Xem Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Nam Nữ Biết Ngay Vận Mệnh Sung Sướng Hay Nghèo Khổ

Darkrose
Xem Nốt Ruồi Ở Cánh Mũi Nam Nữ Biết Ngay Vận Mệnh Sung Sướng Hay Nghèo Khổ

Nốt ruồi ở cánh mũi có ý nghĩa gì trong thuật xem tướng của văn hóa phương Đông? Tùy thuộc vào vị trí xuất hiện của nốt ruồi mà các chuyên gia tướng số có thể tiên đoán phần nào về số phận chúng ta. Mời bạn đọc cùng Mogi tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi

Theo các chuyên gia về tướng số cho rằng nốt ruồi ở cánh mũi dù là nam hay nữ thì đều chứa đựng một thông điệp về tài lộc. Vì dọc 2 bên cánh mũi từ xa xưa đã được xem là vị trí thể hiện rõ sự tích góp về tài vận, khả năng phát triển của bản thân và liên quan mật thiết đến một phần của hậu vận sau này của người sở hữu. Tuy nhiên, nốt ruồi của nam và nữ sẽ có ý nghĩa khác biệt nhau đôi chút nên bạn cần phải lưu ý thật kỹ.

Nốt ruồi ở cánh mùi thường có ý nghĩa về tài lộc
Nốt ruồi ở cánh mũi thường có ý nghĩa về tài lộc

>>>Xem thêm: Nốt Ruồi Ở Ngón Tay Nam Và Nữ Theo Từng Vị Trí Có Ý Nghĩa Gì?

Tử vi nam nữ có nốt ruồi trên cánh mũi

Nốt ruồi ở cánh mũi nam

Nốt ruồi ở vị trí này ở đàn ông thường mang ý nghĩa xấu về tài vận và công danh. Những người có đặc điểm này thường đa phần cuộc sống vất vả và không có quá nhiều tiền khi còn trẻ đặc biệt là ở nốt ruồi ở dưới cánh mũi bên phải.

Ở độ tuổi tầm 27 trở lên thì người đàn ông sở hữu nốt ruồi trên cánh mũi sẽ có cuộc sống tốt hơn, con đường làm ăn thuận lợi hanh thông và nếu cố gắng thì có thể đổi đời, giàu sang - phú quý. Về tính cách thì những người đàn ông này mạnh mẽ, thoải mái, dễ tin tưởng mọi người nên khi còn trẻ thì bị lừa dối và lợi dụng khá nhiều.

Nốt ruồi ở cánh mũi nam
Tử vi nốt ruồi ở mũi nam về phần cánh mũi

>>>Xem thêm: Chim Lợn Kêu Theo Giờ, Theo Số Tiếng Báo Hiệu Điềm Tốt Hay Xấu?

Nốt ruồi ở cánh mũi nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi thường là những người hướng nội và thích an phận thủ thường. Con đường công danh thì ở mức vô cùng bình thường vì họ luôn cảm thấy hài lòng với những gì mà mình đã làm được và không có tham vọng phát triển bản thân.

Về phương diện tình cảm và hôn nhân thì dễ gặp nhiều trắc trở, thiếu sự tôn trọng, hòa hợp giữa 2 vợ chồng. Nếu có thêm nốt ruồi ở dưới cánh mũi trái phụ nữ thì sẽ xảy ra khắc khẩu với gia đình chồng.

Nốt ruồi ở cánh mũi nữ
Tử vi nốt ruồi ở mũi nữ về phần cánh mũi

>>>Xem thêm: Nốt Ruồi Dưới Mắt: Giải Mã Tướng Số, Vận Mệnh Chuẩn Nhất

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi theo vị trí

Nốt ruồi ở cánh mũi phải

 • Đối với nam giới:

Đường tài vận: Có khả năng kiếm tiền ở mức độ khá tốt và hiếm khi nào phải lo lắng quá nhiều về cơm áo, gạo tiền. Bên cạnh đó với việc “nhìn trước ngó sau” mỗi khi chi tiêu nên người sở hữu nốt ruồi này có khả năng giữ tiền tốt. Còn nếu có nốt ruồi ở dưới cánh mũi phải thì chủ nhân của nốt ruồi ấy phải từ 30 tuổi trở lên thì mới bắt đầu khá lên được.

Khả năng phát triển của bản thân: Có được sự hậu thuẫn từ gia đình, bạn bè, quý nhân, khả năng ứng biến linh hoạt và kết hợp với giác quan thứ 6 phát triển mạnh mẽ nên luôn biết nắm bắt các cơ hội làm ăn, kinh doanh, đầu tư. Tính cách thì hào sảng, luôn thích giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Hậu vận: Nếu có thể nên duyên vợ chồng với người phụ nữ có tướng “vượng phu ích tử” thì chắc chắn một điều đó là hậu vận sẽ vô cùng sáng sủa, tiền nhiều như biển hồ. Còn nếu kết duyên với người phụ nữ có tướng số bình thường thì sự nghiệp chỉ ở mức tương đối và hậu vận sau này thì sẽ gặp nhiều bệnh tật khác nhau.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi phải của nam giới
Giải mã ý nghĩa về nốt ruồi ở cánh mũi phải của nam giới
 • Đối với nữ giới:

Đường tài vận: Mọi người tin rằng nốt ruồi ở cánh mũi phải sẽ khiến cho người này khó có thể tiết kiệm được vì chi tiêu vô tội vạ, khả năng kiếm tiền cũng không được tốt.

Khả năng phát triển của bản thân: Người thiếu chính kiến, dễ bị lợi dụng. Trong công việc thì làm ăn không dứt khoát, dễ gây mất lòng tin của mọi người xung quanh. Cần phải giữ gìn sức khỏe, đặt biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa

Hậu vận: Tương đối nhiêu khê, thường phải tha hương và mang lại nhiều bất lợi cho chồng và con cái của mình.

Ý nghĩa nốt ruồi ở cánh mũi phải của nữ giới
Ý nghĩa về nốt ruồi ở cánh mũi phải của nữ giới thường không tốt

>>>Xem thêm: 20 Nốt Ruồi Phú Quý Theo Nhân Tướng Học Ở Nam Và Nữ Tuyệt Đối Đừng Xóa

Nốt ruồi ở cánh mũi trái

 • Đối với nam giới:

Đường tài vận: Có khả năng kinh doanh và tích lũy nhưng theo thời vụ, không được thường xuyên. Người sở hữu cần cân đong đo đếm tiền bạc một cách kỹ lưỡng vì đôi khi do cả nể mọi người nên vung tiền quá tay gây ra việc không thể tiết kiệm.

Nốt ruồi ở cánh mũi
Đàn ông có nốt ruồi ở cánh mũi trái có biệt tài về kinh doanh

Khả năng phát triển của bản thân: Kỹ năng về giao tiếp được xem là thượng thừa, tính tình lúc nào cũng thoải mái, hòa hợp với mọi người và biết cách để biến mình thành trung tâm của mọi cuộc vui.

Hậu vận: Nếu muốn chức vị lớn thì buộc phải làm ăn xa xứ, cả đời gần như phải vất vả bươn chải. Cần phải học được cách tích góp tiền của thì sau này mới có cuộc sống tương đối khá.

Người có nốt ruồi ở cánh mũi trái có khả năng giao tiếp tốt
Người có nốt ruồi ở cánh mũi trái có khả năng giao tiếp linh hoạt
 • Đối với nữ giới:

Đường tài vận: Có khả năng đặc biệt về cân đối tài chính của bản thân. Dù số tiền có nhiều hay ít thì cô nàng đều có thể sắp xếp, phân bổ một cách hợp lý cho từng khoản chi khác nhau, tiền tài tích lũy tuy không nhiều nhưng giá trị của tổng tài sản thì không hề nhỏ chút nào. Ngoài ra, họ biết cách để hưởng thụ và cân bằng cuộc sống.

Khả năng phát triển của bản thân: Là mẫu người của gia đình khi có thể vừa lo toan và quán xuyến một cách triệt để. Có thể nói rằng người nào mà lấy được cô gái này thì đã sở hữu cho riêng mình một hậu phương vô cùng vững chắc và chỉ cần phát triển sự nghiệp nữa là hoàn thành ước mơ về hôn nhân và công danh.

Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi trái có hậu vận tốt
Nữ giới có nốt ruồi ở cánh mũi trái sẽ có hậu vận vô cùng tốt

Hậu vận: Về đường dài thì người phụ nữ có nốt ruồi ở cánh mũi trái sẽ vô cùng hạnh phúc, gia đình 2 bên chan hòa và yêu thương nhau, con cái hiếu thảo, thành công trong cuộc sống. Có thể đây được xem là một trong những điều mong mỏi của nhiều người.

Chung quy lại thì đối với nốt ruồi ở cánh mũi trái phụ nữ và nam giới thì nốt ruồi ở cánh mũi phải sẽ đem lại may mắn về vận mệnh dù nốt ruồi ấy có là màu đen hay đỏ. Ngược lại thì nếu bạn đọc đang sở hữu ở phía ngược lại thì vận mệnh có thể phát triển theo một chiều hướng khó khăn hơn đôi chút và bạn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

nốt ruồi ở cánh mũi
Nốt ruồi ở cánh mũi trái phụ nữ mang lại hậu vận hạnh phúc về sau

>>>Xem thêm: Mắt Lươn Là Đặc Điểm Như Thế Nào? Giải Mã Tướng Số Người Mắt Lươn

Nốt ruồi ở sống mũi

Ngoài nốt ruồi ở cánh mũi thì vị trí sống mũi cũng xuất hiện khá nhiều và phần lớn là ở phái nữ. Nhưng ý nghĩa của nốt ruồi này lại dành cho cả nam và nữ.

Khi xét về ý nghĩa của nốt ruồi ở trên sống mũi thì các chuyên gia cho rằng đây là nốt ruồi báo hiệu tướng số giàu sang, luôn có vận khí tích cực trong cuộc sống bao gồm cả công danh và tình cảm.

Tuy vậy, cần phải lưu ý nhiều về sức khỏe của bản thân vì hay đau ốm vặt hoặc bị một số bệnh liên quan đến hệ thống tiêu hóa, đặc biệt là dạ dày.

Nốt ruồi ở sống mũi
Nốt ruồi ở vị trí sống mũi báo hiệu giàu sang, phú quý

Nốt ruồi ở đầu mũi

Dù bạn là nam hay nữ thì nếu đang có nốt ruồi ở đầu mũi thì theo tử vi cho thấy rằng bạn là người vẫn chưa có khả năng giữ gìn tài sản của bản thân. Về phương diện kinh doanh và sự nghiệp cho thấy rằng bạn có khả năng làm lớn nhưng các khoản mà bạn đầu tư ra sau khi tổng kết lại thì không đem lại lợi nhuận như mong muốn ban đầu đã đặt ra và nhiều lúc còn bị lỗ nặng. Vì vậy nhiều người tin rằng nốt ruồi ở vị trí đầu mũi sẽ đem lại vận xấu cho đường công danh và sự nghiệp.

Nói về chuyện tình cảm thì những người này tỏa ra được một sức hút vô cùng bí ẩn khiến cho mọi người xung quanh phải quan tâm, chú ý. Và chính vì điều này mà đường tình duyên của người sở hữu nốt ruồi ở đầu mũi lúc nào cũng phức tạp, thiếu sự rõ ràng và ràng buộc với nhiều người.

nốt ruồi ở cánh mũi
Nốt ruồi ở vị trí đầu mũi được xem là mang vận xấu cho người sở hữu

>>>Xem thêm: Xem Nhân Tướng Học Phụ Nữ Luận Đoán Hậu Vận Và Tính Cách

Nốt ruồi ở dưới mũi

Nốt ruồi ở vị trí dưới mũi cũng có vô vàng ý nghĩa khác nhau về tướng số, tài vận của cả nam và nữ như sau:

 • Đối với phái mạnh:

Tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo là những từ ngữ dành cho nam giới đang sở hữu nốt ruồi ở vị trí dưới mũi. Vì vậy trong cuộc sống họ dễ dàng tìm được công việc mà mình yêu thích và người bạn đời chu đáo để gắn kết cùng nhau đến hết cuộc đời.

Nốt ruồi ở cánh mũi
Người nam có nốt ruồi ở dưới mũi thường là người tỉ mỉ
 • Đối với phái đẹp:

Tính cách nhìn chung là khá ích kỷ, keo kiệt, toan tính nên ít khi được mọi người xung quanh thương yêu, anh em trong gia đình hay thường xảy ra cãi vã. Về cả phương diện sự nghiệp và hôn nhân thì luôn phải bấp bênh, khó khăn và bản thân lúc nào cũng mệt mỏi và thiếu sự công nhận.

Nữ có nốt ruồi ở dưới mũi
Tính cách của người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới mũi thường tính toán, ích kỷ

Nốt ruồi ở khe mũi

 • Đối với phái mạnh:

Tính cách của những người đàn ông có nốt ruồi ở khe mũi thường trầm lặng, ôn hòa. Họ được xem là bậc thầy về giao tiếp, đối nhân xử thế vô cùng khéo léo nên được sự kính trọng, kiêng nể của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên. Song đó về phương diện tình cảm thì cần phải rõ ràng vì những người này thường khá đào hoa và biết cách nịnh nọt, nắm bắt tâm lý của các cô gái.

Nốt ruồi ở khe mũi nam
Nốt ruồi ở khe mũi nam
 • Đối với phái đẹp:

Là những người có vận khí tốt lành, biết chia sẻ, lắng nghe nên được mọi người xung quanh tin tưởng và quý mến. Về phương diện sự nghiệp và tình duyên thì luôn được đánh giá cao và hậu vận sau này cực kỳ hanh thông và hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi ở khe mũi nữ
Nốt ruồi ở khe mũi phụ nữ

Có nên tẩy nốt ruồi ở vùng cánh mũi hay không?

Nhìn chung thì phần cánh mũi đại diện cho tài lộc nên nếu có một số nốt ruồi nhỏ mọc ở vị trí không tốt thì cũng có thể ảnh hưởng xấu đến con đường tài vận của chủ sở hữu. Bạn có thể cân nhắc việc xóa đi những nốt ruồi ở vị trí tướng số khó khăn, khắc khổ để có thể thay đổi vận mệnh.

Xóa những nốt ruồi gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh
Có thể xóa những nốt ruồi gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh

Bên cạnh đó thì nếu nốt ruồi có kích thước lớn khiến tổng thể khuôn mặt bạn kém duyên và thiếu tự tin khi giao tiếp đặc biệt là chị em phụ nữ thì có thể tiến hành tẩy xóa các nốt ruồi ấy.

Có một số lưu ý khi bạn quyết định tẩy nốt ruồi ở cánh mũi mà bạn cần phải xem xét đó chính là:

 • Xem xét thật kỹ rằng nốt ruồi đó có phải là nốt ruồi xấu, phá tướng của bạn hay không
 • Tài chính hiện tại có đang đủ để thực hiện việc tẩy, xóa nốt ruồi hay chưa
 • Tìm kiếm các nơi có uy tín, đảm bảo không gây sẹo
 • Lộ trình chăm sóc sau khi tẩy xóa nốt ruồi có kiêng cử gì không
Lưu ý trước khi tẩy nốt ruồi ở cánh mũi
Cần phải tham khảo một số lưu ý trước khi tẩy nốt ruồi ở cánh mũi

>>>Xem thêm: Giải Mã Ý Nghĩa Nốt Ruồi Ở Vai Nam Nữ Chi Tiết Từng Vị Trí

Lời kết

Qua bài viết này, bạn đọc đã nắm rõ được ý nghĩa của vị trí nốt ruồi ở cánh mũi, nốt ruồi trên mũi, nốt ruồi ở mũi như thế nào trong thế giới tâm linh. Tuy vị trí của các nốt ruồi có xấu hay tốt thì Mogi muốn nhắn gửi cho bạn một điều quan trọng đó là hãy cố gắng làm việc hết mình, không bao giờ bỏ cuộc thì lúc đó may mắn sẽ xuất hiện và sẽ mỉm cười với bạn.

Đừng quên ghé trang Mogi.vn để cập nhật thêm những bài viết mới vô cùng bổ ích liên quan đến nhiều chủ đề độc đáo trong cuộc sống hằng ngày như kiến thức bất động sản, nhà đất, phong thủy, mẹo vặt được cập nhật mỗi ngày.