Hình xăm phong thủy theo Mệnh giúp “cải vận” gặp may mắn

Darkrose

Hình xăm phong thủy theo mệnh là một trong những xu hướng mới của nghệ thuật xăm hình. Không chỉ để trang trí cho thân thể mà các hình xăm này còn mang lại giá trị phong thủy cho người sở hữu. Với những người tin tưởng vào phong thủy, hình xăm phong thủy theo mệnh không chỉ giúp cải thiện vận mệnh, tài lộc mà còn tạo ra nhiều may mắn.

1. Hình xăm phong thủy mệnh Kim

Mệnh Kim là đại diện của kim loại rắn, đại diện cho mùa thu và sức mạnh. Theo nghĩa tích cực, mệnh Kim được xem là những món trang sức xinh đẹp, trang nhã và lộng lẫy, nhưng xét về tiêu cực Kim là vật chế tạo ra đao kiếm, là biểu tượng của chiến tranh và xung đột.

Theo hành Kim, những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có tính cách độc đoán và cương quyết, thứ họ muốn có sẽ dốc lòng để đạt được. Họ là những nhà tổ chức giỏi, quyết đoán tuy nhiên những người mệnh Kim tin vào khả năng bản thân nên kém linh động. Người mệnh Kim rất nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ.

Hình xăm phong thủy mệnh Kim

Với hình xăm phong thủy mệnh Kim, có thể sử dụng các biểu tượng liên quan đến mệnh này, chẳng hạn như:

 1. Kim cương: Đại diện cho sự giàu có, quyền lực và tài lộc.
 2. Kim loại: Đại diện cho sự mạnh mẽ và bền vững.
 3. Vàng: Đại diện cho sự giàu có, phú quý và tài lộc.
 4. Cây kim ngân: Đại diện cho sự thịnh vượng và tài lộc dồi dào.
 5. Con rồng: Đại diện cho quyền lực và sự kiêu hãnh.

Ngoài ra, hình xăm có thể được thiết kế với các hoa văn phong thủy liên quan đến mệnh Kim, chẳng hạn như hoa văn kim loại hoặc các yếu tố màu vàng, màu đồng và màu vàng nhạt.

2. Hình xăm phong thủy mệnh Mộc

Mệnh mộc là đại diện cho mùa xuân, cho nguồn sức sống và cỏ cây hoa lá. Mộc khí âm: thường dễ uốn nắn; mộc khí dương: sẽ rắn như sỏi đá. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng, mỗi người khi sinh ra đều mang một cung mệnh khác nhau, bởi thế mà tính cách của mỗi người cũng khác nhau biểu hiện qua bên ngoài.

Người mệnh Mộc tính cách được ví như gió, họ nhanh nhẹn, lối tư duy mạch lạc, đầu óc nhạy cảm, đến và đi cũng nhanh như một cơn gió. Nhưng gió cũng hay thay đổi, nên nhìn chung những người này có cá tính không ổn định, lúc giông bão lúc lại nhẹ nhàng. Họ tưởng tượng nhiều hơn thực sự gắn bó với kế hoạch.

Hình xăm phong thủy mệnh Mộc

Với hình xăm phong thủy cho mệnh Mộc, có thể sử dụng các biểu tượng liên quan đến mệnh này, chẳng hạn như:

 1. Cây: Cây được coi là biểu tượng của mệnh Mộc và thường được sử dụng để biểu thị sức sống, sức khỏe và tình yêu.
 2. Hoa: Hoa cũng là biểu tượng của mệnh Mộc và thường được sử dụng để biểu thị sự nở rộ và sự năng động.
 3. Trái cây: Trái cây cũng là một biểu tượng phổ biến của mệnh Mộc, biểu thị sự phát triển và tài lộc.
 4. Rễ cây: Rễ cây có thể biểu thị sự ổn định và sự bền vững.
 5. Con chim: Con chim có thể được sử dụng để biểu thị tình yêu và sự tự do.

Ngoài ra, hình xăm có thể được thiết kế với các hoa văn phong thủy liên quan đến mệnh Mộc, chẳng hạn như các hoa văn về cây cối, tán lá, hoa lá, hoa mai, hoa đào và hoa sen.

3. Hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Trong ngũ hành, mệnh Thủy tượng trưng cho dòng nước hiền hòa, dịu êm, uyển chuyển và khéo léo, giúp nuôi dưỡng sự sống của vạn vật. Mặt khác, chúng cũng ẩn chứa sức mạnh to lớn, tiềm tàng. Những người mang mệnh Thủy thường có tính cách nhẹ nhàng, hòa đồng nhưng đôi khi cũng rất kiên cường và mạnh mẽ.

Người mệnh Thủy là những người giàu lòng nhân ái, bao dung và thương người. Tính cách cẩn thận, trung thực, tỉ mỉ, nhẹ nhàng dễ mềm lòng, khả năng giao tiếp tốt. Vì thế họ được nhiều yêu quý và xử lý rất tốt các tình huống trong cuộc sống. Họ vừa thông minh vừa tài năng, vì thế sẽ rất dễ để thành công.

Hình xăm phong thủy mệnh Thủy

Với hình xăm phong thủy cho mệnh Thủy, có thể sử dụng các biểu tượng liên quan đến mệnh này, chẳng hạn như:

 1. Cá: Cá thường được sử dụng để biểu thị mệnh Thủy, biểu thị sự giàu có và tài lộc.
 2. Sóng biển: Sóng biển biểu thị sự năng động, sự mạnh mẽ và sự đổi mới.
 3. Cá heo: Cá heo biểu thị sự thông minh, sự yêu thương và sự hướng ngoại.
 4. Con rùa: Con rùa biểu thị sự bền vững, sự trường thọ và sự giàu có.
 5. Hải sản: Hải sản bao gồm các loại hải sản như sò, tôm, cua, ốc, biểu thị sự giàu có và tài lộc.

Ngoài ra, hình xăm phong thủy cho mệnh Thủy có thể sử dụng các hoa văn phong thủy liên quan đến mệnh này, chẳng hạn như các hoa văn về nước, sóng biển, bọt nước, vân nước, bầu trời mây trắng.

4. Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa là một mệnh đặc trưng trong ngũ hành cùng với Kim - Mộc - Thủy - Thổ. Mệnh Hỏa đại diện cho lửa, mùa hè và sự nóng nảy. Người mệnh Hỏa thường có tính cách sôi nổi, nhiệt huyết, cởi mở và rất thích giao lưu.

Người mệnh Hỏa có tính cách cởi mở, ấm áp, họ hướng ngoại, có tính cách khá nhiệt tình trong mọi hoạt động cũng như khi được người khác nhờ giúp đỡ nên họ thường rất tốt bụng. Trong nhiều quyết định của mình, họ cũng cực kỳ dứt khoát và nhanh nhẹn nên hay chớp lấy được thời cơ tốt.

Hình xăm phong thủy mệnh Hỏa

Với hình xăm phong thủy cho mệnh Hỏa, có thể sử dụng các biểu tượng liên quan đến mệnh này, chẳng hạn như:

 1. Rồng: Rồng biểu thị sự uy quyền, sức mạnh và tinh thần chiến đấu.
 2. Hồng lô: Hồng lô biểu thị sự may mắn, tình yêu và sự thịnh vượng.
 3. Mặt trời: Mặt trời biểu thị sự nhiệt tình, sự năng động và sức sống.
 4. Hổ: Hổ biểu thị sự can đảm, sức mạnh và sự kiên trì.
 5. Đom đóm: Đom đóm biểu thị sự lãng mạn và sự tinh tế.

Ngoài ra, hình xăm phong thủy cho mệnh Hỏa có thể sử dụng các hoa văn phong thủy liên quan đến mệnh này, chẳng hạn như các hoa văn về ngọn lửa, mặt trời, núi lửa, cỏ rực lửa và các hoa văn hoa đỏ, cam.

5. Hình xăm phong thủy mệnh Thổ

Mệnh Thổ là một trong 5 mệnh ngũ hành đại diện cho đất và là nguồn gốc phát triển của đa số các loài trên trái đất. Mệnh Thổ cũng như những mệnh còn lại trong ngũ hành, sẽ luôn tồn tại những mối quan hệ tương sinh, tương khắc ảnh hưởng qua lại lẫn nhau tạo nên sự cân bằng trong vũ trụ.

Tính cách người mệnh Thổ khá dễ thương, dễ chịu nên được rất nhiều người yêu mến. Họ biết cách ứng xử rất điềm đạm, là người biết giữ miệng, giữ chữ tín và nói được làm được. Một chỗ dựa tinh thần vững chắc. Là người tự biết được khả năng, ưu điểm của bản thân để xây dựng và phát huy mạnh ưu thế đó.

Hình xăm phong thủy mệnh Thổ

Với hình xăm phong thủy cho mệnh Thổ, có thể sử dụng các biểu tượng liên quan đến mệnh này, chẳng hạn như:

 1. Sóc: Sóc biểu thị sự nhanh nhẹn và tính cẩn trọng, và là biểu tượng của sự khôn ngoan và sự bình an.
 2. Rùa: Rùa biểu thị sự lâu dài, sự kiên nhẫn và sự bền vững. Nó là biểu tượng của sự tự tin và sức mạnh.
 3. Voi: Voi biểu thị sự mạnh mẽ, tình yêu gia đình và sự ổn định.
 4. Thoái hoá: Thoái hoá biểu thị sự ổn định và bình an, và là biểu tượng của sự kiên trì và sự độc lập.
 5. Ngôi sao: Ngôi sao biểu thị sự đầy đủ, thành công và sự nổi bật.

Ngoài ra, hình xăm phong thủy cho mệnh Thổ có thể sử dụng các hoa văn phong thủy liên quan đến mệnh này, chẳng hạn như các hoa văn về đất, đá, cát và các hoa văn màu nâu hoặc xám.

Như vậy, hình xăm phong thủy theo mệnh không chỉ là một sự lựa chọn thú vị trong nghệ thuật xăm hình mà còn mang lại giá trị phong thủy đáng kể cho người sở hữu. Tuy nhiên, việc chọn lựa hình xăm phù hợp với mệnh và tâm linh của bản thân là điều cần thiết. Đồng thời, bạn cũng cần nhớ rằng, hình xăm phong thủy chỉ là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc của bạn. Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khác như chăm sóc sức khỏe, tâm linh, công việc, tình cảm, gia đạo,… cũng cần được chú ý và quan tâm để đạt được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.