Đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc như thế nào để hút tài lộc, vận mệnh tốt?

Darkrose
Đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc như thế nào để hút tài lộc, vận mệnh tốt?

Nhẫn là món đồ trang sức làm đẹp dành cho cả nam và nữ. Theo quan niệm phong thuỷ đeo nhẫn có thể mang lại vận may và tài lộc đến. Vậy đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc như thế nào để thu hút tài lộc và vận mệnh tốt? Nếu bạn thuộc mệnh Mộc và cũng đang quan tâm về điều này đừng bỏ qua bài viết dưới đây tại Coolmate nhé.

Phong thủy nam mệnh Mộc là người như thế nào?

Người mệnh Mộc có xu hướng nhạy cảm, tư duy logic sắc bén và chu đáo trong mọi việc nên dễ dàng gặt hái được thành công. Đó là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của họ. Bởi lẽ khi làm việc họ thường đưa ra quyết định vội vàng, suy nghĩ không thấu đáo về hậu quả nên có thể dẫn đến hỏng việc.

Người mệnh Mộc có xu hướng nhạy cảm, tư duy logic sắc bén và chu đáo trong mọi việc

Người mệnh Mộc có xu hướng nhạy cảm, tư duy logic sắc bén và chu đáo trong mọi việc

Ngoài ra, người mệnh Mộc thường đề cao cái tôi cá nhân nên khó chiếm được cảm tình với người khác. Để cuộc sống đơn giản và có nhiều mối quan hệ tốt hơn người mệnh Mộc nên hạ cái tôi xuống. Ngoài ra lựa chọn các đồ vật phong thuỷ như nhẫn vàng cũng là một cách để thu hút vận may, tài lộc trong công việc và cuộc sống.

Đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam mệnh Mộc nên chọn màu gì?

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thuỷ khi đeo nhẫn. Nó có thể đem lại điều tốt nhưng cũng mang đến xui xẻo nếu như bạn không thực sự hiểu và biết lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình.

Trong ngũ hành, người mệnh Mộc tương sinh với gam màu đen, màu xanh da trời và xanh nước biển. Ba màu này thuộc mệnh Thuỷ mà Thuỷ có thể thúc đẩy sự phát triển của sự sống nên rất hợp với người mệnh Mộc. Vì vậy nếu sử dụng ba màu sắc này sẽ giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn.

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thuỷ khi đeo nhẫn.

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến phong thuỷ khi đeo nhẫn.

Mệnh Mộc có thể dùng màu bản mệnh của mình là xanh lá cây. Gam màu này tương đối hòa hợp với mệnh Mộc, giúp họ cân bằng các yếu tố xung khắc bên ngoài để giữ mối quan hệ hài hòa hơn.

Bên cạnh đó người thuộc mệnh Mộc cũng nên tránh chọn màu tương khắc như trắng, ghi và xám. Vì những màu này thuộc mệnh Kim mà Kim khắc Mộc nên đây là những gam màu xung khắc, kìm hãm vận may và sự phát triển của người mệnh Mộc.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn vàng phong thủy mệnh Mộc nam

Nam mệnh Mộc có tính cách đặc trưng là người có ý chí mạnh mẽ, quyết đoán và thích làm chỉ huy lãnh đạo người khác. Song nhược điểm của họ là khó kiểm soát cảm xúc, dễ nóng nảy và gây ra mâu thuẫn với người khác. Tuy nhiên nếu nam mệnh Mộc biết nắm bắt cơ hội và có tầm nhìn xa trông rộng sẽ giúp cho con đường sự nghiệp thăng tiến hơn. Vì vậy khi đeo nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc cần lưu ý về điểm tốt và xấu để phát huy thế mạnh và hạn chế rủi ro.

Nếu là nam giới chưa kết hôn nên đeo nhẫn phong thủy ở ngón tay cái bên trái. Nó có ý nghĩa giúp bạn giữ vững lập trường và tư duy nhạy bén. Ngoài ra, đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam mệnh Mộc còn dễ dàng gây ấn tượng và chinh phục phái đẹp.

đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam mệnh Mộc còn dễ dàng gây ấn tượng và chinh phục phái đẹp.

Đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam mệnh Mộc còn dễ dàng gây ấn tượng và chinh phục phái đẹp.

Với những người đã kết hôn nên đeo nhẫn phong thuỷ ở ngón tay cái bên trái hoặc bên phải. Cách đeo nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc này giúp họ củng cố vững chắc vị thế, tăng uy quyền và thuận lợi trong thăng tiến công việc.

Các mẫu nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc thu hút tài lộc, vận may

Trong thuyết ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc nên các loại nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc thưởng gắn thêm đá quý với nhiều màu sắc như xanh nước biển, xanh đen, xanh da trời điển hình là đá Sapphire hay Topaz. Ngoài ra, nhẫn có đính đá màu xanh lá cây là màu đặc trưng của người mạng Mộc. Đó cũng là một chiếc nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc được ưa chuộng hiện nay.

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc có kết cấu tròn, được thiết kế cách điệu bằng đường nét uốn lượn mềm mại

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc có kết cấu tròn, được thiết kế cách điệu bằng đường nét uốn lượn mềm mại

Bên cạnh đó người mệnh Mộc còn có khả năng khắc chế được mệnh thổ nên đeo nhẫn vàng phong thuỷ nam là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể tham khảo thêm một số màu sắc của nhẫn như vàng nâu, vàng sậm.

Nhẫn phong thuỷ nam mệnh Mộc có kết cấu tròn, được thiết kế cách điệu bằng đường nét uốn lượn mềm mại. Trên phần bề mặt lồi có đính thêm viên đá quý màu xanh đen, màu lục, xanh tím. Phần thân nhẫn mảnh và có hình dáng chữ S. Khi kết hợp thân nhẫn với viên đá quý màu sẫm không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại nhiều ý nghĩa may mắn về mặt phong thủy.

Một lưu ý nhỏ là khi chọn nhẫn phong thủy nam mệnh Mộc nên chọn mẫu có kết cấu vừa phải. Bạn tránh mua nhẫn có quá nhiều chi tiết phức tạp dễ làm thiếu mất sự tinh tế và không phù hợp với nam.

Đeo nhẫn vàng phong thủy nam mệnh Mộc sẽ thu hút tài lộc và vận may đến cho bạn khi biết cách lựa chọn loại nhẫn phù hợp với mệnh của mình. Mong rằng với những gợi ý về cách chọn nhẫn và đeo nhẫn phong thủy trên đây sẽ giúp bạn tìm được mẫu nhẫn hợp với tính cách và giúp bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm:

  • 07 kiểu nhẫn nam đẹp nam giới không nên bỏ qua
  • Ý nghĩa các ngón tay đeo nhẫn vô cùng thú vị, bạn đã biết?
  • Khám phá bí mật không ngờ về vòng tay phong thủy nam