Tìm hiểu về các loại bia Tiger, giá bán và nồng độ cồn của từng loại

Darkrose

Nhắc đến những thương hiệu bia nổi tiếng ở thị trường bia Việt Nam hiện nay, không thể không nhắc đến bia Tiger. Vậy bia Tiger có bao nhiêu loại, nồng độ cồn và giá của từng loại như thế nào. Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Bia Tiger là một thương hiệu đến từ Singapore. Với 82 năm lịch sử phát triển, bia Tiger hiện đã có mặt tại 60 quốc gia trên thế giới. Hình ảnh bia Tiger đã dần chiếm lấy cảm tình của nhiều người bởi hương vị thơm ngon, độc đáo, khó tìm ở những loại bia khác.

Tuy vậy, bia Tiger hiện mới chỉ có 2 loại là Tiger nâu và Tiger bạc mà thôi.

1Bia Tiger nâu

Ra mắt vào năm 1932, Tiger là một loại bia nổi tiếng quốc tế về hương vị và chất lượng. Mỗi suất bia đều trải qua một quy trình sản xuất nghiêm ngặt, mất hơn 500 giờ và chỉ sử dụng các nguyên liệu chất lượng tốt nhất từ ​​Úc và Châu Âu. Kết quả thu được sẽ là những chai bia với hương vị đậm đà, độc đáo.

Bia Tiger nâu là một trong những loại bia được ưa chuộng và tiêu thụ cực khủng ở khu vực miền Nam, bia Tiger được xuất hiện hầu hết ở mọi quán ăn uống đến quán nhậu.

Bia Tiger nâu có nồng độ cồn là: 5%

Giá hiện tại của 1 thùng bia Tiger nâu khoảng: 320.000đ

Bia Tiger nâuBia Tiger nâu

2Bia Tiger Crystal (Tiger bạc)

Bia Tiger Crystal là một trong những dòng sản phẩm của Tiger beer, không chỉ có kiểu dáng sang trọng, hương vị êm dịu mang lại cảm giác sảng khoái cho người dùng.

Tiger Crystal được sản xuất từ công nghệ lên men lạnh cực kỳ độc đáo có tên gọi là Cold Suspension.

Từng dòng bia được tinh lọc với kỹ thuật làm lạnh sâu Crystal Cold do đó bia sẽ không bị pha lẫn với bất kỳ men nào khác nào trong quá trình ủ đồng thời giữ được mùi thơm đặc trưng và hương vị tuyệt hảo của nó.

Với thành phần từ đại mạch, hoa bia và ngũ cốc giúp cho hương vị Tiger Crystal khi uống rất êm, đậm đà, độ cồn không quá cao giúp cuộc vui được kéo dài, mát lạnh và sảng khoái khác biệt hẳn so với thương hiệu bia khác.

Bia Tiger bạc có nồng độ cồn là: 4.6%

Giá hiện tại của 1 thùng bia Tiger Crystal khoảng: 355.000đ

Bia Tiger Crystal (Tiger bạc)Bia Tiger Crystal (Tiger bạc)

Bia Tiger nâu và Tiger Crystal đang là những loại bia thuộc hàng top những loại bia được yêu thích tại Việt Nam. Hãy thử sử dụng để có được cảm giác sảng khoái mà sản phẩm mang lại nhé.

Tham khảo sản phẩm bia Tiger đang có bán tại Bách Hoá XANH:

Bách hóa XANH