11 Cách cách kiếm tiền trên TikTok không cần vốn cực hiệu quả

Darkrose
11 Cách cách kiếm tiền trên TikTok không cần vốn cực hiệu quả

Hiện nay, TikTok trở thành mạng xã hội có người dùng lớn nhất trên thế giới. Không chỉ là nền tảng giải trí thông thường, người dùng TikTok còn có thể kiếm tiền qua ứng dụng này! Vậy khi nào tài khoản của bạn có thể bật kiếm tiền? Cùng Saymee tìm hiểu ngay cách kiếm tiền trên TikTok không cần vốn, cực hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

1. TikTok trả tiền cho người dùng như thế nào?

Cách kiếm tiền trên TikTok

TikTok trả tiền cho người dùng được tính bằng số view của video, ước tính khoảng 0.02 đến 0.04 USD trên 1.000 lượt xem video. Tuy nhiên, chế độ kiếm tiền này chỉ áp dụng cho các tài khoản TikTok có địa chỉ IP ở Đức, Anh, Mỹ, Pháp, Ý và Tây Ban Nha. Nếu bạn ở các nước khác, thì phải đổi lại địa chỉ IP trên điện thoại hoặc máy tính đến các quốc gia thuộc phạm vi TikTok cho phép bật kiếm tiền.

Tuy nhiên, TikTok vẫn hỗ trợ người dùng tạo thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau như: Bán hàng trực tiếp trên TikTok, trở thành KOLs quảng bá sản phẩm, Donate từ livestream, kiếm tiền bằng Affiliate trên nền tảng này.

Vì thế, nếu là người có khả năng sáng tạo nội dung, bắt trend nhanh, kênh của bạn có lượng view và follower lớn, hãy đăng ký bật chế độ kiếm tiền trên TikTok ngay nhé!

Kiếm tiền từ TikTok

2. Cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên TikTok

Để có thể kiếm tiền từ TikTok, trước tiên bạn cần phải có tài khoản trên mạng xã hội này. Hãy đăng ký ngay theo các hướng dẫn sau đây nhé!

 • Bước 1: Mở Ứng dụng AppStore hoặc CH Play trên điện thoại. Gõ tìm từ khóa TikTok, chọn Cài đặt để Tải ứng dụng về máy.
Cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên TikTok B1
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản TikTok bằng Email, Facebook, Google hoặc Twitter của bạn.
Cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên TikTok B2
 • Bước 3: Tại trang chủ TikTok, tiến hành cập nhật trang cá nhân bạn bằng cách chọn vào mục Sửa hồ sơ. Sau đó tiến hành đặt tên người dùng, thay ảnh đại diện, thêm tiểu sử và các liên kết xã hội.
Cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên TikTok B3
 • Bước 4: Bắt đầu sáng tạo video kiếm tiền trên TikTok bằng cách:
  • Tạo video mới bằng cách nhấn vào dấu cộng góc dưới màn hình điện thoại của bạn.
  • Tiến hành quay video ngắn cho TikTok, sử dụng các hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa video, chèn âm thanh vào video cho sinh động và hấp dẫn.
  • Cuối cùng thêm đầy đủ nội dung mô tả video, gắn hashtag liên quan đến chủ đề video để tăng khả năng hiển thị, thu hút được nhiều lượt view, tim, tương tác.

Lưu ý:

Video của bạn phải có nội dung hấp dẫn thì mới dễ tăng số lượt xem. Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn tăng lượng tiếp cận:

 • Sử dụng hashtag có lượng người tìm kiếm lớn.
 • Trên bất cứ một nền tảng MXH nào cũng có các nghiên cứu về khung giờ có nhiều người truy cập nhật nhất (khung giờ vàng). Hãy chọn khung giờ vàng để đăng tải video, điều này sẽ giúp bạn có cơ hội tiếp cận được nhiều người xem hơn.
 • Thường xuyên tương tác: trả lời comment, tim… với người xem video của bạn, điều này sẽ để lại ấn tượng tốt, thể hiện sự quan tâm và nâng cao cơ hội biến họ trở thành người xem “trung thành” của bạn đấy nhé!
 • Sử dụng filter, nhạc theo trend đang thịnh hành sẽ giúp video của bạn thu hút được nhiều người quan tâm hơn.
 • Nội dung video chau chuốt, sáng tạo, độc đáo sẽ thu hút nhiều người xem và cơ hội lên top trending cao hơn.
Cách đăng ký tài khoản để kiếm tiền trên TikTok B4
 • Bước 5: Khi tài khoản của bạn có số lượng follower và nhiều lượt view video, lúc này có thể chuyển hướng sang các nội dung kiếm tiền trên TikTok.

3. Khi nào kênh TikTok của bạn bật được kiếm tiền?

3.1 Điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok

Để có thể kiếm tiền trên TikTok, người dùng cần phải đáp ứng được điều kiện sau đây:

 • Chủ kênh phải đủ 18 tuổi trở lên để tuân thủ chính sách cộng đồng của TikTok.
 • Địa chỉ IP phải đến từ các nước hoặc điều chỉnh IP thuộc các nước: Anh, Mỹ, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.
 • Kênh TikTok phải được kích hoạt tính năng tài khoản Pro
 • Kênh TikTok phải đạt hơn 10.000 lượt theo dõi.
 • Trong 30 ngày gần nhất, tổng lượt view video trên kênh của bạn phải đạt ít nhất 10.000 lượt.
Điều kiện để bật kiếm tiền trên TikTok

Ngoài ra, người dùng Việt Nam cần lưu ý một số điểm về quy định bật kiếm tiền của TikTok như sau:

 • Khi cài đặt xong IP theo các nước TikTok cho phép bật kiếm tiền (chuyển đổi vùng), nên gỡ sim ra khỏi máy để TikTok không nhận ra được vị trí hiện tại của bạn.
 • Sau khi đăng ký để xét duyệt tính năng bật kiếm tiền, bạn phải giữ nguyên địa chỉ IP tại các nước TikTok cho phép kiếm tiền, không được thay đổi Ngôn ngữ & Vùng trên thiết bị.
 • Không cài đặt ứng dụng TikTok cài sẵn theo định vị Việt Nam, nếu có phải gỡ đi.
 • Trong quá trình TikTok xét duyệt, không đăng xuất tài khoản TikTok ra khỏi thiết bị.
 • Thời gian TikTok xét duyệt trong khoảng 3 ngày làm việc. Nếu quá hạn mà bạn vẫn chưa nhận được thông báo chấp nhận thì khả năng cao là TikTok đã từ chối tính năng bật kiếm tiền trên tài khoản của bạn.

3.2 Hướng dẫn bật kiếm tiền trên TikTok bằng điện thoại

3.2.1 Đối với tài khoản TikTok Việt Nam có Income

Tài khoản TikTok Việt Nam có Income là tài khoản đã được TikTok hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền, không cần phải chuyển đổi IP. Để bật kiếm tiền trên tài khoản này, bạn hãy thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản TikTok. Tiếp theo, vào phần Cài đặt và Quyền riêng tư, nhấn chọn Số dư. Lúc này, nếu tài khoản hiển thị phần Income là có thể bật kiếm tiền bình thường.

Lưu ý, thông thường kênh TikTok có sẵn phần Income là tài khoản có địa chỉ IP từ Mỹ.

 • Bước 2: Tiếp đến, hãy vào phần Công cụ dành cho tác giả để khai báo thuế.
 • Bước 3: Sau đó, tiếp tục chọn vào mục Quỹ Nhà Sáng Tạo TikTok. Lúc này, sẽ hiện ra 1 list các tiêu chí, đọc kỹ và nhấn vào đồng ý với thỏa thuận để bật kiếm tiền trên TiKTok nhé!

3.2.2 Đối với tài khoản TikTok Việt Nam không có Income

Hãy tiến hành kiểm tra tài khoản như các bước ở mục 3.2.1, nếu như tài khoản TikTok của bạn không hiển thị mục Income, bạn cần phải thực hiện thao tác chuyển địa chỉ IP sang các nước được TikTok hỗ trợ tính năng bật kiếm tiền.

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi IP TikTok như: KIWI VPN, VNP- Super Unlimited Proxy, Expressvpn… Trong bài viết này, Saymee sẽ hướng dẫn bạn chuyển đổi địa chỉ IP bằng phần mềm KIWI VPN nhé!

Lưu ý: Phần mềm KIWI VPN miễn phí áp dụng cho điện thoại HĐH Android phiên bản từ 5.0 trở lên và điện thoại HĐH iOS phiên bản từ 11.0 trở lên.

Thực hiện ngay các bước sau:

 • Bước 1: Vào CH Play hoặc App Store, tìm và tải ứng dụng Kiwi VPN về điện thoại. Sau khi tải xong, bạn hãy mở ứng dụng này lên, tìm và chọn vào mục Fastest Location để chuyển sang quốc gia mà TikTok cho phép bật kiếm tiền như: Pháp, Mỹ, Anh, Đức, Tây Ban Nha.
Kiwi VPN B1
 • Bước 2: Tiếp theo, hãy đọc kỹ các điều khoản về Quyền riêng tư, nếu bạn đồng ý với những điều khoản của Kiwi VPN, hãy bấm Allow để cho phép ứng dụng truy cập vào VPN điện thoại của bạn.
Kiwi VPN B2
 • Bước 3: Sau khi cho phép, bạn hãy nhập mã pin của điện thoại, và đợi một chút để Kiwi VPN kết nối tài khoản TikTok của bạn về địa chỉ IP của quốc gia mà bạn đã chọn ở trên.
Kiwi VPN B3

Nhập mã pin của điện thoại

 • Bước 4: Sau khi kết nối thành công, bạn hãy vào phần cài đặt của điện thoại, chọn Cài đặt chung, chọn tiếp Ngôn ngữ và vùng.
Kiwi VPN B4

Chọn tiếp Ngôn ngữ và vùng

 • Bước 5: Tại đây, bạn hãy chọn Ngôn ngữ giống với ngôn ngữ của quốc gia mà bạn đã chuyển đổi IP ở trên. Ví dụ, bạn chọn chuyển đổi IP sang Mỹ, thì chọn đổi thành Tiếng Mỹ để xác nhận lại lần nữa.
Kiwi VPN B5

Chọn Đổi thành Tiếng Pháp

 • Bước 6: Sau đó, bạn hãy quay lại phần Cài đặt chung, chọn mục Ngày và giờ, bấm tắt đặt tự động, sau đó chọn lại Múi giờ đúng với quốc gia bạn đã chọn chuyển đổi IP.
Kiwi VPN B6

Bạn chọn mục Ngày và giờ

 • Bước 7: Truy cập lại ứng dụng TikTok, nhấn chọn Hồ sơ, sau đó tiếp tục chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình.
Kiwi VPN B7

Bạn nhấn vào Hồ sơ

 • Bước 8: Vào phần Cài đặt và quyền riêng tư, chọn Quản lý tài khoản. Nếu tài khoản bạn đủ điều kiện bạn sẽ nhìn thấy mục Chuyển sang tài khoản Pro.
Kiwi VPN B8

Bạn chọn Quản lý tài khoản

 • Bước 9: Quay lại và bấm một lần nữa vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc phải màn hình, chọn Công cụ dành cho tác giả. Nếu tài khoản TikTok của bạn đủ điều kiện bạn sẽ nhìn thấy mục Quỹ nhà sáng tạo TikTok.
Kiwi VPN B9

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên bạn hãy chờ 1-3 ngày làm việc để TikTok tiến hành xét duyệt tài khoản của bạn nhé!

Nếu trong khoảng thời gian này bạn không nhận được thông báo chúc mừng xét duyệt thành công của TikTok thì có thể tài khoản của bạn không được chấp nhận hoặc bị lỗi trong quá trình xử lý. Hãy thử thực hiện lại các thao tác hướng dẫn ở trên một lần nữa nhé!

Xem thêm:

 • Khám phá kho SIM data không giới hạn của Saymee
 • Mạng Saymee là gì? Tại sao được nhiều người tin dùng?
 • Tìm hiểu ý nghĩa số điện thoại, làm sao để chọn số đẹp?
 • Cách bói SIM phong thủy chuẩn xác năm 2023
 • SIM đại cát gồm những số nào? Cách tính SIM đại cát chính xác

4. Bỏ túi 11 cách kiếm tiền trên TikTok cực hiệu quả

4.1 Sử dụng hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) để kiếm tiền từ TikTok

Đối với người dùng mạng xã hội và trang thương mại điện tử, Affiliate Marketing hay còn gọi là tiếp thị liên kết là một dạng quảng cáo vô cùng quen thuộc.

Affiliate Marketing trên TikTok cũng vậy, người dùng sẽ chia sẻ những đường dẫn tiếp thị liên kết (đường link) về trang cá nhân của mình nhằm quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó. Số tiền TikToker nhận được sẽ tương ứng với số lượng truy cập vào đường link để mua hàng.

Cách kiếm tiền trên TikTok Affiliate Marketing

Để kích thích người dùng khác xem video trên kênh của mình, các Tiktoker thường đăng tải các nội dung review sản phẩm, thông tin hữu ích rồi đính kèm theo các đường link mua sắm.

Lưu ý: Tài khoản TikTok của bạn phải là tài khoản doanh nghiệp thì mới có thể chia sẻ đường link trên Bio.

4.2 Mô hình Dropshipping

Cách kiếm tiền trên TikTok DropShipping

Dropshipping là mô hình bán hàng phổ biến hiện nay trên TikTok. Hình thức này không cần bạn phải bỏ ra một đồng tiền vốn nhập hàng nào mà vẫn có thể kiếm tiền. Rất đơn giản, chỉ cần bạn tìm được các nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chất lượng, mức giá phù hợp, sau đó sản xuất các video bán hàng, chốt đơn rồi yêu cầu nhà cung cấp giao hàng đến cho khách hàng của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể thu về lợi nhuận chênh lệch mà không cần sở hữu sản phẩm hay kho hàng nào.

4.3 Quảng cáo (PR) sản phẩm cho các nhãn hàng

Nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng (Influencer) sở hữu lượng follow lớn trên TikTok thì các nhãn hàng sẽ booking bạn quảng bá sản phẩm cho họ.

Công việc của bạn là sản xuất ra những video có nội dung thu hút người xem, lồng ghép sản phẩm, thương hiệu hay hashtag liên quan đến sản phẩm. Và tất nhiên mức catse sẽ phụ thuộc vào lượng follower (người theo dõi), khả năng tiếp cận khách hàng từ video quảng cáo trên kênh TikTok của bạn.

Cách kiếm tiền trên TikTok PR sản phẩm

4.4. Nhận Donate qua livestream TikTok để kiếm tiền

Làn sóng livestream đang đổ bộ rầm rộ trên các mạng xã hội hay sàn thương mại điện tử hiện nay như Facebook, Instagram, Shopee,... đặc biệt là TikTok. Đây chính là kênh bán hàng màu mỡ, trong đó hình thức Donate qua livestream được rất đông các TikToker sử dụng để tiếp cận follower và hơn thế nữa là để kiếm tiền.

Cách kiếm tiền trên TikTok nhận Donate

Khi phát trực tiếp trên TikTok, bạn có thể nhận được vật phẩm ảo (được mua bằng tiền thật) mà người xem dành tặng, các món quà này có thể quy đổi ngược lại thành tiền và chuyển thẳng vào tài khoản của bạn.

4.5 Mở gian hàng TikTok Shop để kiếm tiền

Cách kiếm tiền trên TikTok Shop

TikTok Shop là một giải pháp toàn diện dành cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Được tích hợp trọn bộ ngay trên nền tảng, TikTok Shop cho phép người dùng xây dựng các gian hàng riêng, tối ưu quy trình tiếp cận người dùng, quản lý đơn hàng, giao hàng và thanh toán online hoặc offline. Nếu tận dụng được điều này, đây sẽ là một kênh bán hàng tuyệt vời giúp bạn thu về lợi nhuận không nhỏ đâu đấy nhé!

4.6 Xây dựng và bán lại tài khoản TikTok có tương tác cao

Cách kiếm tiền trên TikTok Xây dựng và bán tài khoản

Xây dựng và bán lại tài khoản TikTok có tương tác cao đòi hỏi sự đầu tư lâu dài. Bằng việc tạo ra một tài khoản hoặc Fanpage trên TikTok, nuôi chúng trở thành tài khoản uy tín, có lượng follow khủng, view lớn, tương tác cao rồi bán lại cho người cần. Hiện nay, hình thức kiếm tiền này được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người quan tâm.

4.7 Sử dụng TimeBucks để kiếm tiền online trên TikTok

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực MMO (Make Money Online) - kiếm tiền trên nền tảng online, chắc hẳn TimeBucks không phải là cái tên quá xa lạ. Tuy nhiên, đây lại là hình thức kiếm tiền khá mới đối với người dùng TikTok.

Cụ thể TimeBucks cho phép bạn làm nhiệm vụ để kiếm tiền online bằng cách sản xuất ra các video theo yêu cầu của nhà quảng cáo và đăng tải chúng lên TikTok của bạn để được trả công. Đối với những tài khoản TikTok có lượng follow cao, sử dụng TimeBucks là hình thức kiếm tiền online có tiềm năng rất lớn.

Cách kiếm tiền trên TikTok Timebucks

4.8 Kiếm tiền từ các nền tảng khác thông qua TikTok

Thông qua TikTok, bạn có thể mời các follower của bạn theo dõi trang Fanpage Facebook, đăng ký kênh Youtube để tăng tương tác, view, subscribe… Từ đó tận dụng cách thức kiếm tiền từ cả hai nền tảng này.

Ví dụ như trên Youtube, nếu bạn sản xuất ra những video có nội dung đủ tốt, kết hợp với lượng fan điều hướng từ TikTok sang sẽ giúp bạn dễ dàng kiếm thêm kha khá tiền từ nền tảng này.

Cách kiếm tiền trên TikTok thông qua các nền tảng khác

4.9 Sử dụng dịch vụ tăng follow, tim và view để kiếm tiền từ TikTok

Với những tài khoản TikTok mới hoặc tài khoản TikTok bán hàng, quảng bá thương hiệu, việc tạo ra một lượng follower lớn, ổn định để thu hút tương tác là vô cùng quan trọng. Bởi thế, các dịch vụ giúp tăng follow, tim và view trên TikTok cũng vô cùng phổ biến. Nếu cung cấp dịch vụ tốt với giá thành hợp lý, bạn có thể thu về một khoản lợi nhuận kha khá hàng tháng đấy nhé!

Tuy nhiên công việc này đòi hỏi bạn phải am hiểu và có kiến thức chuyên môn cao.

Cách kiếm tiền trên TikTok Sử dụng công cụ tăng Follow

4.10 Làm Freelancer cho vị trí sản xuất video TikTok

Hiện nay, nhu cầu sáng tạo video để đăng trên TikTok ngày càng cao. Những video được đầu tư kỹ lưỡng về nội dung, hình ảnh, edit chuyên nghiệp, bắt mắt, bắt tai sẽ có cơ hội cao được lên xu hướng. Với việc làm Freelancer cho vị trí sản xuất video cho kênh TikTok, tận dụng nguồn khách hàng dồi dào hiện nay cũng là một cách để bạn kiếm thêm thu nhập đấy nhé!

Cách kiếm tiền trên TikTok làm Freelancer

4.11 Tham gia cộng đồng TikTok Creator Marketplace

TikTok Creator Marketplace là một nền tảng giúp các nhà quảng cáo tìm kiếm người có sức ảnh hưởng (KOL) quảng bá thương hiệu, bán hàng hoặc hợp tác làm TikTok Shop Affiliate.

Nếu như kênh của bạn sở hữu một lượng follow lớn, bạn có tiếng nói trong cộng đồng TikTok của mình, video bạn sản xuất ra thu hút được đông đảo người xem, đừng ngần ngại mà tham gia ngay cộng đồng TikTok Creator Marketplace để hợp tác với các nhà quảng cáo, kiếm thêm thu nhập nhé!

5. Những lưu ý khi bật kiếm tiền trên TikTok

Để có thể bật bật kiếm tiền trên TikTok một cách dễ dàng và nhanh chóng, hãy bỏ túi ngay những lưu ý sau đây:

5.1 Mang đến giá trị sáng tạo

Tất cả các nền tảng MXH khác nói chung và nền tảng TikTok nói riêng đều đề cao những sản phẩm chất lượng, sáng tạo, mang lại giá trị cho người xem. Là mạng xã hội nổi tiếng với những video ngắn, những video TikTok đòi hỏi sở hữu hình ảnh đẹp, bắt mắt, đã tai, bắt trend tốt, thu hút người xem ngay từ những giây đầu tiên.

Do đó, trước khi bật kiếm tiền, bạn nên đầu tư vào xây dựng kênh TikTok đáp ứng những điều trên để đảm bảo tính bền vững, ổn định và phát triển lâu dài.

Mang lại giá trị sáng tạo TikTok

5.2 Đăng video thường xuyên

TikTok cũng cần “ăn” bằng cách chăm chỉ update video lên kênh thường xuyên để cho thấy tài khoản của bạn vẫn hoạt động bình thường và có sự đóng góp tích cực. TikTok cũng sẽ ưu tiên hiển thị video và có thể tiếp cận được lượng lớn người theo dõi mang lại cơ hội tăng thêm nguồn thu nhập.

Đăng video TikTok thường xuyên

5.3 Không được vi phạm chính sách cộng đồng

Không vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng TikTok

Sân chơi nào cũng có quy định riêng để đảm bảo duy trì một cộng đồng văn minh, bền vững và TikTok cũng không ngoại lệ. Nếu như bạn thường xuyên vi phạm chính sách cộng đồng, TikTok sẽ chấm điểm thấp, loại bỏ yêu cầu bật kiếm tiền, thậm chí xóa luôn tài khoản TikTok.

Vì vậy, bạn cần tuân thủ các chính sách thay vì tạo video với mục đích câu view, phản cảm, bạo lực, lừa đảo…

6. Thả ga kiếm tiền TikTok với eSIM/SIM Saymee không giới hạn data

Là một người đam mê TikTok và đang bật chế độ kiếm tiền chắc hẳn bạn sẽ cần khá nhiều thời gian online trên mạng xã hội này. Đặc biệt hiện nay, TikTok luôn tối ưu trên các thiết bị di động hơn là máy tính, việc sở hữu dữ liệu di động lớn với đường truyền mạnh sẽ giúp bạn thả ga thực hiện kiếm tiền trên TikTok.

Sở hữu ngay eSIM/SIM Saymee với ưu đãi cực khủng lên đến 7GB/ngày, dùng không giới hạn data truy cập TikTok sẽ là trợ thủ đắc lực cho bất cứ TikToker nào.

Gói cước Trót yêu See tình Tri kỷ Saymee

Gói cước Ưng quá chừng Saymee

Topping Saymee

Đặc biệt hơn nữa, ngoài các ưu đãi chính siêu khủng Saymee còn kèm theo một menu các gói cước topping cực “xịn” cực “hạt dẻ” chỉ với 10k/tháng.

STT Gói cước Saymee Ưu đãiCú pháp đăng ký

TIK10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ caoTiktok

DK TIK10 gửi 789

Hoặc TIK10 gửi 789

YT10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ caoYoutube

DK YT10 gửi 789

Hoặc YT10 gửi 789

FB10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ caoFacebook và nhắn tin Messenger

DK FB10 gửi 789

Hoặc FB10 gửi 789

IN10

(10.000đ/30 ngày)

Không giới hạn dung lượng data tốc độ caoInstagram

DK IN10 gửi 789

Hoặc IN10 gửi 789

NF10

(10.000đ/30 ngày)

DK NF10 gửi 789

Hoặc NF10 gửi 789

SPY10

(10.000đ/30 ngày)

DK SPY10 gửi 789

Hoặc SPY10 gửi 789

FP10

(10.000đ/30 ngày)

DK SPY10 gửi 789

Hoặc SPY10 gửi 789

KP10

(10.000đ/30 ngày)

DK KP10 gửi 789

Hoặc KP10 gửi 789

NCT10

(10.000đ/30 ngày)

DK NCT10 gửi 789

Hoặc NCT10 gửi 789

(*) Lưu ý: Tại thời điểm gia hạn, thuê bao Saymee PHẢI đang có các gói cước Saymee nền (ME70, ME90, ME120, BIGME hoặc các gói dài kỳ tương ứng).

Bên cạnh đó, tất cả các loại SIM Saymee có mức giá khá rẻ, chỉ 50.000đ/SIM, và bạn có thể thoải mái chọn SIM phong thuỷ, SIM năm sinh, SIM theo cung hoàng đạo… hoàn toàn miễn phí.

Việc đăng ký, chọn mua SIM Saymee vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn hãy đến các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để sở hữu sim Saymee ngay và đừng quên mang theo CMND/CCCD để hoàn tất thủ tục và pick cho mình một gói cước 4G/5G tốc cao cực chuẩn gu mình nhé!

Chưa dừng lại ở đó, tải ngay ứng dụng Saymee bạn còn có thể khám phá kho tiện ích khổng lồ như:

 • Học thử/thi thử Ielts/Toeic miễn phí
 • AI Chatbot Umee hỗ trợ 24/7
 • Thư giãn chơi game nhận điểm đổi Coupon

Qua bài viết trên, Saymee hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các cách kiếm tiền không cần vốn trên TikTok. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công! Đừng quên sở hữu ngay 1 chiếc eSIM/SIM Saymee không giới hạn data để giúp bạn thoải mái kiếm tiền trên TikTok mọi lúc, mọi nơi nhé!

7. Câu hỏi thường gặp

Khi nào được bật kiếm tiền trên TikTok?

Hãy tập trung xây kênh với những video chất lượng, tương tác tốt sau đó hãy bật kiếm tiền trên TikTok nhé!

Để bật kiếm tiền trên TikTok, kênh của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Kênh của bạn có trên 10.000 follower.
 • Tài khoản TikTok của bạn cần được kích hoạt tính năng Tài khoản Pro.
 • Chủ kênh TikTok phải đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Địa chỉ IP của tài khoản đến từ: Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha.

Một số cách kiếm tiền được các TikToker áp dụng hiệu quả ?

Một số cách kiếm tiền được các TikToker sử dụng phổ biến nhất hiện này là: Quảng bá (PR) sản phẩm và thương hiệu, Tự mở TikTok Shop kinh doanh cá nhân, Dropshipping và Affiliate Marketing.

Xem thêm:

 • Tổng hợp nguyên nhân TikTok bị lỗi và cách khắc phục
 • Thời điểm nào là giờ vàng đăng TikTok?
 • 3 cách khôi phục Video đã xóa trên TikTok
 • Hướng dẫn cách ghép Video trên Tik Tok siêu đơn giản
 • Cách bật tính năng nhắn tin trên TikTok, cách nhắn tin trên TikTok cho người mới sử dụng