Khóa học Nấu chè

Darkrose
Khóa học Nấu chè

Học nấu chè là khóa học HOT mỗi khi mùa hè cận kề! Chè là đồ ăn giải khát rất được ưa chuộng trong những ngày nóng nực. Học nấu chè để mở quán là một lựa chọn khá hợp lý dành cho người muốn kinh doanh ẩm thực! Bên cạnh đó, học nấu chè còn giúp các chị em bổ sung những món ăn tráng miệng thơm ngon, mới lạ cho gia đình mình!

Trong văn hóa ẩm thực của người Việt Nam, chè đã trở thành một món ăn rất phổ biến. Ngày nay, người Việt Nam có thể dễ dàng tìm thấy và thưởng thức món chè ở bất kỳ đâu và bất kỳ thời gian nào! Những bát chè ngon ngọt, đa dạng, phong phú nhiều loại hợp với khẩu vị của tất cả mọi người!

Chè là món ăn không quá khó để nấu, cùng với sự phổ biến của chè hiện nay, rất nhiều người đã học nấu chè để mở quán. Không chỉ người Việt Nam mà cả du khách nước ngoài cũng dễ dàng tìm được một quán chè trên khắp các con phố.

ảnh thực tế khóa học nấu chè mở quán ảnh 14 tại Học Món Việt
Chè là món ăn được người Việt và cả du khách nước ngoài ưa thích! Đặc biệt không thể thiếu vào mỗi ngày hè nóng nực!

Tên của mỗi món chè được ghép giữa từ “chè” và nguyên liệu tạo nên món chè đó: chè bưởi, chè khoai môn, chè bắp, chè xoài, chè sầu riêng, chè ngô cốm… Bên cạnh đó thì cũng có nhiều món chè có tên lạ và hay: chè khúc bạch, chè sương sa hạt lựu, chè bobochacha…

Học nấu chè để mở quán tại Học Món Việt

Hiện nay, nhu cầu học nấu chè để mở quán rất lớn. Đặc biệt mỗi khi hè về! Vì vậy, Học Món Việt xây dựng Khóa học Nấu chè giúp học viên học được cách nấu những món chè phổ biến hiện nay để mở quán hay đơn giản chỉ là nấu cho gia đình thưởng thức!

Đối với các khóa học nấu chè, các bạn đi học thường hoặc là đã có dự định học những món chè gì hoặc là chưa biết nên học món nào. Bên cạnh đó là việc băn khoăn về mặt học phí cao hay thấp.

học viên thực hành tại khóa học nấu chè tại Học Món Việt
Học viên thực hành trong một buổi học nấu chè mở quán

Thực tế, tại Học Món Việt, có nhiều bạn học viên đã mở quán chè chia sẻ kinh doanh chè cho lợi nhuận rất tốt và điều quan trọng là chất lượng món chè cũng như là sự đa dạng trên menu của quán. Vì vậy, các bạn đã mở quán rồi thường không băn khoăn về mặt học phí và chỉ quan tâm tới học những món mới theo yêu cầu để bổ sung cho thực đơn của quán mình. Trái ngược hoàn toàn với những bạn chưa từng kinh doanh còn phân vân giữa học phí và lợi khi mở quán như thế nào.

Vì vậy, với khóa học nấu chè, Học Món Việt có 2 loại khóa học cho các bạn lựa chọn:

  • Khóa học nấu chè chọn món theo yêu cầu
  • Khóa học nấu chè học theo menu cố định

Khóa học nấu chè chọn món theo yêu cầu

Khóa học nấu chè chọn món theo yêu cầu phù hợp với người đã mở quán, muốn học bổ sung thêm các món chè cho quán của mình. Các bạn chưa kinh doanh nhưng nếu đã xác định những món chè sẽ bán cũng có thể đăng ký học.

Thời gian đào tạo: 3 buổi

Hình thức đào tạo: Lớp 1 thầy 1 trò hoặc Lớp ghép 2-3 học viên

Thời gian khai giảng: theo yêu cầu của học viên

Học phí: chưa bao gồm nguyên vật liệu

Nội dung khóa học

Học viên tự lựa chọn các món chè riêng cho khóa học của mình! Các bạn học viên chọn 12 món chè để học. Các bạn có thể tham khảo danh sách các món chè dưới đây:

Các món trong danh sách để tham khảo! Các bạn học viên có thể yêu cầu các món chè khác theo ý mình!

Học Nấu chè và Các món ăn vặt

Bên cạnh các món chè nhiều màu sắc, các bạn có nhu cầu mở quán có thể đăng ký học thêm các món ăn vặt theo yêu cầu để bổ sung vào menu quán của mình giúp thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn! Các món ăn vặt rất đa dạng như: khoai tây chiên bơ, các món ốc, bánh rán mặn, bánh rán ngọt, bánh gối, gimbap thường, gimbap chiên, các món chân gà…

Khóa học nấu chè theo menu cố định

Khóa học nấu chè này phù hợp với các bạn chưa từng kinh doanh, chưa biết nên bán những loại chè nào. Khóa học nhiều buổi hơn và chi phí cũng rẻ hơn!

Thời gian đào tạo: 5 buổi

Hình thức đào tạo: Lớp từ 5 học viên trở lên

Thời gian khai giảng: Ngày mùng 5 và 20 hàng tháng

Học phí: đã bao gồm nguyên vật liệu

Nội dung khóa học

Nếu lớp từ 5 học viên trở lên, các bạn học viên có thể thống nhất để học thêm một buổi thứ 6 về các món ăn vặt:

  • Khoai lang kén / khoai lang lắc
  • Tokboki xào cay / kimbap chiên xù
  • Bánh tráng trộn

Hình ảnh thực tế khóa học nấu chè mở quán tại Học Món Việt

Dưới đây là một vài hình ảnh từ các lớp học nấu chè tại Học Món Việt:

Đăng ký khóa học nấu chè và tư vấn

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 024.3784.2404 - 0912643369

Thông tin liên hệ: Học Món Việt - Khóa học Nấu chè

  • Cơ sở 1: E21, ngõ 68, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - 02437842404 - Fanpage: Học Món Việt
  • Cơ sở 2: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội - 0912643369 - Fanpage: HỌC MÓN VIỆT

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NẤU CHÈ TẠI ĐÂY:

Theo dõi Học Món Việt:

Nếu bạn muốn mở quán chè hay muốn đem tới những món ăn mới mẻ cho gia đình thì đừng bỏ lỡ Khóa học Nấu chè của Học Món Việt! Các bạn có thể tham khảo các khóa học nấu ăn mở quán khác tại đây!