40+ lời chúc sinh nhật em trai ngắn gọn, bá đạo, hay nhất

Darkrose

Sinh nhật em trai sắp đến rồi mà không biết chúc gì cho bá đạo, hay nhất? Tham khảo ngay 40+ lời chúc sinh nhật em trai từ Bách hóa XANH tổng hợp nhá.

Sinh nhật em trai của bạn đang cận kề, bên cạnh những món quà thú vị và ý nghĩa thì một lời chúc sinh nhật bá đạo, hài hước là điều quan trọng không kém. Hôm nay cùng Bách hoá XANH tham khảo ngay 40+ lời chúc sinh nhật em trai cực hay trong bài viết sau nhé!

1Lời chúc sinh nhật em trai ngắn gọn

Lời chúc sinh nhật em trai ngắn gọnLời chúc sinh nhật em trai ngắn gọn

1. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều tình cảm yêu thương của mọi người nhé.

2. Chúc em tuổi mới nhiều may mắn, niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. Cầu mong những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với em.

3. Happy birthday!!! Chúc em trai sinh nhật vui vẻ và đầy yêu thương, tuổi mới thêm hạnh phúc và thành công nhé!

4. Chúc mừng sinh nhật em trai! Chúc tất cả mọi ước nguyện của em sẽ trở thành hiện thực trong thời gian sớm nhất. Best wish for you!

5. Chúc em có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa và trọn vẹn! Chúc em trai luôn rạng rỡ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!

6. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em trai, chúc em luôn mạnh khỏe, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Chúc em những điều tuyệt vời nhất!

7. Hôm nay là một ngày đặc biệt nhất trong những ngày đặc biệt, là ngày mà cách đây … năm, một thiên thần nhỏ đáng yêu đã ra đời. Chúc em những điều tốt đẹp nhất!

8. Chúc em trai tuổi mới thêm vui, thêm khỏe, thêm hạnh phúc, thêm thành công. Chúc cho em những điều may mắn nhất!

Tham khảo thêm: 83 lời chúc 1/6 ý nghĩa cho bé

2Lời chúc sinh nhật em trai bá đạo

Lời chúc sinh nhật em trai bá đạo

1. Chúc em trai của chị bước sang tuổi mới luôn luôn vui vẻ, bớt quậy, bớt lỳ, nhận được nhiều quà. Không quên cho chị xài ké với nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ nhé.

2. Em như một món quà quý báu mà Thượng đế đã ban tặng cho gia đình mình. Chị rất hạnh phúc khi có cậu em dễ thương, dễ bảo như em. Chúc em tuổi mới vẫn ngoan ngoãn và đáng yêu, dễ bảo như ngày nào. Mãi yêu em.

3. Nhân dịp sinh nhật lần thứ…của em, chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới. Hãy luôn nhớ chị và gia đình luôn ủng hộ em. Cố lên em nhé! Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.

4. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé cu. Dù có chuyện gì xảy ra, chị và ba má luôn ở cạnh em. Chúc em sinh nhật vui vẻ nhé! Mãi yêu em.

5. Chúc em sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, được nhiều điểm cộng và mau chóng có gấu để bớt hành chị mày. Còn tiền không về nhà chị cho tiền đi chơi nè.

6. Một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé em trai! Chúc em luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay! Happy birthday

7. Em nên biết rằng em không chỉ là em trai với anh. Em còn là người bạn tốt nhất của anh và soi sáng anh. Vào ngày sinh nhật của em, anh muốn em không có gì ngoài những điều tuyệt vời. Chúc mừng sn em trai!

8. Chị còn nhớ ngày này 20 năm trước, có một đứa bé to mồm ra đời, in ỏi cả bệnh viện. Hôm nay nhớ lại, chị cảm thấy rất vui vì có một cậu em bé bỏng, đáng yêu như thế. Chúc em sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên người thân yêu!

9. Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của em, anh/chị chúc em nhiều sức khỏe, luôn tươi khỏe. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới. Happy birthday to you!

10. Chúc mừng sinh nhật e trai có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân và đặc biệt là một nửa yêu thương trong ngày quan trọng này. Hi vọng trong tuổi mới em luôn thành công và hạnh phúc. Happy birthday!

11. Sinh nhật anh chúc em luôn thành công trong công việc, thăng tiến, tăng lương và mau chóng dẫn em dâu về ra mắt gia đình nghe chưa. Đừng ế nữa, ba má mong ẩm cháu nội lắm rồi đấy.

3Lời chúc sinh nhật em trai hay nhất

Lời chúc sinh nhật em trai hay nhất

1. Thay mặt cả thế giới, chị gửi lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời nhất đến em trai của chị. Tuổi mới, hãy sống thật rực rỡ, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn em nhé! Vì thanh xuân chỉ ghé qua một lần thôi đấy.

2. Hôm nay là sinh nhật em, chị không có gì tặng em ngoài lời chúc mừng sinh nhật. Em hãy mỉm cười và mong tuổi mới thành công mới nhé. Có khó khăn nói chị một tiếng nhé!!! Chúc em sinh nhật vui vẻ.

3. Gửi em trai của chị! Chúc em tuổi mới mau lớn, học tốt và luôn là một chàng trai có trái tim tốt bụng, ấm áp em nhé! Hãy mỉm cười khi đời cho phép em nhé. Cố lên, cố lên. Thành công đang chào đón em ở phía trước. Chúc em sinh nhật vui vẻ.

4. Mong nhiều điều tốt lành, may mắn và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trai của anh khi đón mừng tuổi mới nhé! Dù cuộc sống có gặp thử thách hay khó khăn gì, xin em hãy vững tin rằng mình đủ sức mạnh để vượt qua tất cả.

5. Chúc mừng sinh nhật bạn và người thân ngập tràn tiếng cười và tràn đầy tình yêu thương. Hy vọng với những lời chúc sinh nhật anh trai được tổng hợp ở trên sẽ 1 phần nào đó giúp ích được cho bạn, thay lời muốn nói mang lại 1 chút niềm vui nho nhỏ nhưng thật ý nghĩa với người anh trai yêu quý của mình, bởi chúng ta sống để yêu thương.

4Lời chúc sinh nhật em trai bằng tiếng anh

Lời chúc sinh nhật em trai bằng tiếng anh

1. Your birthday is such a happy day, brother! Especially because we can celebrate it all together.

Tạm dịch: Sinh nhật của em là một ngày hạnh phúc, em trai! Đặc biệt là vì chúng ta có thể ăn mừng tất cả cùng nhau.

2. I wish you the double of the best of everything. You truly deserve it! Happy Birthday to the coolest and most loving brother around.

Tạm dịch: Chúc em những điều tốt đẹp nhất. Em thực sự xứng đáng với nó! Chúc mừng sinh nhật đứa em trai tuyệt vời và yêu thương nhất của chị.

3. I hope all your birthday dreams and wishes come true.

Tạm dịch: Chúc tất cả các ước nguyện của em trai trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực.

4. On this special day let’s go down the memory lane and celebrate those awesome moments we had together. Have a superb birthday and a fantastic year ahead of you.

Tạm dịch: Vào ngày đặc biệt này, hãy tạo những kỷ niệm và khoảnh khắc tuyệt vời mà chúng ta đã có cùng nhau. Chúc em một sinh nhật tuyệt vời và một năm tuyệt vời sắp tới.

5. Dear Brother! You have always been there, a protector and supporter, a friend and a helper. I love you. Happy birthday!

Tạm dịch: Em trai thân mến! Em đã luôn ở đó, một người bảo vệ và người ủng hộ, một người bạn và một người trợ giúp. Chị yêu em lắm. Chúc mừng sinh nhật em!

6. Though we travel our separate roads, no matter what life bring - I will always be pround to call you, my brother! From the bottom of my heart - Happy birthday!

Tạm dịch: Mặc dù chúng ta đi những con đường riêng biệt, cho dù cuộc sống có mang lại gì đi chăng nữa - chị sẽ luôn luôn nghĩ đến em. Từ tận đáy lòng - Chúc mừng sinh nhật!

7. There’s nothing in this world that can compare to the love of my dearest brother. Have a happy and fun-filled Birthday!

Tạm dịch: Không có gì trong thế giới này có thể so sánh với tình yêu của anh em mình. Chúc mừng sinh nhật vui vẻ!

Trên đây 40+ lời chúc sinh nhật em trai từ Bách hóa XANH tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được lời chúc hay, ý nghĩa dành cho em trai trong ngày sinh nhật.

Chọn mua sữa tươi ngon, chất lượng tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH