Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu có hợp nhau không: tình bạn, tình yêu và tình dục (90%)

Darkrose
Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu có hợp nhau không: tình bạn, tình yêu và tình dục (90%)

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu có tính cách trái ngược nhau nhưng lại thu hút nhau một cách kỳ lạ, khiến họ trở thành một cặp đôi xuất sắc. Cả hai cung hoàng đạo này đều có chung niềm tin về giá trị của vật chất và tình cảm, nên ít xảy ra xung đột. Kim Ngưu mang lại cho Bọ Cạp cảm giác ổn định, trong khi Bọ Cạp giúp Kim Ngưu có được sự phát triển tinh thần tốt hơn. Cả hai đều bổ sung những khiếm khuyến cho nhau. Khả năng tương thích giữa cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp là 90%.

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu đều là những cung hoàng đạo của niềm vui thể xác sâu sắc nhất, theo cách riêng của họ.

Đây là vấn đề trọng tâm trong mối quan hệ của người Bọ Cạp, vì họ dường như không thể hiểu được các mối quan hệ thuần khiết và lãng mạn. Đối với họ, không có gì gọi là trải nghiệm thuần khiết về lãng mạn, khi toàn bộ mục đích của sự lãng mạn là để được thể xác. Có khả năng, họ sẽ xây dựng đời sống tình dục của mình đến mức không một đối tác nào có thể thỏa mãn được nhu cầu của họ.

Điều này dẫn đến một mối quan hệ chiếm hữu không có lối thoát. Toàn bộ trải nghiệm có thể quá đen tối đối với đối tác Kim Ngưu, đặc biệt nếu tính thực tế của họ bị thử thách bởi tính cách của người Bọ Cạp.

Trong trường hợp cả hai cung hoàng đạo này đều độc lập và sẵn sàng hòa nhập với người khác, mối quan hệ của họ chính là sự kết nối hoàn hảo giữa tình dục và cảm xúc, điều mà tất cả chúng ta đều mong ước.

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: khả năng tương thích về tình yêu, tình dục

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: tình dục và sự thân mật (95%)

Là hai cung hoàng đạo ở hai cực đối lập, cung Bọ cạp và cung Kim Ngưu có thể bị thu hút lẫn nhau một cách điên cuồng.

Mối quan hệ của họ là sự kết nối của những cảm xúc và tình dục sâu sắc nhất mà không một cặp đôi nào trong số các cung hoàng đạo có thể sánh được. Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này là sự kết hợp hoàn hảo giữa tình dục và cảm xúc, đại diện cho sự thân mật của những hành tinh gợi cảm là Sao HỏaSao Kim.

Bất kỳ kiểu oán hận tình dục nào cũng có thể dẫn đến cách tiếp cận khá đen tối đối với đời sống tình dục của họ. Trong cuộc yêu, người Bọ Cạp luôn có những cảm xúc dào dạt, mãnh liệt và mong muốn đạt được sự cao trào về cảm xúc khi hai cơ thể hòa quyện vào nhau. Và người Kim Ngưu có nhu cầu được yêu thương nhiều như vậy.

Họ sẽ mang theo tất cả những vấn đề cảm xúc chưa được giải quyết như là hành trang trong các cuộc gặp gỡ tình dục của mình. Điều này không có nghĩa là đời sống tình dục của cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp sẽ trở nên tồi tệ. Ngược lại, cả hai cung hoàng đạo đều cảm thấy việc này thật tuyệt vời, vì họ có thể lấp đầy mối quan hệ của mình với đủ loại cảm xúc, dù tốt hay xấu.

Cuối cùng, cảm xúc sẽ là thứ duy nhất còn lại và tình dục là cách thức để kết nối chứ không phải là phương tiện để thỏa mãn cá nhân.

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: tình dục và sự thân mật (95%)

Như những cung hoàng đạo có phẩm chất cố định khác, khi cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp gắn kết với nhau, không ai có thể tách họ ra. Thực tế, không có ai muốn làm điều này khi phải đụng đến bản năng trả thù của cung Bọ Cạp.

Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này đại diện cho mối liên hệ cơ bản giữa các hành tinh tình dục, là một mối quan hệ mật thiết, sâu sắc và là một đời sống tình dục vô cùng phong phú. Miễn là người Bọ Cạp đủ dịu dàng và người Kim Ngưu luôn trong tâm thế sẵn sàng thử nghiệm.

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: tình yêu

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: sự tin tưởng (80%)

Người Bọ Cạp hiếm khi tin tưởng bất cứ ai một cách vô điều kiện ngoài bản thân họ. Vì thế, trong mối quan hệ với cung Kim Ngưu, họ cần xây dựng cảm giác an toàn. Điều này không đồng nghĩa với việc Bọ Cạp là người không vững vàng, dễ bị tác động, mà do bản chất tính cảm sâu sắc, họ thường đặt nghi ngấn về động cơ của người khác để tránh bị tổn thương.

Trong khi đó, Người Kim Ngưu cần sự an toàn và muốn chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của họ với một người đáng tin cậy.

Có hai khả năng xảy ra trong mối quan hệ giữa cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp. Khả năng đầu tiên là đối tác Kim Ngưu quá khép kín, quá yên tĩnh và quá cứng đầu nên không thể tiếp cận được. Điều này có thể khiến bản chất đa nghi của người Bọ Cạp trỗi dậy và những cuộc thẩm vấn ám ảnh của họ sẽ làm tổn hại đến sự tin tưởng lẫn nhau trong mối quan hệ với người Kim Ngưu, đây cũng là điều thiếu sót ngay từ đầu của họ.

Khả năng thứ hai là đối tác Kim Ngưu có sự cởi mở vừa đủ để chia sẻ những điều mà người Bọ Cạp cần biết.

Nếu tin tưởng, cởi mở với nhau, mối quan hệ giữa cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu sẽ không gặp vấn đề gì. Khi đủ thân thiết, người Kim Ngưu sẽ cảm thấy an tâm để chia sẻ mọi điều mà Bọ Cạp muốn biết. Đồng thời người Bọ Cạp cũng nhận ra rằng, bản tính ổn định và không thay đổi của người Kim Ngưu sẽ không làm họ thất vọng.

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: niềm tin

Cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp: giao tiếp và trí tuệ (75%)

Như tất cả những cung hoàng đạo ở vị trí đối lập khác, cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu dường như khác nhau hoàn toàn và không có điểm chung. Kim Ngưu được cai quản bởi Sao Kim và Hổ Cáp được cai quản bởi Sao Hỏa . Sao Kim là một hành tinh dịu dàng và mang lại những đặc điểm giống nhau cho con người. Sao Hỏa là một hành tinh đầy thú vị và là một hành tinh sâu.

Tuy nhiên, những cung hoàng đạo đối lập nhau lại bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Cả hai cung hoàng đạo đều có nhiều điều để chia sẻ miễn là họ cảm thấy đủ tự tin.

Trong khi người Bọ Cạp tìm hiểu sâu về những điều mà người Kim Ngưu dường như không quan tâm, họ có thể rất ngạc nhiên khi thấy rằng đằng sau bản chất dịu dàng và sống động của Kim Ngưu là một sự hiểu biết sâu rộng về mọi thứ đang diễn ra.

Ngược lại, người Bọ Cạp sẽ cho Kim Ngưu thấy giá trị cuộc sống từ góc nhìn của họ. Kim Ngưu sẽ thấy thật khó tin khi Bò Cạp là biểu tượng của cái chết và sự hủy diệt, lại có thể hiểu được chiều sâu của cuộc sống và cảm xúc hơn bất kỳ cung hoàng đạo nào khác trong 12 cung hoàng đạo.

Cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp: giao tiếp và trí tuệ

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: cảm xúc (99%)

Sự kết nối tình cảm này thực sự là một điều đáng để trân trọng.

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu không chỉ đại diện cho những phẩm giá đặc biệt của Mặt Trăng, được tôn lên ở cung Kim Ngưu và thuộc về cung Bọ Cạp, mà còn được cai trị bởi hành tinh Sao Kim và là cung hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước. Do đó, nếu hai cung hoàng đạo này đoàn kết, yêu thương và dành tình cảm cho nhau thì tình yêu của họ sẽ biến thành tình yêu vĩnh cửu, không bao giờ kết thúc.

Hình ảnh đại diện cho mối quan hệ này là thần Had, vị thần của thế giới ngầm ở Hy Lạp cổ đại, và Persephone - một hình ảnh về tình yêu bất tử không bao giờ có thể chết.

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: cảm xúc

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: những giá trị cốt lõi (99%)

Cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp coi trọng cuộc sống và tình yêu theo cách mà không một cung hoàng đạo nào khác có thể hiểu được. Chiều sâu hệ thống niềm tin của họ đi xa đến tận cùng Trái Đất và nếu họ bắt đầu mối quan hệ của mình trên cùng khía cạnh, thì đây có thể là điều khiến họ gắn kết với nhau trong nhiều năm.

Mặc dù quan điểm của họ khác nhau về giá trị vật chất và tình cảm, nhưng bản chất của họ là giống nhau và những thứ khác đều có thể được điều chỉnh.

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu: những giá trị cốt lõi

Cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp: những hoạt động chung (85%)

Mặc dù Bọ Cạp là cung hoàng đạo có thể thay đổi, nhưng điều này không có nghĩa là khá tháo vát trong công việc hàng ngày. Là một trong số những cung hoàng đạo cố định, họ cũng giống như cung Kim Ngưu, tĩnh lặng và cố định.

Cung Bọ Cạp có rất nhiều năng lượng của sự vận động, nhưng khi đề cập đến cuộc sống hàng ngày, họ có xu hướng lặp lại các sự việc và kết hợp với những gì mà hầu hết người khác thấy “bình thường”. Thỉnh thoảng họ cần những trải nghiệm mới mẻ, thú vị, hấp dẫn và họ sẽ tìm kiếm điều gì đó mới mẻ mà không quan trọng đối tác Kim Ngưu có hợp tác hay không.

Trong tất cả các hoạt động chung, người Bọ Cạp chủ yếu chia sẻ những hoạt động về tình dục và tất cả những trải nghiệm khoái cảm, thể xác. Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu thích khám phá xem ham muốn tình dục của họ đạt đến mức nào và điều này sẽ khiến họ luôn bận rộn.

Cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp: những hoạt động chung

Cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu đều là những cung hoàng đạo có bản chất quyết tâm cao và tràn đầy năng lượng. Đàn ông cung Kim Ngưu hoặc phụ nữ cung Kim Ngưu thích kiểm soát đối tác trong khi người phụ nữ cung Bọ Cạp hoặc đàn ông cung Bọ Cạp lại có cảm giác ghen tuông. Cả hai đặc điểm này đều không tốt cho mối quan hệ của họ.

Để duy trì mối quan hệ bền lâu, điều cần thiết là ngừng nghi ngờ lẫn nhau và nỗ lực thỏa hiệp. Họ cần cố gắng hiểu nhau, tôn trọng lẫn nhau và phải thể hiện sự quan tâm và yêu thương nhau.

Có một sức hút tuyệt vời giữa các đối tác cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp. Họ thích tận hưởng tình yêu và tình dục và niềm vui. Đặc điểm này đủ xóa bỏ đi sự khác biệt giữa họ, đủ để duy trì mối quan hệ ổn định. Họ có thể tận dụng các tinh thể đá quý dành cho cung hoàng đạo của mình để tăng cường khả năng hòa hợp với nhau. Những loại đá tuyệt đẹp dành cho họ là đá quý dành cho cung Bọ Cạp và đá quý dành cho cung Kim Ngưu.

Bên trên là những thông tin hữu ích về mối quan hệ giữa cung Bọ Cạp và cung Kim Ngưu mà Saigon Bling đã chia sẻ đến bạn. Hiểu hơn về mối quan hệ này, bạn có thể tìm ra cách thức để hòa hợp với nhau và có thể duy trì mối quan hệ lâu dài nhất có thể.