Nữ 2006 lấy chồng tuổi nào hợp nhất? Hé lộ chuyện chung thân đại sự của nữ 2006

Darkrose
Nữ 2006 lấy chồng tuổi nào hợp nhất? Hé lộ chuyện chung thân đại sự của nữ 2006

1. Nữ 2006 là tuổi gì? Mệnh gì? Cung mạng gì?

Để biết nữ 2006 lấy chồng tuổi nào hợp nhất thì trước tiên cần tìm hiểu chi tiết tử vi tuổi 2006. Từ đó bạn biết được tuổi mình cầm tinh con gì, có mệnh gì và các mối quan hệ tương sinh - tương hợp và luận tuổi người chồng phù hợp nhất với nữ 2006. Thông tin chi tiết tử vi nữ 2006 như sau:

1.1. Nữ 2006 tuổi gì?

Hai yếu tố quan trọng để bạn biết mình tuổi gì là theo thuyết Thiên Can và Địa Chi của người Á Đông. Thuyết này sử dụng 10 Thiên Can và 12 Địa Chi để xác định năm, tuổi một người. Nữ 2006 sẽ có Thiên Can là Bính và Địa Chi là Tuất, luận tuổi là Bính Tuất, cầm tinh con chó.

Con chó trong dân gian Việt Nam là một con vật trung thành, thân thiện, gần gũi với đời sống con người. Loài vật này cũng rất thông minh, gan dạ, các giác quan nhạy bén, không sợ khó khăn và trở ngại để tiến về phía trước. Người tuổi Bính Tuất 2006 ắt cũng có nhiều may mắn, công danh thuận lợi, có quý nhân phù trợ.

>>Xem thêm: Tuổi Hợi Sinh Năm 1971 Hợp Tuổi Gì? Chọn Đúng Người, Cả Đời Viên Mãn

1.2. Nữ 2006 mệnh gì?

Nữ 2006 tuổi Bính Tuất, thuộc Chi Cẩu tử miên. Theo Can Chi, tuổi này có Can là Bính, Chi là Tuất, đại diện cho xương con chó, nhưng tướng tinh con trâu, cần cù chịu khó.Mệnh của nữ tuổi 2006 là mệnh Thổ, chi tiết hơn là Ốc Thượng Thổ, hiểu đại ý là đất nóc nhà, đất dùng làm ngói lợp nhà.

1.3. Nữ 2006 cung mạng gì?

Một phần yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nữ 2006 lấy chồng tuổi nào hợp nhất cũng là cung mạng của bạn. Nam nữ Bính Tuất 2006 đều thuộc cung mạng là Chấn, nằm trong Đông tứ trạch.

Cung mạng này luôn biểu thị cho thông minh, sáng dạ và phát triển công danh, sự nghiệp rất thành công. Những người thuộc cung mạng này đa phần đều có tư duy nhạy bén, khả năng phân tich linh hoạt, sẽ có thành công trong cuộc sống hay công việc.

Cung mạng này trong vấn đề tình cảm lại tự do và độc lập, không thích sự cố định nên không nghiêm túc. Điều này có nghĩa bạn cần sáng suốt hơn trên con đường tìm tình yêu đích thực và quyết định sáng suốt để tiến tới hôn nhân, chứ không được tùy tiện.

2. Vì sao cần xác định lấy chồng hợp theo phong thủy?

Cuộc đời mỗi người đều cần thuận lợi cả sự nghiệp và gia đình. Nữ tuổi 2006 Bính Tuất mới chỉ đến tuổi “cập kê” nhưng ắt cũng có nhiều nỗi lo về tương lai sự nghiệp và hôn nhân gia đình. Vợ chồng có thuận hòa thì tình cảm 2 bên nội ngoại mới yên ấm, gia đình hạnh phúc mới có thể phát triển công danh, sự nghiệp.

Ông bà xưa nay cũng rất xem trọng sự hòa hợp của 2 người trước khi xây dựng mối quan hệ hay thành gia lập thất. Tình cảm cũng có “thiên duyên tiền định”, có những người là mối lương duyên ắt kết thành vợ chồng hạnh phúc nhưng cũng có người vì nghiệt duyên mà khổ vì nửa kia cả đời.

Tóm lại, bạn biết nữ 2006 lấy chồng tuổi nào hợp, không hợp để tránh giúp đời sống và gia đình suôn sẻ hơn.

>>Xem thêm: Năm 1990 Hợp Tuổi Nào? Bí Ẩn Nguyên Tắc Trong Ngũ Hành Bạn Nên Biết

3. Xem nữ 2006 lấy chồng tuổi nào hợp nhất?

Tuổi Bính Tuất 2006 nếu kết hôn với người tuổi hợp sẽ có cuộc sống giàu sang phú quý, may mắn trọn đời, tài lộc đầy nhà. Xét theo tam Hợp thì tuổi Bính Tuất hợp với các tuổi sau để kết hôn:

  • Đinh Hợi

  • Mậu Tý

  • Tân Mão

  • Quý Tỵ

  • Giáp Ngọ

  • Ất Dậu.

Nữ tuổi Bính Tuất 2006 nếu lựa chọn kết hôn với tuổi Nhâm Dần, Canh Dần và Giáp Thân thì đời sống gia đình hạnh phúc nhưng kinh tế chỉ trung bình, đủ ăn đủ tiêu. Các cặp đôi này chỉ hợp về tính duyên nhưng không hợp về đường tài lộc.

Nữ tuổi Bính Tuất 2006 nếu lựa chọn kết hôn với tuổi Bính Tuất, Mậu Tuất, Nhâm Thìn thì vận mệnh an bài có đời sống nghèo nàn, gặp nhiều khó khăn vất vả. Đôi bạn ít cũng phải đến trung vận mới có chút thành tựu về tài lộc sau bao biến cố cuộc đời.

Bạn nữ 2006 nên chọn kết hôn các tuổi: 18, 20, 26, 30, 32, 38, 42 tuổi sẽ có nhiều may mắn trong hạnh phúc gia đình, yên ấm thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, nữ tuổi Bính Tuất 2006 cũng cần tránh lựa chọn kết hôn với các tuổi sau, tuổi đại kỵ để tránh cảnh biệt ly, tuyệt mạng, gồm: Quý Mùi, Ất Mùi, Tân Sửu, Kỷ Sửu.

Hy vọng sau các thông tin bài viết chia sẻ, bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc:nữ 2006 lấy chồng tuổi nào hợp. Xem tuổi hợp kết hôn đã được ông bà ta sử dụng từ xa xưa, tuy không thể quyết định tất cả đến cuộc sống hôn nhân sau này nhưng cũng cung cấp thêm cho bạn một số kiến thức tham khảo. Chúc các bạn nữ luôn tìm được một bến đỗ bình yên, hạnh phúc.