Người Tuổi Thìn Sinh Năm Bao Nhiêu? Là Con Gì?

Darkrose

Tuổi Thìn là con gì, sinh năm bao nhiêu? Những năm sinh thuộc tuổi Thìn là năm nào? Đều là các câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm không chỉ riêng người tuổi Thìn. Bởi vì, hiểu được các thông tin cơ bản cũng như các yếu tố phong thủy liên quan theo từng tuổi giúp ích rất nhiều cho gia chủ trong việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Do đó, trong nội dung bài viết này Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi “tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu, là con gì?” cho bạn đọc quan tâm tham khảo.

Xem ngay: Phong Thủy Phòng Ngủ Tuổi Thìn

Tuổi Thìn gồm những năm sinh nào?

Tuổi Thìn là con gì?

Tuổi Thìn hay còn gọi là tuổi RỒNG là con giáp thứ 5 trong 12 con giáp hiện nay. Những người tuổi Thìn có tính dũng cảm tiến lên, có ý chí tiến thủ rất mãnh liệt.

Hình ảnh con rồng trong văn hóa người Việt luôn mang hình tượng cao quý, tôn nghiêm, khí khái bất phàm, phú quý quyền lực, là biểu tượng cho sự may mắn.

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? gồm những năm nào?

Người tuổi Thìn hiện nay bao gồm những năm sinh nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo đó, trong phần chia sẻ dưới đây Gốm sứ Bát Tràng 360 sẽ thống kê các năm sinh thuộc tuổi Thìn cho bạn đọc quan tâm tham khảo.

+ Nhâm Thìn (1952) thuộc mệnh Thủy

+ Giáp Thìn (1964) thuộc mệnh Hỏa

+ Bính Thìn (1976) thuộc mệnh Thổ

+ Mậu Thìn (1988) thuộc mệnh Thổ

+ Canh Thìn (2000) thuộc mệnh Kim

Trên đây là các năm sinh thuộc tuổi Thìn được Gốm sứ Bát Tràng 360 tổng hợp lại cho bạn đọc tiện theo dõi. Ngoài ra, để hiểu chi tiết về từng tuổi mời bạn đọc xem thêm các chia sẻ bên dưới của chúng tôi.

Chia sẻ hay dành riêng cho bạn:

  • Cách đặt lọ lộc bình trong phòng khách để chiêu tài lộc cho gia chủ
  • Lộc bình men lam đẹp, độc, lạ
  • Chọn kích thước lục bình như thế nào là chính xác?

Lộc bình vẽ chim công hoa phù dung men khử vẽ tay cao cấp

Đặc điểm người tuổi Nhâm Thìn (1952) mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Thìn là người có ham muốn riêng tư khá cao, nhưng trong công việc thì lại chẳng bao giờ làm tới cùng. Họ là người có tầm nhìn xa trông rộng, biết tính toán tuy nhiên nhược điểm là hay bỏ giữa chừng.

Bên cạnh đó, họ cũng là người rất thận trọng và thích đến những nơi hoặc làm việc ở những chỗ mà họ được chứng tỏ bản lĩnh của mình. Điều mà người tuổi Nhâm Thìn hay lo sợ đó là mất đi quyền lực mà mình đang có, điều này vô tình tạo thiện cảm xấu trong mắt người khác.

Một nhược điểm lớn nhất của người tuổi Nhâm Thìn là không kiên định, không có lập trường vững vàng với mục tiêu đã được lập. Ngoài ra, người tuổi này còn chi tiêu khá phung phí, không biết tiết kiệm, tham vọng quá lớn dễ biến họ thành một con người khác.

- Màu sắc may mắn theo mệnh Thủy: Vàng kim, trắng, lam, đen

- Con số may mắn: 4,9

- Ngày tốt: Thường rơi vào các ngày chủ nhật

Tỳ bà vẽ tay Bát Tràng cao cấp được nhiều gia chủ tuổi Thìn yêu thích sử dụng trưng bày trong phòng khách

Nét riêng của người Giáp Thìn (1964) mệnh Hỏa

Nhìn chung tính cách và khí chất người tuổi Giáp Thìn khá dễ gần, họ là người có chí tiến thủ, có chính kiến. Do đó, cuộc sống của họ về sau khá thanh nhàn, của cải đầy đủ. Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn thường thích làm việc không có nguyên tắc và yêu thích sự tự do. Điều này đôi khi vô tình khiến cho người khác thường không thấy được sự tin tưởng ở họ. Ngoài ra, còn có rất nhiều người thắc mắc rằng người tuổi Giáp Thìn sinh năm bao nhiêu? Vậy câu trả lời là người tuổi này sinh năm 1964, theo ngũ hành thuộc mệnh Hỏa.

- Màu may mắn theo mệnh Hỏa: Xanh dương, xanh lục, hồng, tím, cam

- Con số may mắn: 3, 8

- Ngày tốt: Chủ nhật

Đặc điểm phong thủy người Bính Thìn (1976), Mậu Thìn (1988) mệnh Thổ

Người tuổi Bính Thìn, Mậu Thìn thuộc mệnh Thổ là những người có tấm lòng nhân ái, họ luôn dùng tình cảm để đối đãi với mọi người. Do đó, đây cũng là điểm được nhiều người yêu thích nhất ở người tuổi Bính Thìn, Mậu Thìn. Ngoài ưu điểm đó ra, thì người mệnh Thổ tuổi Thìn còn là những người có khả năng lãnh đạo xuất sắc, họ không thích sự màu mè và đặc biệt là giả dối.

Người tuổi Thìn thuộc mệnh Thổ nhìn chung có cuộc sống khá êm đềm, suốt đời tài lộc vô cùng, trung niên là thời điểm sự nghiệp thăng hoa nhất, gia đình êm ấm. Ngoài ra, người tuổi này còn có đặc điểm là rất thích đi thám hiểm, du ngoạn mọi nơi. Người nữ thuộc mệnh Thổ tuổi Thìn là những người tính toán giỏi giang, có tài và đức hạnh do đó cũng gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

- Màu sắc may mắn: Hồng, tím, cam, vàng, nâu

- Số may mắn: 2, 7

- Ngày tốt: Chủ nhật

Sang trọng, đẳng cấp, họa tiết mềm mại

Xem ngay: Đặt bình hút tài lộc ở đâu trong nhà là tốt theo phong thủy

Thông tin về người Canh Thìn (2000) mệnh Kim

Người tuổi Canh Thìn có một nỗi sợ lớn nhất đó là sợ không thành công, sợ bị ai đó chiếm lấy hoặc che lấp đi ánh hào quang của mình. Họ luôn muốn mình là người nổi bật giữa đám đông, được mọi người chú ý, tôn sùng. Người tuổi Thìn mạng Kim là những người thông minh, có năng lực trong việc đề xuất sáng kiến với người khác.

Ngoài ra, người tuổi này còn rất thích tự lập kế hoạch riêng cho bản thân, rồi cố gắng đạt được nó. Nhìn chung họ là những người có được danh lợi, tiền tài từ khá sớm và không biết mưu hại người khác, phúc lộc đầy đủ. Đặc biệt, nữ tuổi này thường rất đảm đang và tiết kiệm, luôn vun vén cho cuộc sống gia đình.

- Màu may mắn: Vàng, nâu, vàng kim, trắng

- Con số may mắn: 5, 6, 9, 0

- Ngày tốt: Chủ nhật

Người tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến phong thủy, tài vận của gia chủ trong việc lựa chọn đối tác làm ăn kinh doanh,….Từ những phân tích chi tiết trên của Gốm sứ Bát Tràng 360 hy vọng bạn đọc đã có được năm sinh thuộc tuổi Thìn phù hợp để lựa chọn làm đối tác làm ăn, người khai trương, mở hàng….để công việc buôn bán, làm ăn được hanh thông, thuận lợi.

Rất nhiều mẫu đồ phong thủy bằng gốm sứ được trưng bày tại cửa hàng của Gốm sứ Bát Tràng 360. Liên hệ Hotline 0936 158 369 để được tư vấn

Phong thủy chọn hướng cho người tuổi Thìn

Ngoài các thông tin cơ bản về tính cách, màu sắc hay các con số may mắn theo từng tuổi được chúng tôi liệt kê ở trên. Đối với những bạn đọc quan tâm đến hướng đẹp, hướng tốt cho người tuổi Thìn xây nhà, chọn hướng nhà chung cư…..Mời xem tiếp chia sẻ sau của chúng tôi.

Theo đó, các năm sinh thuộc tuổi Thìn sẽ hợp với các hướng sau:

- Tuổi Giáp Thìn Hướng chính Tây

- Tuổi Bính Thìn Hướng chính Nam

- Tuổi Mậu Thìn Hướng chính Nam

- Tuổi Canh Thìn Hướng chính Tây

- Tuổi Nhâm Thìn Hướng Tây Bắc

Tuổi Thìn sinh năm bao nhiêu? Trong 12 con giáp thì thuộc con nào, là con gì? Hay các thông tin cơ bản về người tuổi Thìn là những thông tin được chúng tôi phân tích chi tiết trong nội dung chia sẻ bên trên. Với những thông tin cụ thể như trên về người tuổi Thìn hy vọng bạn đọc đã có được câu trả lời cho các thắc mắc của mình. Ngoài ra, mời bạn đọc tham khảo thêm 1 vài mẫu đồ phong thủy bằng gốm sứ sau của chúng tôi dành riêng cho người tuổi Thìn chiêu tài lộc, may mắn.

Quý khách muốn mua cửa xếp nhựa, vách ngăn nhựa xếp để làm vách ngăn chia phòng tiện lợi kéo ra xếp gọn lại

Lộc bình đắp nổi công đào cực đẹp

Tỳ bà vẽ hoa 4 mùa thích hợp trưng bày phòng khách cho nam nữ tuổi Thìn

Bộ đồ ăn vẽ hoa sen men khử cao cấp, an toàn cho người sử dụng, 100% Bát Tràng

Rất nhiều mẫu đồ phong thủy, đồ gốm sứ đón đợi khách hàng ghé thăm và chọn mua tại cửa hàng của chúng tôi

Bộ ấm chén men rạn vẽ cảnh cổ bọc đồng cao cấp

Bình trang trí phong thủy họa tiết vẽ tay Bát Tràng cao cấp

Bộ bát đĩa men xanh Bát Tràng được nhiều chị em lựa chọn

Bộ bình hoa vừa trang trí vừa cắm hoa cực đẹp, thích hợp với không gian hiện đại.

Gốm sứ Bát Tràng 360 có địa chỉ cửa hàng và xưởng sản xuất ở:

Cửa hàng: 66, Nguyễn Đức Thuận, tổ 17, phường Thạch Bàn, Long Biên

Xưởng sản xuất : Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, TP Hà Nội, Việt Nam

cửa hàng gốm sứ bát tràng 360 tại Hà Nội

1 góc nhỏ cửa hàng gốm sứ bát tràng 360 tại Hà Nội rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng

Có thể bạn quan tâm:

1 _ https://gomsubattrang360.com/tin-tuc/tuoi-thin-dat-ban-tho-huong-nao-de-man-vuong-phat

2 _ https://gomsubattrang360.com/tin-tuc/cay-phong-thuy-tuoi-thin

3 _ https://gomsubattrang360.com/tin-tuc/tuoi-thin-khai-truong-ngay-nao-tot