Review kem bôi đặc trị mụn Shiseido Pimplit Nhật Bản hot nhất hiện nay

Review kem bôi đặc trị mụn Shiseido Pimplit Nhật Bản hot nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kem trị mụn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này khiến cho chị em luôn phải đau đầu vì không biết nên sử dụng loại nào mới thực sự hiệu quả và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, hôm nay, Saigon Smile Spa sẽ review đến bạn kem bôi đặc trị mụn Shiseido Pimplit Nhật Bản, cùng theo dõi nhé!

Kem trị mụn Shiseido Pimplit có mấy loại?

chấm ihada đâu webtretho sheis an

Kem trị mụn của Nhật Bản Shiseido Pimplit hiện nay có 2 loại đang được sản xuất dưới dạng 18g và loại 15g. Cụ thể là:

Kem trị mụn Shiseido Pimplit có tốt không?

chấm ihada đâu webtretho sheis an

Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy theo dõi bảng thành phần cũng như công dụng của kem mà Saigon Smile Spa đề cập dưới đây nhé:

Vì vậy, nếu mọi người còn băn khoăn kem trị mụn Shiseido Pimplit có trị mụn ẩn không thì câu trả lời là CÓ nhé.

Cách sử dụng kem trị mụn shiseido pimplit acne remedy

● Bước 1: Vệ sinh da mặt

Trước khi thoa kem, bạn hãy đảm bảo rằng da mặt đã được làm sạch hoàn toàn. Sử dụng một sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp với da của mình để loại bỏ bụi bẩn, dầu thừa và tạp chất trên da bạn nhé.

● Bước 2: Bôi kem trị mụn

Lấy kem thoa nhẹ nhàng lên vùng da mụn hoặc toàn bộ khuôn mặt. Kết hợp massage nhẹ nhàng để kem thẩm thấu vào bên trong da. Bạn chú ý tránh áp lực quá mạnh khi massage để không gây tổn thương cho da của mình nhé.

*Lưu ý khi sử dụng:

● Kem trị mụn Shiseido Pimplit nên sử dụng vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Điều này giúp sản phẩm phát huy tối đa công dụng.

● Đảm bảo tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng. Nếu có bất kỳ biểu hiện kích ứng nào thì hãy ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu.

● Chỉ lấy một lượng kem vừa đủ bằng đầu ngón tay cho mỗi lần sử dụng.

Kem trị mụn shiseido pimplit mua ở đâu?

chấm ihada đâu webtretho sheis an

Kem trị mụn shiseido pimplit có giá thành vào khoảng 190.000 - 250.000 đồng/ tuýp 15g. Giá có thể cao hoặc thấp hơn một chút tùy theo từng địa chỉ phân phối

Để mua sản phẩm hiệu quả nhất này thì bạn có thể tham khảo tại những nhà thuốc hoặc cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng hàng xách tay uy tín.

Ngoài ra, nếu mua online thì hãy tìm những website chính hãng, website của nhà phân phối hoặc sàn thương mại điện tử shopee mall, lazada mall…

Lưu ý là Shiseido là một thương hiệu lớn nên lượng hàng giả, hàng nhái bày bán trên thị trường là không thể tránh khỏi. Do đó, hãy lựa chọn những địa chỉ để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe và làn da của mình nhé.

Trên đây là những review kem trị mụn shiseido pimplit shiseido mà Saigon Smile Spa chia sẻ đến bạn. Ngoài sử dụng kem bôi ngoài thông thường, các chuyên gia da liễu khuyên bạn nên kết hợp phương pháp chăm sóc da tại spa uy tín.

chấm ihada đâu webtretho sheis an

Bởi lẽ, việc được chăm sóc bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được sự quan tâm và chăm sóc chuyên nghiệp hơn.

Một trong những phương pháp hiện đại và tiên tiến bạn nên áp dụng là phương pháp trị mụn Oxy tại Saigon Smile Spa.

Phương pháp này sử dụng oxy hóa để tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, giảm sưng và làm sạch lỗ chân lông. Từ đó đẩy mụn nhanh chóng, ngăn chặn tái phát mụn để da khỏe mạnh và căng sáng hơn mỗi ngày.

Mọi thắc mắc về phương pháp làm đẹp tại Saigon Smile Spa, bạn hãy gọi điện qua hotline 1900 1299 để được tư vấn miễn phí nhé