Cập nhật list truyện ngôn tình mới hay nhất

Darkrose
Cập nhật list truyện ngôn tình mới hay nhất

Đến hẹn lại lên, trong một rừng truyện ngôn tình mới năm 2021 mình lại làm list truyện ngôn tình mới, hay, hoàn (hoặc sắp hoàn) tâm đắc nhất. Hi vọng, list truyện dưới đây sẽ giúp các mem chọn được bộ hợp “khẩu vị” nha.

ngôn tình mới năm 2021

Review List truyện ngôn tình mới nhất 2020, 2021

1. Trêu chọc vượt giới

Thể loại: Ngôn tình quân nhân, showbiz, sủng

Tác giả: Phó Cửu

Vote: 5.00/5 (232 votes)

Nếu bạn muốn tìm một bộ quân nhân thêm tí sủng ngọt quằn quại,... Thì đây, đây chính là bộ mà mình muốn giới thiệu ngay lập tức tới mọi người. Bởi với đứa hơi khó tính trong việc chọn truyện như mình, thì ít bộ nào mình thấy ổn áp ngay từ những chương đầu như bộ này. Văn phong mượt, tình tiết hấp dẫn, hai nhân vật chính đều ấn tượng, nhiều hint, nói chung cực kỳ “vừa miệng”.

Nữ chính Ôn Huyền là nữ minh tinh nóng bỏng quyến rũ, biết đánh nhau, biết đua xe, và biết cả cua trai :v. Cô có cá tính mạnh bạo, phóng khoáng và hào sảng. Vì một sự cố mà vô tình vướng phải Lục Kiêu - chàng quân nhân cấm dục, mạnh mẽ nhưng đầy phúc hắc.

Hai con người, hai số phận hoàn toàn khác xa nhau lại vô tình gắn chặt lại với nhau. Trên thảo nguyên, anh mạnh mẽ rắn rỏi, cô kiều diễm mê người, cô quyến rũ trêu chọc anh anh…

Chẹp chẹp. Nghe tí giới thiệu đã đủ thu hút bạn chưa? :3. Nếu chưa thì mình xin thả nhẹ cái quote đầy sự mê hoặc tại đây nha.

Nói chung, nếu ai thích gu nữ cường lưu manh, nam phúc hắc thì nhảy zô đây: Trêu chọc vượt giới

2. Bỉ Ngạn đơm hương (Nương tử vạn an)

Thể loại: Ngôn tình cổ trang, trùng sinh, nữ cường, cung đấu

Tác giả: Vân Nghê

Vote: 4.17/5 (116 votes)

(bộ này vì mình nhập tâm quá nên review hơi hơi dài xíu. T^T nên ai ko thích dòng này có thể lướt xuống truyện phía dưới nhé)

Nối tiếp list ngôn tình mới năm 2021 là bộ cổ trang siêu siêu mới của Vân Nghê. Nếu ai từng đọc bộ Doanh môn phục quý và bộ dạo bước phồn hoa thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bộ này. Vân Nghê viết về dòng cổ trang, nữ cừng trùng sinh siêu chắc tay, văn phong mượt và tình tiết siêu cuốn.

Truyện kể về Châu Như Quân sau một kiếp chết thảm trong đại lao, mở mắt lần nữa đã trở thành cô nàng ngốc Cố Minh Châu, bắt đầu một cuộc sống thoải mái vui vẻ.

Đối với Cố Minh Châu, báo thù không hề khó, khó ở điều nàng đã đồng ý với những tử tù kia, giúp thân phận tiếng tăm lừng lẫy của họ lại được thấy ánh mặt trời. Vì thế Cố Minh Châu ngày nào cũng suy nghĩ, phải làm sao mới không hãi hùng khiếp vía, sống cuộc đời bình thường an khang.

Cố nương tử yên phận thủ thường, trước mặt người ngoài chẳng có gì xuất sắc nhưng hắn lại phát hiện cô gái có vẻ ngượng ngùng nhát gan này hơi "đen tối", nhìn kỹ nàng đen tối đến mức sâu không thể lường. =)))

Bộ này cực kỳ hay. Xứng đáng được đọc 2 lần. Huhuhuhu.

Thêm tí trích dẫn trước khi quyết định nhảy hố tại đây: Bỉ Ngạn đơm hương

Cố Minh Châu: Những kẻ trộm, lừa đảo, mỹ nhân, thần y nổi tiếng đó đều không liên quan đến ta, ta càng không biết Châu Như Quân là ai, chẳng lẽ đại nhân không tin?

Người nào đó cúi xuống, mắt phượng hẹp dài như bắn ra ánh sáng: Trừ phi nàng viết giấy cam đoan, nếu nàng nói dối sẽ làm vợ ta.

3. Vợ yêu là đại lão

Thể loại: Ngôn tình Hiện đại, Nữ cường, Hào môn

Tác giả: Huỳnh Hạ

Mình biết bộ này thông qua bộ Cưng chiều cô vợ quân nhân, Huỳnh Hạ viết hay quá làm mình phải hí hửng hì hục tìm cái truyện nào mà Huỳnh Hạ mới viết xong, đọc cho đã cái nư. Và đây, bộ này đúng không làm mình thất vọng.

-

Cô với bản tính máu lạnh tới tận xương, dù anh vượt qua biết bao chông gai tiến tới bên mình thế nhưng cô vẫn không hề lay động. Mãi tới khi, người đàn ông kiêu ngạo kia máu me khắp người, quỳ xuống bùn lầy, cúi đầu với đối phương vì cô, tất cả đã ầm ầm sụp đổ.

Chỉ vì, cô không nỡ.

... Tôi yêu em, lấy tính mạng mình để chứng minh.

Nhảy hố bộ này tại đây nha: Vợ yêu là đại lão

4. Dệt ngân hà cho em (Kiều tiên sinh hắc nguyệt quang)

Thể loại: Hiện đại, sủng ngọt, hài hước, tổng tài IQ cao, nữ cường

Tác giả: Tự Cẩm

Trong mắt mọi người, Trì Nguyệt là một đứa khác thường. Thường xuyên trốn tiết, không qua môn. Đến từ một tiểu khu nghèo khổ, nhưng lại không thiếu tiền. Có một khuôn mặt xinh đẹp như hoa khôi, nhưng không yêu đương. Kiếm được rất nhiều tiền, lại keo kiệt bủn xỉn

Còn trong mắt Kiều tiên sinh, Trì Nguyệt là một... đứa thần kinh

Nhảy hố bộ này tại đây nha: Dệt ngân hà cho em

5. Siêu cấp cưng chiều

Thể loại: Hiện đại, hào môn, sủng ngọt

Tác giả: Mạn Tây

Chốt sổ lần 1 đề cử những bộ truyện mới hay nhất năm 2021 bằng một bộ hào môn thế gia, lấy tiền đè người nào.

"Lê Tiếu - cô chủ nhỏ được cưng chiều của nhà họ Lê bị từ hôn.

Người nhà họ Lê vùng lên khởi nghĩa, chinh phạt khắp nơi, thề phải cho đối phương muối mặt.

...

Xem thêm: Top 20 ngôn tình thanh xuân vườn trường hay nhất - nên đọc 1 lần trong đời

Sau đó Lê Tiếu vô tình gặp được anh Cả của người từ hôn.

Có người nói: Anh ta là người đàn ông thần bí nhất ở Nam Dương, họ Thương, tên Úc, tự Thiếu Diễn.

Cũng có người nói: Anh ta nhìn đời bằng vung, bản tính cố chấp, là ông trùm của thế giới ngầm Nam Dương, không thể chọc vào.

Trong cơn mưa phùn không dứt, Lê Tiếu nhìn người đàn ông ngang tàng sát phạt, cười khẽ: ""Xin chào, tôi là Lê Tiếu.""

Không làm được vợ chồng, vậy thì làm chị dâu chú vậy.

...

Mấy tháng sau, gặp nhau giữa đường, người đàn ông từ hôn chê cười Lê Tiếu: ""Cô lén theo tôi à? Còn chưa cam lòng sao?""

Sau lưng đột nhiên có giọng nói sắc bén vang lên, ""Ăn nói lễ phép với chị dâu cậu một tí!""

Từ đó, phong ba ở thành Nam Dương chỉ còn lại một lời đồn duy nhất…

Ông trùm bản tính cố chấp của Nam Dương đội trong tim một cái “bàn thờ”, cô họ Lê, tên Tiếu, tự Bàn Thờ!"

Nhảy hố tại đây nhé: Siêu cấp cưng chiều