Hoa bất tử

Darkrose

Hoa bất tử (Strawflower), còn gọi là cúc bất tuyệt, là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteranceae), có nhiều màu sắc bao gồm nhiều chủng loại và màu sắc đa dạng từ đỏ thẫm, cam, vàng, nâu đến trắng, hồng hay tím … và khi hoa khô không bị héo mà vẫn giữ được nguyên màu sắc. DaLaVi cung cấp hoa bất tử từ vườn trồng quanh năm.

Bạn muốn sở hữu hoa theo hình thức nào?

  • Giỏ hình trái tim: lớn, nhỏ. Nhận đặt kết chữ theo yêu cầu, VD: chữ DL ở chính giữa
  • Giỏ tròn: lớn, nhỏ. Kết chữ, màu hoa theo yêu cầu
  • Hoa rời: đã tách cành, chỉ còn nụ hoa. Tính theo KG, chỉ áp dụng với đơn hàng từ 5kg hoa trở lên. Liên hệ: 0914.107.107 để biết giá hôm nay. Lưu ý: nhận hoa cần kết ngay để tránh tình trạng hoa khô sẽ khó kết.
  • Hoa nguyên cành (hay còn gọi là hoa bó), tính theo KG (Bó), liên hệ để biết giá.
  • Hình thức hoa kết khác: Mừng thọ, cổng hoa cưới, trang trí theo yêu cầu…v.v. Liên hệ: 0914.107.107 để được tư vấn và báo giá

Cách thức đặt hoa:

1/ Bước 1: đọc kỹ thông tin ở trên (Bạn muốn sở hữu hoa theo hình thức nào?), sau đó gọi đến số: 0914.107.107 hoặc 02633.814.814 để được tư vấn.

2/ Bước 2: đặt hàng. Tiếp nhận thông tin và xác nhận từ Bước 1, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán qua hình thức chuyển khoản

3/ Bước 3: hoa sẽ được thực hiện theo yêu cầu và chuyển đi từ Đà Lạt đến địa chỉ khách hàng cung cấp, cước vận chuyển sẽ được thanh toán sau khi nhận hoa (trong một số trường hợp cước vận chuyển sẽ thanh toán cùng đơn đặt hàng như gửi qua xe Phương Trang, Thành Bưởi - thu cước tại đầu gửi hàng).

Hoa bất tử phục vụ cho nhiều sự kiện lớn hàng năm

Theo những người trồng hoa bất tử thì trồng hoa bất tử không cho thu nhập cao bằng trồng hoa hay rau củ, tuy nhiên chi phí đầu tư thấp, giá cả ổn định, ít rủi ro nên vẫn được người dân gắn bó theo thời gian. Tuy cho thu nhập thấp hơn hoa tươi nhưng việc chăm sóc hoa bất tử cúc rất kì công. Để những bông hoa xinh xắn, tươi đẹp này đến được tay các du khách, thì người nông dân cũng phải “một nắng hai sương” với ruộng vườn.

Người ta chọn những bông hoa đẹp nhất trong lứa đầu đem phơi khô để tách lấy hạt. Sau đó, hạt phải được ủ nảy mầm trên cát ẩm có trải xơ dừa, 10 ngày sau, khi hạt nảy mầm được gieo vào bầu, tới khi cây cao khoảng 7cm thì chuyển ra ruộng. Giai đoạn này mất khoảng 1 tháng. Cây bất tử non được chăm sóc chu đáo với việc tưới nước hàng ngày, bỏ phân và sau 2,5 tháng, cây sẽ cho thu đợt bông đầu.

hoa-bat-tu-15

Khi hoa nở, có 2 cách thu hoạch: hoa tươi hoặc hoa khô. Đối với hoa tươi, người ta cắt nguyên cành hoa (khoảng 40 - 50 cm), bó lại từ 4-5 cành/bó như đối với các loại cúc khác. Với cách thu hoạch này thì cây sẽ tiếp tục cho ra 3-4 đợt hoa trong thời gian 3 tháng. Đối với hoa khô, người ra chỉ ngắt nụ (không ngắt cả cành) dùng để làm hoa giỏ. Người ta dùng tăm để ghim các hoa vào miếng xốp trắng, tạo thành nhiều hình thù độc đáo. Đối với việc lấy nụ thì cây có năng suất cao hơn, sẽ tiếp tục cho hoa trong vòng 5-6 tháng.

hoa-bat-tu-09

Vì chủ yếu là cung cấp cho khách du lịch nên hoa bất tử thường gieo trồng theo vụ sao cho có hoa vào dịp Tết và hè. Vụ bông tết phải xuống giống vào tháng 10, bông hè xuống giống vào tháng hai.

hoa-bat-tu-10

Những bông hoa bất tử nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc. Tuy hoa đã lìa cành nhưng vẫn không phai sắc màu, biểu tượng cho sự thủy chung và vĩnh cửu trong tình yêu.: “Dù có điều gì xảy ra đi nữa, hãy tin rằng tình yêu của chúng ta là bất diệt”.

hoa-bat-tu-02

Hoa bất tử Đà Lạt - vẻ đẹp giản dị, mộc mạc

Với vẻ đẹp mộc mạc và giản dị của mình, hoa bất tử đã góp phần vào những sắc hoa lung linh của thành phố ngàn hoa, giúp Đà Lạt ngày càng đẹp hơn trong lòng du khách thập phương. Nếu đã đến Đà Lạt, thì hãy hào phóng mua vài bó hoa bất tử hay những giỏ hoa bất tử xinh xinh mang về làm quà cho người thân, để những cánh hoa nhỏ bé này nói thay cho bạn những lời yêu thương đến họ.

Cổng hoa cưới - sản phẩm cần đặt trước

hoa-bat-tu-11

hoa-bat-tu-1