn vinh sự phức tạp trong sự tồn tại của chúng ta.

Ngoài ra, khía cạnh nửa cơ thể của hình xăm Nhật cổ biểu thị cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó đại diện cho tính hai mặt của sự tồn tại của con người, bao gồm cả ánh sáng và bóng tối, tích cực và tiêu cực, âm và dương. Biểu tượng này phản ánh triết lý tìm kiếm sự cân bằng trong bản thân và đón nhận sự phức tạp của cuộc sống.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 64
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 66
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 66
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 7
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 7
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 10
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 10

Hơn nữa, hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng thường có các chi tiết và họa tiết phức tạp giúp nâng cao hơn nữa tính biểu tượng của nó. Hình ảnh truyền thống của Nhật cổ, chẳng hạn như hoa anh đào, rồng, cá koi, sóng và hoa mẫu đơn, thường được đưa vào thiết kế. Mỗi yếu tố này đều mang ý nghĩa biểu tượng riêng, góp phần tạo nên câu chuyện tổng thể về hình xăm.

Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 80
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 80
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 81
Hình xăm Nhật cổ nửa bụng nửa người mẫu 81
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 11
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 11
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 12
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 12

Tham khảo thêm:

 • Hình xăm nửa lưng Nhật cổ
 • Hình xăm vòng tay Nhật Cổ
 • Hình xăm hoa cúc Nhật Cổ

Hình xăm Nhật cổ nửa người trước

Hình xăm Nhật cổ nửa người trước được gọi là “hikae” trong tiếng Nhật, dùng để chỉ một hình xăm bao phủ ngực, bụng và đôi khi kéo dài đến cánh tay. Thiết kế hình xăm phức tạp này chứa đựng một lịch sử văn hóa phong phú và phản ánh nhiều khía cạnh khác nhau của thần thoại, tâm linh và tín ngưỡng cá nhân Nhật Bản.

Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 14
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 14
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 15
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 15
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 16
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 16
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 19
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 19
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 20
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 21
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 21
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 22
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 22

Truyền thống Nhật Bản rất coi trọng khái niệm cân bằng và hài hòa. Vì vậy, vị trí đặt những hình xăm Nhật cổ nửa người trước đều được cân nhắc kỹ lưỡng. Hình xăm Nhật cổ nửa người trước được cho là đại diện cho sự cân bằng giữa âm và dương, năng lượng nam tính và nữ tính cũng như thế giới thể chất và tinh thần. Nó thể hiện trực quan hành trình của người mặc hướng tới sự hài hòa nội tâm và khám phá bản thân.

Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 23
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 23
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 24
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 24
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 25
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 25
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 26
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 26
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 27
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 27
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 29
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 29
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 30
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 30
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 31
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 31
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 32
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 32
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 33
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 33
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 34
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 34
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 35
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 35
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 36
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 36
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 37
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 37
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 38
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 38
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 39
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 39
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 40
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 40
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 41
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 41
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 42
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 42
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 43
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 43
Hình xăm Nhật cổ nửa người trước mẫu 44

Kết luận về hình xăm Nhật Cổ nửa bụng, nửa người…..

Cho dù bạn là người đam mê hay đang cân nhắc xăm hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng hay chỉ đơn giản là tò mò về hình thức nghệ thuật cơ thể cổ xưa này, chúng tôi hy vọng rằng việc khám phá của chúng tôi hy vọng bài viết trên chia sẻ cho bạn giá trị hữu ích về ý nghĩa của hình xăm Nhật cổ nửa bụng, nửa người, và những mẫu hình xăm được thiết kế thu hút, hấp dẫn.

Đồng thời, bài viết trên cũng như mang đến cho bạn sự hiểu biết và đánh giá sâu sắc hơn về tính nghệ thuật và ý nghĩa văn hóa của hình xăm Nhật cổ nửa người, nửa bụng. Hãy nhớ rằng mỗi hình xăm kể một câu chuyện riêng và chúng tôi khuyến khích bạn trân trọng vẻ đẹp cũng như cá tính mà những hình xăm này có thể mang lại cho cuộc sống của bạn.

Xem thêm:

 • Hình xăm Nhật cổ full kín bụng
 • Hình xăm Nhật cổ mini nhỏ
 • Hình xăm bắp chân Nhật cổ
 • Hình xăm Nhật cổ full chân
 • Hình xăm Nhật cổ Full Tay
 • Hình xăm Nhật Cổ Bắp tay