Năm 2022 sinh con trúng những ngày âm lịch này, bé diện mạo sáng ngời, lớn lên giàu có

Darkrose
Năm 2022 sinh con trúng những ngày âm lịch này, bé diện mạo sáng ngời, lớn lên giàu có

Ngày con chào đời với tất cả các cặp vợ chồng đều là ngày vô cùng đặc biệt, đó là khi niềm mong mỏi suốt 9 tháng 10 ngày thành hiện thực, là ngày vỡ òa trong hạnh phúc khi nghe tiếng khóc của con. Vậy nhưng, ít ai biết rằng theo quan niệm phương Đông, dựa vào ngày em bé ra đời còn có thể dự đoán về tương lai của đứa trẻ sau này.

Chúng ta đều biết rằng ngày sinh, tháng đẻ là không thể và không nên can thiệp. Vì vậy nếu may mắn sinh con vào những ngày âm lịch dưới đây trong năm 2022, theo tử vi học, rất có thể đứa trẻ sẽ có diện mạo sáng ngời và thông minh, may mắn trong tương lai.

Sinh ngày mùng 3

Theo tử vi, các "bé Hổ" sinh vào ngày mùng 3 âm lịch trong năm tới sẽ đa tài có trí, thông minh hiển đạt, gia đình mỹ mãn, vợ chồng hoà hợp. Người này cuộc đời bình an, không có nhiều sóng gió, bản thân và gia đình đều tốt nên làm gì cũng nhanh chóng, dễ dàng.

Các bé chào đời ngày 4 âm lịch trong năm 2022 sẽ có thiên tính thông minh. (Ảnh minh họa)

Các bé chào đời ngày 4 âm lịch trong năm 2022 sẽ có thiên tính thông minh. (Ảnh minh họa)

Sinh ngày mùng 4

Các bé sinh ngày này có thiên tính thông minh, phúc lộc song toàn, có thể gặp được bạn đời tốt, sống với nhau tới bạc đầu. Cuộc đời ít trắc trở, đường nhân duyên vô cùng thịnh vượng.

Sinh ngày mùng 7

Trong năm 2022, mẹ sinh con vào ngày mùng 7 âm lịch thì thật may mắn vì bé là người phúc lộc song toàn, tuổi trẻ bình thường nhưng từ trung vận sẽ tốt lên, được người khác tiến cử, nâng đỡ, thành thành danh toại, gia vận hạnh phúc.

Sinh ngày mùng 10

Đây là ngày sinh của những nam thanh nữ tú trong năm tới. Các bé sẽ có một đời gặp nhiều quý nhân ít tiểu nhân, người tốt nâng đỡ nên tính toán chuyện gì cũng thuận, sinh cơ lập nghiệp. Đặc biệt nữ mệnh hiền lành, tốt bụng, hay thương người nên tốt số.

Sinh ngày 16

Theo tử vi, "bé Hổ" sinh ngày này sẽ là người có danh có lợi, số phú quý, làm thành đại nghiệp, đào hoa vượng. Cuộc đời phong phú muôn màu muôn vẻ, có nhiều điều thú vị.

"Bé Hổ" mà chào đời vào ngày 23 âm lịch thì sẽ rất hợp với con đường làm quan chức, thi cử. (Ảnh minh họa)

Sinh ngày 23

Đây là ngày sinh của các bé thông minh lanh lợi, tâm tính tốt, có quyền có ấn, tài lợi không tệ. Theo tử vi học, người này nên theo đường công danh, quan chức, tiến thân bằng học vấn và thi cử.

Sinh ngày 27

Trong năm 2022, mẹ sinh con đúng ngày 27 âm lịch thì em bé sẽ có số mệnh cát tường, thường có quý nhân trợ giúp nên sự nghiệp thành công mĩ mãn, nhân duyên hoà hợp, gặp được người bạn đời hợp ý, con cháu đông đúc, gia trạch thuận hoà.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo