Top 10 ca khúc LoL vui nhộn để làm cho bạn cảm thấy như một ông chủ

Darkrose
Top 10 ca khúc LoL vui nhộn để làm cho bạn cảm thấy như một ông chủ

Nóng ra gót của sử thi 2014 World Championship, League of Legends (aka LoL), các Multiplayer Online trận Arena (MOBA) mà đập hồ sơ khắp nơi trên thế giới, tiếp tục tăng căn cứ fan hâm mộ, và đã đạt đến 67 triệu người chơi mỗi tháng. Bắt chước - các hình thức chân thành của flattery như nhau, đang trở nên rất phổ biến, yeees! Nó là một cách khác để nói rằng ảnh hưởng của LoL cảm thấy trên toàn thế giới.

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của LoL sau đó bạn đã đến đúng nơi. Ở đây, ở góc âm nhạc của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra ra của chúng tôi danh sách lựa chọn biên tập viên của các đầu trang 10 hilarious LoL bắt chước bài hát trên YouTube mà chỉ cần được đặt ở một nơi. Bây giờ thưởng thức chính mình trong hầu hết "tôi cảm thấy như một ông chủ" âm nhạc trò chơi nhịp điệu và nhận được HYPE. Tất cả bài hát có thể tải về.

Cảnh báo: xấu ngôn ngữ cảnh báo.

play to

1. một trò chơi LoL điển hình - Cody [giải đấu của huyền thoại bài hát]

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: "Cung cấp cho tôi một dây xích/Dumbass/A tốt nhất với điều đó / và ngừng gửi thư rác stupid fucking shit trong trò chuyện LoL của tôi"

Tải về MediaFire

2. PlentaKill feat. Nitzan cứ - Gentleman (PSY - quý ông LoL Parody) PLK

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: "sẽ làm cho bạn trà / bạn muốn có một số pho mát/đến trong tham gia của tôi bữa cơm/tự do MEEEAAAAL"

Tải về trên iTunes

3. giải đấu của rap huyền thoại của Dan Bull

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: Tất cả của nó

Tải về trên iTunes

4. Gangsta thiên đường [League of Legends Parody]

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: "ĐÓ LÀ THÀNH PHỐ BANDLE TỰ HÀO, ÍT GUYS, ĐÁ LỚN TÔI LÀ KENNY YÊU BITCHES, CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN KHU VỰC NGUY HIỂM"

Tải về MediaFire

5. Instalok - cắm trại cứng (OneRepublic - đếm sao PARODY)

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: "Tôi đang trên đường khi trợ giúp là nhu cầu / Gankin'/ tôi luôn luôn là nơi mà tôi cần phải / vì vậy khi bạn mất và họ đang đẩy quá xa / sau đó có là không cần phải lo lắng / vì tôi sẽ cắm trại cứng"

Tải trên Bandcamp

Độc hại 6.♫ - LoL RAP bài hát (Machinima) ft. Jesse Chisholm - League of Legends ♫

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: "TÔI LÀ MỘT CẦU THỦ ĐỘC HẠI / TÔI HỦY HOẠI CUỘC TRÒ CHUYỆN HÀNG NGÀY/TẤT CẢ TRÒ CHƠI HOÀNH HÀNH TẠI BẠN CÙNG NHÓM CỦA TÔI THẤT BẠI"

Tải về MediaFire

7. Badministrator - thời gian để chảy máu (Nasus/Renekton cống)

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: "TÔI LÀ MỘT CẦU THỦ ĐỘC HẠI / TÔI HỦY HOẠI CUỘC TRÒ CHUYỆN HÀNG NGÀY/TẤT CẢ TRÒ CHƠI HOÀNH HÀNH TẠI BẠN CÙNG NHÓM CỦA TÔI THẤT BẠI"

Tải về trên Trinity quân Podcast

8. giải đấu của truyền thuyết: ông chủ cuối cùng (bài hát)

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: "BÂY GIỜ TÔI MESIAH ĐƯỢC CÔNG NHẬN / VỚI CÂU THƠ CUỐI CÙNG CỦA TÔI / TÔI SẼ KNOCK TAI NGHE CỦA BẠN QUAY LẠI TRUNG QUỐC"

Tải về MediaFire

9.『bot Lane』 "Ngõ nhanh" League of Legends Parody

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: "TÔI KHÔNG QUAN TÂM NHỮNG GÌ BẠN XÂY DỰNG/CHỈ LÀM CHO BẠN KHÓC/CHỈ GÒN FARM TIL TÔI GANKED/CHIẾN ĐẤU CHO ĐẾN KHI TÔI CHẾT/CUỘC SỐNG XUỐNG Ở BOT LANE"

Tải về MediaFire

10. PlentaKill - lười biếng Karthus (Bruno Mars - Lazy Song LoL Parody) PLK

Tôi cảm thấy giống như một lời ông chủ: "TRÒ CHƠI NÀY, TÔI KHÔNG CẢM THẤY THÍCH LÀM BẤT CỨ ĐIỀU GÌ/TÔI KHÔNG PHẢI LÀ THỰC HIỆN MUA SẮM"

Tải về trên iTunes

Giống như những bài hát? Tải ngay bây giờ và lưu chúng vào điện thoại của bạn. Làm cho danh sách LoL riêng của bạn và quản lý chúng tốt hơn với TunesGo!

Bao giờ nhận được thất vọng khi bạn nhận ra bài hát bạn muốn nghe đã không được đồng bộ hóa với iPhone của bạn? Đừng lo, ở đây có một hoàn hảo iTunes đồng hành ứng dụng chạy trên máy tính của bạn và chia sẻ âm nhạc của bạn trên thiết bị di động của bạn. Với TunesGo chạy bạn có quyền truy cập vào thư viện nhạc toàn bộ iTunes của bạn đồng bộ hóa. Chơi trò chơi âm nhạc khi bạn đang chơi game (hay không) không bao giờ cảm thấy như vậy badass.