Kem ủ tóc Fino Shiseido Nhật Bản 230g

Thông tin sản phẩm: Kem ủ tóc Nhật siêu mềm mượt Fino Shiseido 230g (フィーノ プレミアムタッチ 浸透美容液ヘアマスク)

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Shiseido Japan

Tên sản phẩm: Kem ủ tóc Nhật siêu mềm mượt Fino Shiseido 230g (フィーノ プレミアムタッチ 浸透美容液ヘアマスク)

Mã JAN /mã ISBN: 4901872837144

Quy cách: 230g/hũ

Màu sắc: Đỏ

Loại sản phẩm: Chăm sóc và phục hồi tóc hư tổn

Ủ tóc siêu mềm mượt Fino Shiseido tại Hà Nội

Kem ủ tóc Nhật siêu mềm mượt Fino Shiseido 230g (フィーノ プレミアムタッチ 浸透美容液ヘアマスク) giúp bổ sung dưỡng chất trực tiếp cho tóc.Hiệu quả nhanh chóng trong việc giúp cải thiện tóc hư tổn, sơ rối & gãy rụng do sử dụng thuốc nhộm, đi nắng nhiều hoặc thiếu vitamin. Mang lại cho bạn 1 mái tóc mềm mượt

Kem ủ tóc fino shiseido review

Tóc bạn đang bị hư tổn nặng phải làm sao ?

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với cụm từ tóc hư tổn. Nó dùng để chỉ những mái tóc bị khô xơ, không còn dưỡng chất và mất cân bằng độ ẩm.

Rất dễ để nhận biết tóc hư tổn bằng mắt thường vì lúc này độ ẩm cung cấp cho tóc không còn khiến tóc đã mất đi độ bóng. Khi đưa tay lên vuốt thấy hơi ráp và khô.

Khi gội đầu thường khô lâu hơn, kể cả khi thấm bằng khăn bông.

Kem ủ tóc Fino Shiseido Nhật Bản 230g

Tóc bạn bị hư tổn nặng phải làm sao

Tóc hư tổn do nhiều nguyên nhân gây nên:

• Do không cung cấp dưỡng chất đầy đủ để sản sinh các tế bào mới nuôi dưỡng tóc
  • Do sử dụng quá nhiều các hóa chất trong đó có tác nhân của việc uốn, nhuộm, sấy tóc: Thông thường những trường hợp dẫn đến tóc hư tổn nặng là với những bạn đã uốn nhuộm từ 3 lần trở lên, sử dụng chất tẩy tóc và duỗi ép 2 - 3 lần. Khi đó lớp biểu bì tóc không còn tác dụng bảo vệ cấu trúc bên trong của sợi tóc khiến bề mặt cấu trúc tóc bị hư tổn nặng.

• Do môi trường khói bụi, khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa…

Tất cả những nguyên nhân ấy gộp lại tạo nên một mái tóc xơ xác, mất sức sống, đó là mái tóc đã bị hư tổn nặng nề.

Vậy phải làm sao khi tóc bạn đang trong tình trạng báo động đỏ, liệu có thể cứu chữa được không?

Kem ủ tóc Nhật siêu mềm mượt Fino Shiseido với chiết xuất chất Gelundaina hiệu quả có thể xâm nhập vào các trung tâm và do đó cải thiện tóc bị hư hỏng, và hồi sinh. Kem có tác dụng triệt để có thể loại bỏ bụi bẩn và bã nhờn dư thừa tóc, trong khi giữ ẩm tóc sâu, thêm độ ẩm, làm cho tóc dễ dàng hơn để hấp thụ chất dinh dưỡng, lành mạnh hơn và bóng, đặc biệt cho thiết kế tóc dễ dàng bị hư hỏng, để cho mái tóc của bạn toát lên một ánh tự nhiên, mềm, mịn và dễ chải, mê hoặc quyến rũ.

Kem ủ tóc Nhật siêu mềm mượt Fino Shiseido 230g (フィーノ プレミアムタッチ 浸透美容液ヘアマスク) có tốt không ?

Đặc điểm nổi bật của kem ủ tóc Fino Shiseido

1. Kem ủ tóc Fino giàu Vitamin E chiết xuất mầm lúa mì có tác dụng chống oxy hóa, điều hòa bề mặt lớp biểu bì tóc, vì vậy tóc trở nên ẩm ướt, trơn tru.

2. Kem ủ tóc Fino giúp cải thiện tình trạng tóc xấu, tóc hư tổn, tóc xơ do uốn, nhuộm, sấy, ép thường xuyên.

3. Kem ủ tóc Fino xách tay của Nhật giúp nuôi dưỡng toàn diện cho mái tóc bạn luôn bồng bềnh, óng ả.

Review kem ủ tóc Fino Shiseido Nhật xách tay

Sử dụng Kem ủ tóc Nhật siêu mềm mượt Fino Shiseido 230g (フィーノ プレミアムタッチ 浸透美容液ヘアマスク) như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất

Đối với những mái tóc đã và đang uốn nhuộm, bị tác động của hóa chất hoặc bị hư tổn khô xơ. Ngoài sử dụng dầu xả sau khi gội đầu thì nên được thay thế bằng Kem ủ tóc Nhật siêu mềm mượt Fino Shiseido mỗi tuần 1 lần vì hàm lượng dưỡng tóc của kem ủ tóc so với dầu xả đậm đặc gấp nhiều lần.

Kem ủ tóc Fino Shiseido có tốt không

Thêm nữa, mỗi 1 đến 2 tuần, bạn nên sử dụng kem hấp tóc Fino Shiseido để phục hồi tóc hư tổn do khô xơ & gãy rụng. Bạn có thể ủ lạnh tại nhà hoặc mang ra tiệm tóc để họ ủ nóng cho bạn sẽ được hiệu quả cao hơn.

Sau khi gội dầu làm sạch tóc. Bạn lấy một lượng vừa đủ, từng ít một, thoa lên phía đuôi tóc, rồi dần đến phần tóc gần da đầu (không thoa trực tiếp lên da đầu) sau đó quấn khăn ủ lạnh khoảng 20-30 phút rồi xả sạch lại bằng nước.

• Tóc ngang vai hoặc hơi dài thì lượng đủ ủ cho 1 lần là 1 muỗng cafe.
  • Tóc dài ngang lưng thì lượng đủ ủ cho 1 lần là 2 muỗng cafe.

Tùy theo độ dài và độ dày của tóc mình, bạn sẽ lấy một lượng tương ứng sao cho hợp lý là được.

Review Kem ủ tóc Nhật siêu mềm mượt Fino Shiseido 230g (フィーノ プレミアムタッチ 浸透美容液ヘアマスク)

Đổi trả trong 10 ngày, nhận hàng, kiểm tra trước khi thanh toán, gửi Cod toàn quốc