CÂY MÁT GAN
Rừng Đại Ngàn Tây Bắc có vô vàn các loại Thảo Mộc tốt, quý! Cây Mát Gan là 1 loại Thảo Mộc được bà con sử dụng từ xa xưa, dùng trong các trường hợp liên quan đến Nóng Gan, tăng cường khả năng hoạt động của Gan trong các trường hợp như sử dụng rượu bia nhiều! Chúng tôi tìm, khai thác và chế biến để cung cấp đến các bác số lượng hạn chế, an toàn và chất lượng!
Hoặc các bác tham khảo sản phẩm NỤ TAM THẤT, cũng là sản phẩm Mát Gan & An Thần rất hiệu quả bấy lâu nay. Tại link này: https://hoabanfood.com/sp/nu-tam-that
Túi 350gram: 320.000đ
Combo 700gram: 590.000đ - (02 túi)
VIDEO KHAI THÁC & CHẾ BIẾN
CÁCH SỬ DỤNG
Đây là Thảo Mộc chỉ dùng để đun nước uống, tuyệt đối không dùng để ngâm rượu!
- Đun sôi nhỏ lửa khoảng 30gram CâyMát Gan với 1L nước trong vòng 15 phút
- Có thể sử dụng uống thay nước hàng ngày
- Xin lưu ý, đun & sử dụng trong ngày. Không để qua đêm!
Nước Cây Mát Gan có vị đắng nhẹ, màu vàng sau khi đun sôi! Và nên sử dụng trong ngày! Không để qua đêm. Có thể sử dụng thay nước uống hàng ngày!
KHAI THÁC & CHẾ BIẾN
Cây Mát Gan là 1 loại Thảo Mộc thân gỗ, lâu năm. Sinh trưởng trên các đỉnh núi cao, nhiều nắng & gió về ban ngày! Độ ẩm lớn về ban đêm!
Phần Gốc & Rễ chính của Cây Mát Gan là phần được khai thác để sử dụng
Đây là phần Củ, Gốc của Cây Mát Gan khi mới khai thác!
Sau khi rửa sạch! Củ, Gốc Cây Mát Gan ngay từ khi còn tươi đã có vị Thảo Dược đặc trưng, vị hơi ngái, nếm thử có vị đắng nhẹ
Thái miếng nhỏ, phơi khô
Thành phẩm Cây Mát Gan khô được chúng tôi đóng gói túi 350gram, tiện lợi sử dụng